Hệ thống chiến đấu trong Thiên Long Mobile

0
432
Rate this post

Một trong những điểm mạnh thu hút game thủ của game Thiên Long Mobile là hệ thống chiến đấu trong Thiên Long Mobile rất phong phú và đa dạng. Hệ thống chiến đấu bao gồm PK (trong, ngoài…), Sân đấu (cá nhân, tổ đội, bang phái…). Mỗi hệ thống chiến đấu đều có những thách thức đầy thú vị và cũng kèm theo những phần thưởng xứng đáng cho các Nhân sĩ.

Sau đây chúng ta cùng điểm qua hệ thống chiến đấu của game Thiên Long Mobile nhé.

Contents

 • 1 Hế thống PK trong game Thiên Long
  • 1.1 PK tức thời
  • 1.2 PK bên ngoài
 • 2 Hệ thống Sân đấu
  • 2.1 Sân đấu bang phái
  • 2.2 Sân đấu tổ đội
  • 2.3 Sân đấu cá nhân
 • 3 Trạm tự do chiến tranh bang phái
 • 4 Chiến tranh tranh đoạt quốc chiến
 • 5 Chiến tranh tranh đoạt tài nguyên bang phái
 • 6 Hệ thống giám ngục

Hế thống PK trong game Thiên Long

Nếu người chơi liên tục tấn công hạ gục nhiều lần người chơi kẻ thù sẽ được NPC quốc gia treo thưởng, hay liên tục bị tấn công sẽ có thêm buff.

PK tức thời

Khi tác chiến cùng bạn đồng hành, bạn thấy quái vật và người chơi nào thì bạn đồng hành cũng sẽ thấy quái vật và người chơi đó, khi đó bạn và bạn đồng hành PK tức thời sẽ có cảm giác chân thật hơn với hiệu ứng chấn động bạo kích mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích.
Với hệ thống chiến đấu nhiều tính năng sẽ làm cho PK tại Thiên Long như một “cuộc cải cách mang tính lịch sử” về hệ thống chiến đấu, không những thể hiện phong cách vua chúa gặp thần giết thần, gặp ma giết ma, mà quan trọng là là sự phối hợp đồng đội.

Tìm hiểu thêm:  Những nét đặc sắc trong game Đoạt Mỹ Nhân

PK bên ngoài

Điều kiện kích phát: người chơi đến các quốc gia khác có thể hạ gục người chơi quốc gia này ngoại trừ các khu vực giới hạn như lv, phụ bản, thành chính.
Điều kiện hạn chế: Bạn không thể dùng Quyển dịch chuyểnTrong quốc gia kẻ thù mà chỉ có thể dùng Thuật về thành để về quốc gia mình hoặc sẽ tự động về thành sau khi bị kẻ thù hạ gục.

Phần thưởng: Tiền vàng, điểm Vinh dự, bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm.

Hệ thống Sân đấu

Sân đấu bang phái

Bạn có thể tham gia Sân đấu Bang phái mỗi ngày một lần, hình thức thi đấu đào thải là thi đấu bang phái mạnh nhất của ngày hôm đó.
Điểm hạn chế là bạn phải gia nhập bang phái mới có thể tham gia sân đấu của Bang Phái.

Phần thưởng: Tiền vàng, kinh nghiệm, điểm Vinh dự, bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm, Cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item).

Sân đấu tổ đội

Tổ đội người chơi tham gia. Sân đấu đồng đội không thích hợp cho chủ nghĩa anh hùng cá nhân, sức mạnh của một cá nhân không phải là sức mạnh thực sự mà sức mạnh của sự phối hợp hiểu nhân của đồng đội mới giúp chúng ta đi đến đỉnh cao chiến thắng.
Xem thêm Cách gia nhập tổ đội trong game Thiên Long.

Tìm hiểu thêm:  MU Origin

Sân đấu cá nhân

Cá nhân người chơi tham gia.

Điều kiện kích phát: Người chơi sẽ báo danh các NPC ở thành chủ quốc gia của mình, khi số lượng báo danh đạt yêu cầu thì có thể vào sân đấu

Điểm hạn chế là đấu trường chia thành 4 giai đoạn: 30-39, 40-49, 50-60, 60+. Khi số lượng người chơi báo danh có lv trên mức cố định đạt đủ số lượng,

Phần thưởng: Điểm Vinh dự, bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm

Trạm tự do chiến tranh bang phái

Bạn có thể tham gia Trạm tự do chiến tranh bang phái mỗi ngày một lần, lựa chọn tuỳ ý một bang phái đế tiến hành chiến tranh bang phái.

Phần thưởng: Tiền vàng, kinh nghiệm, điểm Vinh dự, bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm, Cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item).

Chiến tranh tranh đoạt quốc chiến

Mỗi tuần hệ thống sẽ sắp xếp 4 trận Chiến tranh quốc gia, người chơi từ lv40 trở lên mới được tham gia, khi tham gia thì Nhân sĩ tự do chọn bên tấn công hay bên phòng thủ.
Điểm hạn chế là bạn phải đạt lv40 trở lên khi quốc chiến bắt đầu

Phần thưởng: Tiền vàng, X2 kinh nghiệm, điểm Vinh dựm bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm.

Chiến tranh tranh đoạt tài nguyên bang phái

Chiến tranh tranh đoạt tài nguyên bang phái được tiến hành để tranh đoạt tài nguyên bang phái ở những bản đồ đặc định, nhiều bang phái tạo thành hỗn chiến.

Tìm hiểu thêm:  Tải game 68Blue cho iOS

Phần thưởng: Tiền vàng, kinh nghiệm, điểm Vinh dự, bạn có thể dùng điểm này để đối lấy trang bị cực phẩm, Cống hiến bang phái (tu luyện skill Bang phái, đổi item).

Hệ thống giám ngục

Người chơi sau khi hạ gục liên tục 50 người chơi có lv thấp hơn mình 10 cấp sẽ bị dịch chuyển đến giám ngục và bị trừng phạt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here