Hướng dẫn chơi Bom Bom trên máy tính

0
410
Rate this post

Bom Bom là game bắn súng theo lượt mới ra mắt và được rất nhiều game thủ yêu thích, tuy nhiên game này hướng tới phục vụ chính cho các dòng điện thoại smart phone sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Vậy nếu bạn là một tín đồ của dòng game này nhưng không có smart phone nói trên thì làm sao để chơi? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể chơi Bom Bom trên máy tính với sự hỗ trợ của phần mềm giả lập Blue Stacks.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại đây: phan mem chay apk tren may tinh

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Bom Bom trên máy tính. Các bước như sau:

Contents

  • 1 Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks
  • 2 Bước 2: Cài đặt Blue Stacks
  • 3 Bước 3: Cài đặt game Bom Bom

Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks

Link tải cho Window: http://bit.ly/bstkdnldpage

Link tải cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

Bước 2: Cài đặt Blue Stacks

Chạy file BlueStacks-SplitInstaller_native_b.exe -> Continue -> Next -> Chờ đợi.

Sau khi cài đặt xong và chạy phần mềm lên thì cửa sổ phần mềm là một giao diện giống y hệt một điện thoại Android, bạn có thể thao tác trên cửa sổ Blue Stacks giống như điện thoại bằng bàn phím và chuột.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn chơi Đoạt Mỹ Nhân trên PC

Bước 3: Cài đặt game Bom Bom

Bạn bấm mở trình duyệt web trên Blue Stacks, nhập vào thanh địa chỉ website nguongame.com, sau khi vào website bạn click vào biểu tượng tìm kiếm (nút màu xanh ở góc phải phía trên của website), nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Bom Bom” để tìm hoặc copy đường dẫn sau vào trình duyệt của Blue Stack https://nguongame.com/bom-bom/

Bấm nút Tải miễn phí để Blue Stacts tải file apk của game Bom Bom về. Sau khi tải về, sau khi tải xong thì sẽ có thông báo ở dưới góc như hình.

Bạn click vào biểu tượng mũi tên để mở file và cài đặt game Bom Bom trên máy tính giống y như cài đặt trên điện thoại.

Ok, như vậy xem như bạn đã cài đặt thành công và có thể chơi game Bom Bom trên máy tính rồi, nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì hãy đăng nhập ngay. Nếu chưa có thì hãy đăng ký một tài khoản mới hoặc đăng nhập sử dụng các Open ID như Facebook, Google vẫn có thể chơi bình thường.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here