【HƯỚNG DẪN】Cài driver bluetooth cho win 7

0
671
Rate this post

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn quá trình kết nối các thiết bị Bluetooth trong Windows 7 cũng như cung cấp cho các bạn sự đề phòng đối với những vấn đề không mong đợi có thể xảy ra, mục đích giúp quá trình bổ sung thêm thiết bị của bạn được dễ dàng.

HƯỚNG DẪN CÀI THIẾT BỊ BLUETOOTH TRONG WINDOWS 7

Bước 1: Để cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7 đầu tiên bạn phải chắc chắn rằng thiết bị của mình đã được bật Bluetooth và đầu kết nối Bluetooth vào laptop chạy Windows 7. Tiếp theo đó bạn mở Start Menu chọn Control Panel Và từ menu Control Panel tiếp tục chọn View devices and printers.

Bước 2: Tại đây chúng ta tiếp tục lựa chọn Add a devices để cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7.

Bước 3: Đợi một lúc để hệ thống của Windows 7 tìm kiếm và đến khi thiết bị bạn muốn kết nối xuất hiện thì hãy nhấn vào đó.

Bước 4: Và ngay lập tức sẽ có thông báo successfully hoàn tất việc cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7, bây giờ hãy nhấn close lại là đã có thể sử dụng được rồi.

Và nếu bạn để ý thì ở dưới còn xuất hiện thông báo driver của thiết bị đó đang được cài đặt trên máy tính của bạn.

Nếu để ý thì sau khi cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7 sẽ có thông báo Ready to use như hình dưới.

Tìm hiểu thêm:  Cách xóa người trong ảnh bằng các chức năng hiện đại

Trên thực tế thì việc cài thiết bị Bluetooth trong Windows 7 không hề khó và chỉ cần bạn đảm bảo rằng laptop hay máy tính của bạn có hỗ trợ Bluetooth và đã được kích hoạt thông qua thao tác thủ công hoặc thông qua các phần mềm quản lý chuyên biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here