Cách xóa người trong ảnh bằng các chức năng hiện đại

0
931
Cách xóa người trong ảnh
Cách xóa người trong ảnh
Rate this post

Có rất nhiều bạn cảm thấy không hài lòng và bất lực trong những những bức hình mà có xuất hiện thêm những vật thể lạ. Bạn muốn sống ảo nhưng những vật thể lạ này chen ngang làm bạn trở nên khó chịu hơn. Vậy cách nào để có thể xóa người trong ảnh mà không làm ảnh hưởng đến bức hình của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết hôm nay nhé.

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn đang sử dụng dòng máy của hãng Xiaomi đình đám vào cấu hình cao máy từ MIUI 12 thì chức năng xóa người trong ảnh đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn. Bạn chỉ cần vào thư viện hình ảnh để chọn hình cần chỉnh sửa, sau đó chọn đối tượng cần xóa là xong. Đây là một trong những thao tác cực kỳ đơn giản mà mang lại hiệu quả cao trong cách xóa người trong ảnh của Xiaomi.

Dòng điện thoại Xiaomi này luôn có những tính năng để đáp ứng cho người sử dụng những phương tiện hữu ích nhất. Không những thế, việc chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn có thể giúp bạn loại bỏ những đối tượng hoặc vật thể lạ mà trước đây chưa từng thực hiện được ngoài việc dùng photoshop. Vì vậy, hãy tận dụng ngay chức năng mới này của Xiaomi để có thể đem đến cho bạn những bức hình tâm đắc và hoàn chỉnh nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:  【HƯỚNG DẪN】Cách lấy lại file excel bị lưu đè
Chức năng mới của Xiaomi giúp xóa người trong bức ảnh cần chỉnh sửa
Chức năng mới của Xiaomi giúp xóa người trong bức ảnh cần chỉnh sửa

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Samsung

Bạn là một tín đồ của Samsung chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết đến tính năng xóa đối tượng bất kỳ khỏi bức ảnh trong những dòng máy có phiên bản OneUI 3.0 trở lên. Một trong những tính năng cần thiết được đưa vào sử dụng trong những dòng điện thoại cao cấp nhất. Việc thực hiện cũng vô cùng đơn giản bằng các mở thư viện hình ảnh và chọn đối tượng cần xóa khỏi bức hình là được.

Trên dòng máy Samsung này các chức năng đều có thể sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt, nên chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể chỉnh sửa được ngay. Đây là một trong những cách xóa người trong ảnh mà nhà phát hành đã tích hợp trên dòng máy smartphone thông minh hiện nay. Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại của Samsung thì có thể thực hiện thử ngay để có một tấm hình bắt mắt nhất nào.

Tính năng xóa người đã được tích hợp trên dòng máy thông minh 
Tính năng xóa người đã được tích hợp trên dòng máy thông minh

Sử dụng phần mềm ứng dụng Photoshop

Photoshop chính là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất mà hầu như dân công nghệ hay sử dụng. Bạn chỉ cần tải phần mềm ứng dụng này về, sau đó thực hiện chỉnh sửa hoặc xóa người trong những bức ảnh cần chỉnh sửa là được.

Đây là một trong những cách xóa người trong ảnh mang tính hữu ích nhất khi bạn không có điện thoại thông minh phiên bản cao cấp, không biết cách sử dụng hệ thống web thì lựa chọn này chính là tối ưu nhất. Cùng thực hiện nay trên đây để có những bức ảnh ưng ý nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:  Hướng Dẫn Tạo Chữ Đẹp Trong Photoshop CS6 Cực Đơn Giản

Sử dụng Snapseed của Google

Chắc chắn rất ít người biết về công cụ này phải không? Snapseed là một trong những phần mềm ứng dụng có chức năng chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp do Google phát triển ra. Khi sử dụng công cụ này bạn có thể làm mọi điều chỉnh sửa mà bạn mong muốn cho bức hình của mình.

Cách bước đơn giản để có thể sử dụng ứng dụng phần mềm Snapseed đó là Tải và cài đặt ứng dụng cho máy >  nhấn vào khoảng trống để mở hình cần chỉnh sửa > Phía dưới hình sẽ có một tab công cụ để nhấn vào để tiếp tục > Sau đó, bạn tiếp tục dùng tay để khoanh vùng người cần xóa, có thể phóng to để dễ căn chỉnh kích thước > cuối cùng bấm xóa.

Chức năng Snapseed sẽ xóa đi những hình ảnh đối tượng lạ
Chức năng Snapseed sẽ xóa đi những hình ảnh đối tượng lạ

Như vậy chức năng Snapseed sẽ xóa đi những hình ảnh về vật thể hoặc đối tượng mà bạn không mong muốn có trong bức hình của chính mình. Điều này vô cùng đơn giản nhưng lại mang tính hiệu quả nhất định và nhanh chóng. Vậy là bạn có thể hoàn toàn thực hiện được những thao tác trong cách xóa người trong ảnh của mình một cách cụ thể nhất.

Cách xóa hình người trực tiếp bằng trang web

Có thể bạn đã biết, nhiều người sử dụng ứng dụng trình duyệt web để có thể chỉnh sửa và xóa những đối tượng là trong những bức ảnh của mình. Cách thực hiện cũng không có gì khó khăn cả, bạn chỉ cần tìm kiếm trên google một trang web chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào bạn muốn.

Tìm hiểu thêm:  Tổng Hợp Các Phím Tắt Trong Photoshop CS6

Các trang web này đều tích hợp tất cả những phương pháp mà bạn có thể chỉnh sửa sao cho bức hình của mình trở nên đẹp đẽ và sinh động nhất. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, thì đây chắc chắn sẽ là một cách xóa người trong ảnh mang lại hiệu quả tức thì mà không rườm rà dành cho bạn.

Cách xóa người trong ảnh mang lại hiệu quả tức thì mà không rườm rà
Cách xóa người trong ảnh mang lại hiệu quả tức thì mà không rườm rà

Như vậy, dù là một chiếc điện thoại hay bất kỳ những phương pháp nào cũng có thể hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Các cách xóa người trong ảnh cũng sẽ không làm bạn cảm thấy khó khăn hay bất lực. Bạn có thể yên tâm thực hiện mà không cần lo lắng bất cứ điều gì trong tấm hình xinh đẹp của mình. Hy vọng bạn sẽ áp dụng những phương pháp trên một cách thành công nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here