Phần mềm chạy file APK trên máy tính

0
391
phần mềm cắt file PDF
Rate this post

BlueStacks là một phần mềm chạy file APK trên máy tính. Sau một thời gian dài thử nghiệm, BlueStacks đã thoát kiếp beta và chạy rất mượt mà hơn 750 nghìn ứng dụng và game android trên máy tính nhờ một công nghệ mang tên Layercake. Nó hoạt động hơi giống tiểu dụng màn hình. Khi nhấp vào, BlueStacks App Player sẽ hiển thị 10 ứng dụng đã được cài đặt sẵn, mà hầu hết là game.

Với BlueStacks, người dùng có thể chạy các file .apk trên máy tính ở chế độ window hoặc full màn hình, nó có khả năng truy cập nhiều kho ứng dụng khác nhau bao gồm: Google Play Store, Amazon Store, Getjar và 1Mobile Store.

Cài đặt BlueStacks rất dễ dàng, ứng dụng không đòi hỏi bất kì điều gì, sau khi tải về bạn chỉ cần chạy file cài đặt, nhấn Next và chờ đợi. BlueStacks cho phép chạy nhiều ứng dụng với độ phân giải khác nhau như của Phone hay Tablet, nếu máy của bạn có độ phân giải cao (Full HD 1920×1200), ứng dụng sẽ tự động chuyển qua giao diện Tablet.

Trang chủ: http://www.bluestacks.com/

BlueStacks cho Window: http://bit.ly/bstkdnldpage

BlueStacks cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

Nếu bạn có một điện thoại Android, bạn hẳn đã cài đặt một hai ứng dụng. Sẽ không phải tuyệt sao nếu có thể chạy chúng trên máy tính Windows ? BlueStacks App Player khiến điều này là khả thi với vài ứng dụng nhất định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here