Tải Autocad 2021 Full Crack

0
1256
Tải autocad 2021 full crack
4.9/5 - (7 bình chọn)

Tải Autocad 2021 bản crack đơn giản, chi tiết nhất mà bạn nên tham khảo. Đây là phần mềm có khả năng hỗ trợ người sử dụng tối ưu nhất, đồng thời cung cấp nhiều tính năng mới mẻ đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Vậy tải autocad 2021 full crack có khó không? Cách crack cad 2021 như thế nào? Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Autocad và những tính năng ưu việt

Autocad 2021 là một phiên bản mới có đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với phiên bản autocad này bạn có thể lưu ghi chú, đọc bản vẽ, đồng thời chỉnh sửa trực tiếp trên ứng dụng web. Phiên bản Autocad 2021 có thể sử dụng trên điện thoại, vì vậy vô cùng thuận tiện.

Autocad và những tính năng ưu việt
Autocad và những tính năng ưu việt

Phiên bản autocad 2021 được hãng  Autodesk với mong muốn đem tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Autodesk, một nhà cung cấp phần mềm CAD hàng đầu, đã phát hành phiên bản mới nhất của sản phẩm hàng đầu của mình – Autocad – vào đầu năm 2021.

Bất kỳ người dùng nào có quyền truy cập vào phiên bản mới nhất nên tải xuống và cài đặt phần mềm mới ngay lập tức. Ứng dụng mới không chỉ trực quan và nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều tính năng mới thú vị. Nhờ những cập nhật này, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để tạo và sửa đổi các thiết kế kỹ thuật. Khi tải  Autocad 2021 bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng sau:

Tính năng Drawing History

Nếu trước đây khi sửa đổi các chi tiết trong bản vẽ bạn sẽ không thể lấy lại những gì đã xóa, nhưng tính năng Drawing History giúp người dùng tra cứu lại toàn bộ những chi tiết đã thay đổi. Đồng thời, chỉ cần một thao tác nhanh chóng bạn đã có thể hồi phục phiên bản cũ.

Với tính năng này sẽ giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong khi làm việc, hỗ trợ tối đa các nhu cầu cần thiết.

Kết nối với Google Drive

Tải Autocad 2021, bạn có thể thao tác lưu bản vẽ trực tiếp trên google drive mà không cần tải xuống máy. Autocad có thể liên kết với driver qua tài khoản Autodesk.

Chính vì vậy, bạn có thể lưu các bản vẽ lên ngay Google Drive bằng tài khoản Autodesk ngay trong ứng dụng. Bên cạnh đó, có thể backup một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Kết nối với Google Drive
Kết nối với Google Drive

Driver là một không gian dữ liệu vô đáy, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ các tài liệu cần thiết của dự án trong một file, nó sẽ giúp bạn quản lý những dữ liệu quan trọng. Ngoài ra, driver có thể dễ dàng tìm kiếm nên thời gian làm việc cực nhanh chóng.

Xref Compare giúp xác định các thay đổi

Xref Compare sẽ hỗ trợ người dùng xem những thay đổi đã chỉnh sửa ngay trên giao diện làm việc mà không cần thoát ra ngoài. Đây là điểm vô cùng tiện lợi, được nhiều người đánh giá cao vì sự linh hoạt khi sử dụng.

Nếu trước đây bạn thường phải tiến hành lưu bản vẽ mới để so sánh với bản gốc hoặc mường tượng những chi tiết đã thay đổi trước đó. Điều này gây khó khăn trong quá trình làm việc và thiết kế, vì vậy với tính năng mới có tên Drawing History chỉ cần 1 click chuột là bạn đã có thể đối chiếu, nhận diện chính xác những điều đã thay đổi.

Đây là tính năng mới hỗ trợ bạn xem và so sánh với bản vẽ trước đó, điều này rất quan trọng vì có thể hỗ trợ bạn nhìn được những thay đổi của bản vẽ trước và sau khi chỉnh sửa. Đồng thời, bạn có thể đảm bảo được chất lượng của bản vẽ sau khi chỉnh sửa.

Block Palette kết nối nhanh chóng

Autocad 2021 cho phép bạn kết nối với Block dễ dàng và nhanh chóng, ở bất cứ địa điểm nào. Khi kết nối với Block bạn có thể chèn kết quả thực hiện từ  tab Libraries trong AutoCAD bằng máy tính sử dụng, ngoài ra bạn có thể chèn qua web AutoCAD.

Đồ họa cao

Trình xem 3D hiện hỗ trợ thực tế tăng cường (AR) và trích xuất hình ảnh ba chiều; trước đây, những điều này chỉ có trong các dự án điện ảnh. Nhờ tính năng này, các kiến ​​trúc sư hiện có thể xây dựng mô hình AR để kiểm tra địa điểm và mô hình 3D cho các khái niệm tái phát triển đô thị ngay trên Autocad 2021.

Hơn nữa, điều này cho phép bạn tạo mô hình 3D các tòa nhà và khám phá các vật liệu xây dựng khác nhau trong thời gian thực. Bạn dễ dàng thấy các yếu tố thiết kế nhất định ảnh hưởng như thế nào đến diện mạo tổng thể của khu dự án.

Nhìn chung, khi so sánh Autocad 2021 với bản Autocad đã cũ thì bản mới này có nhiều tính năng hơn, người dùng được phần mềm hỗ trợ tối ưu nhất khi làm việc.

Yêu cầu hệ thống khi tải Autocad 2021

Autocad  là một phần mềm chuyên biệt, có cấu hình cao cùng với đó là nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng. Khi tải Autocad 2021, trên máy tính thì công cụ của bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau đây.

  • Hệ điều hành máy: Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10. Máy đáp ứng bản 64 bit.
  • Bộ xử lý máy: Tối thiểu 2.5-2.9 GHz, từ 3 GHz trở lên máy sẽ hoạt động tốt.
  • Bộ ram: 16 GB hoạt động ổn đinh
  • Màn hình độ phân giải: 1920×1080 ứng dụng công nghệ  True Color.
  • Net Framework: Từ 4.8

Tải Autocad 2021 Full Crack

Để tải Autocad 2021 full crack, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể tiến hành tải Autocad 2021 bằng cách click vào đường link dưới đây.

Link download Autocad 2021 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2021 Full Crack

Để sử dụng bản Autocad 2021, sau khi tải phần mềm bạn cần tiến hành cài đặt sau đó cài Crack Cad 2021.

Cài đặt Autocad 2021

Nhằm đảm bảo quá trình cài đặt không gặp bất cứ lỗi nào, trước hết bạn cần tắt phần mềm diệt virus đồng thời tắt mạng internet. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở lại bình thường.

Bước 1: Tiến hành giải nén. Bạn click chuột phải vào tên tệp vừa tải về > Chọn Extract to  ACAD.

Cai-dat-autocad-2021-1
Tiến hành giải nén

Bước 2: Tiến hành cài đặt file. Bạn cần thực hiện thao tác dưới đây để có thể chạy file dưới quyền Admin > click chuột phải vào file > chọn “Run as administrator”.

Cai-dat-autocad-2021-2
Tiến hành cài đặt file.

Bước 3: Xác nhận. Màn hình sẽ xuất hiện hộp thư thoại “Extract To” > Ấn chọn Ok.

Cai-dat-autocad-2021-3
Xác nhận.

Bước 4: Máy tiến hành giải nén. Đây là thời gian máy sẽ tiến hành giải nén, bạn cần chờ đợi vài phút.

Cai-dat-autocad-2021-4
Máy tiến hành giải nén.

Bước 5: Khởi động. Sau khi đã giải nén thành công, bạn hãy nhấp chuột vào “Install”.

Cai-dat-autocad-2021-5
Khởi động.

Bước 6: Khởi động. Sau khi xác nhận phần mềm, giao diện sẽ hiện lên một số chính xác và điều khoản riêng, Bạn có thể chọn mặc định hoặc chọn quốc gia “Việt Nam” tại mục Country of region > “I accept” > “Next”.

Cai-dat-autocad-2021-6
Khởi động.

Bước 7: Xác nhận lận cuối. Giao diện sẽ hiện lên một cửa sổ bạn tiếp tục click  “Install”.

Phần mềm Sketchup
Phần mềm Sketchup

Đây là cách tải Autocad 2021 full crack và cách cài đặt, bạn có thể thao tác nhanh chóng chỉ vài phút.

Hướng dẫn Crack Autocad 2021

Để crack bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Click chuột trái vào “Launch Now” > đợi máy khởi động > click “OK”.

Bước 2: Tiến hành mở file crack cad > Copy tệp.

Bước 3: Mở file Autocad 2021 vừa tải > Click chuột > Paste file vừa copy > Nhấn  “Replace the file in the destination”.

Bước 4: Ấn chọn “Finish”.

Như vậy, bạn đã tiến hành kích hoạt thành công phần mềm Autocad 2021 và có thể sử dụng.

Trên đây là cách tải Autocad 2021 mà chúng tôi muốn cung cấp tới bạn, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn cài thành công phần mềm. Bản Autocad 2021 chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt hơn.

Tìm hiểu thêm:  【GIẢI ĐÁP】1 bitcoin bằng bao nhiêu satoshi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here