Download SketchUp Pro 2021 Full Crac’k – Hướng dẫn cài đặt

0
1205
Download Sketchup 2021
4.8/5 - (12 bình chọn)

Download Sketchup Pro 2021 là lựa chọn được nhiều kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế đồ họa lựa chọn. Sketchup Pro gần như là phần mềm thiết kế 3D được tin dùng nhất trong các lĩnh vực thiết kế, đồ họa. Với nhiều tính năng mạnh mẽ lại dễ sử dụng, Download Sketchup Pro 2021 mang đến một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng.

Một số năng nổi bật khi cài Sketchup Pro 2021

Khi tiến hành Download Sketchup Pro 2021, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các tính năng nổi bật của phiên bản này.

 • Định dạng hỗ trợ in hoặc xuất các ấn phẩm thiết với nhiều định dạng. Một số định dạng phổ biến có thể kể đến là 3DS, DWG. Bên cạnh đó, Sketchup Pro 2021 vẫn hỗ trợ các định dạng hình ảnh khác phổ biến như PSD, PNG, TIF. Bên cạnh đó, các thuộc tính của sản phẩm cũng được hỗ trợ như tạo ra các báo cáo đuôi HTML hay CSV. Người dùng cũng có thể lựa chọn các thuộc tính theo nhu cầu của cá nhân.
 • Cung cấp các công cụ thiết kế tiện ích, mạnh mẽ. SketchUp Pro 2021 được nâng cấp để trở thành công cụ giúp vẽ các đường hoặc hình dáng chi tiết và tinh tế hơn cho sản phẩm của bạn. Tính năng xoay, sao chép cũng được nâng cấp để cho phép sao chép, thay đổi hình dạng hình gốc tiện lợi và dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ xuất sản phẩm sang Google Earth. Đây được coi là một trong những tính năng nổi bật và được yêu thích nhất của việc tải Sketchup Pro 2021. Tính năng này hỗ trợ người dùng xem sản phẩm trong Google Earth thông qua email. Bạn cũng có thể xem lại tác phẩm của mình hoặc các tác phẩm được chia sẻ tại kho lưu trữ miễn phí mang tên 3D Web Warehouse của Google. Không chỉ vậy, phiên bản 2021 cũng cho phép bạn gắn nhãn địa lý bằng cách sử dụng Google Maps đã được tích hợp vào SketchUp.
 • Tạo bài thuyết trình các sản phẩm mẫu dưới định dạng 3D. Thông qua đưa ra các góc nhìn 3D bắt mắt và thú vị, bận có thể sinh động hóa các bài thuyết trình của mình bằng những slide với đa dạng hiệu ứng. Mục Planes trong Sketup Pro 2021 cũng giúp tạo ra các mặt cắt chi tiết cho sản phẩm của bạn.
 • Và rất nhiều tính năng bổ sung khác SketchUp Pro 2021 sở hữu như: Độ chính xác lên đến 1/1000 inch. Hỗ trợ chuyển mô hình thành định dạng hoạt hình. Cho phép chuyển đổi 3D sang 2D dễ dàng. Hỗ trợ thêm các loại plugin giúp giải quyết các vấn đề thường gặp khi thiết kế 3D. Khả năng xem lại các mô hình 3D của Library. Phiên bản SketchUp Pro 2021 cho phép tải lại mô hình 3D sau mỗi lần thay đổi chi tiết của thiết kế. Đồng thời, phiên bản này còn cho phép lấy các mẫu để làm sản phẩm tham chiếu cho dự án bất kì.
Tìm hiểu thêm:  Download AI Adobe Illustrator cc2014,2015,2016,2017,2018 FULL CRACKED Window & MacOSX
Tải SketchUp 2021 với nhiều tiện ích mới
Tải SketchUp 2021 với nhiều tiện ích mới

Yêu cầu hệ thống khi tải Plugin Sketchup 2021

Để Download SketchUp Pro 2021 và sử dụng một cách thuận tiện nhất, máy tính của cần bạn cần đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu về hệ thống.

 • Bộ xử lý tối thiểu: 1GHz.
 • Hệ điều hành: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (Chỉ 64bit – tất cả các phiên bản).
 • RAM: 4GB
 • Ổ đĩa cứng: trống tối thiểu 500MB trong ổ cứng HDD
 • VRAM: 512MB
 • GPUOpenGL 3.0
 • Khác.NET Framework 4.5.2 và Internet Explorer 9.0

Download SketchUp Pro 2021 Full Crack

Truy cập vào đường link để download SketUp Pro 2021. Sau đó, hãy lần lượt thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính và sử dụng.

Link download SketUp Pro 2021 Full Active 

Tải SketchUp 2021 hay trước đây còn được gọi là Google SketchUp sẽ giúp việc thiết kế 3D của bạn trực quan hơn bao giờ hết. Phiên bản SketchUp Pro 2021 mới ngoài nhiều công cụ thiết kế hơn, còn cung cấp các tùy chọn mẫu đa dạng cũng như hỗ trợ 3D Warehouse cùng bộ sưu tập nhiều video chi tiết hướng dẫn. Với phiên bản SketchUp Pro 2021, người dùng có thể thêm chế độ xem mô hình vào các trang trình bày. Phiên bản này cũng cho phép lựa chọn, điều chỉnh tỉ lệ, trọng lượng và các loại thiết kế. Download SketchUp Pro 2021 sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thiết kế vượt xa tưởng tượng, mọi dự án 3D của bạn sẽ được thiết lập một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm:  Cập nhật link Photoshop Portable download mới nhất 2022
Thiết kế dễ dàng và thú vị hơn với phiên bản Sketchup 2021
Thiết kế dễ dàng và thú vị hơn với phiên bản Sketchup 2021

Hướng dẫn cách tải Sketchup Pro 2021 Full Crack

Các bước thực hiện để cài đặt phần mềm Sketchup

Lưu ý, để việc cài đặt diễn ra thuận lợi hơn, đừng quên ngắt mọi kết nối mạng trước khi cài đặt. Cũng đừng quên tắt các phần mềm diệt virus tạm thời trong khi cài đặt nhé. Nếu chưa biết cách tắt, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tắt Windows SSecurity.

Hướng dẫn cài đặt sau khi download SketUp Pro 2021

Bước 1: Sau khi tải về, tiến hành giải nén file cài đặt từ định dạng winrar. 

Bước 2: Mở và chạy file Setup để cài đặt phần mềm vào máy tính.

giải nén File và chạy File ‘Setup.exe’
giải nén File và chạy File ‘Setup.exe’
chọn ‘Install’
chọn ‘Install’

Bước 3: Thoát cài đặt sau khi quá trình hiển thị hoàn thành.

chọn "Finish"
chọn “Finish”

Bước 4: Tiến hành copy tất cả file trong folder Crac’k chuyển vào folder cài đặt.

vào thư mục Crack và Copy tất cả các File
vào thư mục Crack và Copy tất cả các File
 tìm đến thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2021 (trong ổ C)
tìm đến thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2021 (trong ổ C)
và Paste toàn bộ các File vừa copy vào đây.
và Paste toàn bộ các File vừa copy vào đây.

Bước 5: Khởi động lại phần mềm và sử dụng thiết kế.

Khởi động lại phần mềm và sử dụng
Khởi động lại phần mềm và sử dụng

Lưu ý khi tiến hành tải Sketchup 2021

Tuy Download SketchUp Pro 2021 khá đơn giản, tuy nhiên, vẫn có thể gặp phải một số lỗi khi cài đặt. Dưới đây là một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi tải SketchUp Pro 2021.

 • Lỗi không Download SketchUp Pro 2021 được vì thiếu net framework. Đây là lỗi sẽ xuất hiện khi hệ thống Windows chưa có net framework. Người dùng các máy tính hệ điều hành windows, đặc biệt là các phiên bản windows cũ sẽ dễ gặp lỗi này.
 • Gặp lỗi hiển thị load plugin khi mở file SketchUp Pro. Các nhận diện lỗi này là bạn có thể đọc dòng đầu tiên của ô thông báo để tìm xem plugin nào không tải được. Thông thường, lỗi này xuất hiện do các plugin trong SketchUp xung đột với nhau. Đôi khi có thể do plugin bị lỗi hoặc virus đã tấn công các file của bạn. Lỗi này khá đơn giản để xử lý, bạn chỉ cần xóa plugin bị lỗi và tiến hành cài đặt lại.
 • Các lỗi sai khác phiên bản SketchUp. Bạn sẽ gặp lỗi này khi mở các file SketchUp của phiên bản đời cao hơn. Chẳng hạn như nếu bạn dùng SketchUp 2019, bạn sẽ có thể gặp phải lỗi này khi mở file của phiên bản SketchUp Pro 2021. Để tránh lỗi này, bạn nên cài đặt các phiên bản SketchUp mới nhất. Download SketchUp Pro 2021 ngay tại đây.
 • Lỗi phím tắt khi sử dụng SketchUp. Lỗi này thường tạo ra sự bất tiện khi thiết kế 3D. Nếu gặp phải các trường hợp SketchUp không sử dụng được phím tắt do xung đột trong quá trình cài đặt, hãy thử Reset tất cả cài đặt phím tắt về mặc định. Sau đó, bạn có thể sử dụng lại các phím tắt mặc định như bình thường.
 • Lỗi Driver chưa được cài đặt cho VGA. Để khắc phục lỗi này, bạn cần xác định xem do máy tính của bạn chưa cài driver cho VGA hay do bạn đang sử dụng cả VGA onboard (iGPU) cùng lúc với VGA rời? Sau khi xác định xong, bạn có thể chuyển cài đặt sang VGA rời hoặc đơn giản là cài lại phiên bản Driver VGA mới nhất.
 • Bug Splat là lỗi vô cùng phổ biến mà dường như ai từng sử dụng phần mềm SketchUP đều đã từng gặp phải. Lỗi này tuy phổ biến nhưng lại chưa có một cách giải quyết cụ thể nào do nguyên nhân có thể là nhiều yếu tố khác nhau. Một vài nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi này có thể là do cấu hình máy quá yếu trong khi các file cần xử lý nặng. File bị lỗi, ốp map quá lớn. SketchUP cài quá nhiều loại plugin cũng dẫn đến xung đột plugin và gây tình trạng máy phải load quá tải. Lỗi này cũng có thể xuất hiện khi có tình trạng các phần mềm xung đột với nhau. Ngoài ra, sử dụng phiên bản SketchUP lỗi crack SU  không ổn định cũng là nguyên nhân gây lỗi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here