Hệ thống kỳ ngộ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

0
284
Rate this post

Để tăng cấp và vượt ải nhanh mình đã hướng dẫn Tính năng Giang Hồ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ ở bài trước. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia vào Hệ thống kỳ ngộ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ. Một tính năng có điều kiện tham gia rất khắt khe.

Tham gia kỳ ngộ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ sẽ nhận được các phần thưởng và nhận được mảnh võ hồn anh hùng lựa chọn. Người chơi thông qua tung xúc xắc để di chuyển trong mê cung, gặp các loại sự kiện, bao gồm sự kiện chiến đấu, tầm bảo, hội thoại, và nhiều sự kiện đang chờ đợi.

Cách tham gia Hệ thống kỳ ngộ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Mỗi nhận vật trong Nhiệt Huyết Bang Chủ sau khi đạt level 18 mới được tham gia kỳ ngộ. Đạt đủ yêu cầu vượt các ải, chương, hồi mới được mở các kỳ ngộ cấp cao. Kh đạt các điều kiện trên các bạn tham gia và kỳ ngộ bằng cách sau:

Mở game Nhiệt Huyết Bang Chủ lên, bấm vào ô kỳ ngộ như hình dưới để tiến hành vào kỳ ngộ.

Nội dung chính khi vào kỳ ngộ

Tao ngộ chiến – là sự kiện chiến đấu, thắng ko có phần thưởng, thua sẽ phải quay về vị trí của lượt vừa rồi.

Tìm hiểu thêm:  Thiên Long Mobile ra mắt cộng đồng game thủ

Tài thần thiên trận – kết quả sự kiện là nhận tiền đồng, tiến hành quay thưởng

Thế ngoại cao nhân – kết thúc sự kiện sẽ nhận được kinh nghiệm hoặc chiến đấu, tiến hành quay thưởng để phân định lượng kinh nghiệm và có chiến đấu hay không.

Lộ ngộ thương cổ – người chơi phải bỏ ra 1 lượng tiền, sẽ nhận được bí tịch hoặc trang bị nhân vật.

Kẻ trộm mộ – người chơi có thể chọn thông đồng làm bậy hoặc chiến đấu.
– Thông đồng:50% nhận được 1 đạo cụ,50% bị tấn công.
– Chiến đấu:sau khi thắng sẽ nhận được 1 đạo cụ, thất bại sẽ quay về vị trí của lượt vừa rồi.

Kỳ ngộ hào kiệt – cùng với hào kiệt đối ẩm, kết thúc sẽ hồi thể lực.

Khảo nghiệm của Trí Đa Tinh – trả lời những câu hỏi của Trí Đa Tinh,trả lời đúng sẽ nhận đạo cụ, sai sẽ ko bị sao cả.

Còn rất nhiều mục khác đang chờ bạn khám phá như: Rương vàng, Rương bạc, Rương đồng. Và chỉ xuất hiện ở những ô có hình bảo rương, có tỉ lệ mở bảo rương được đạo cụ hoặc có tỉ lệ gặp rương cổ quái và phát động chiến đấu, sau khi thắng sẽ nhận được đạo cụ bảo rương, thất bại sẽ quay về vị trí cũ của lượt trước, nếu như lượt tiếp theo lại dừng ở ô bảo rương, sẽ lại bắt đầu.

Cạm bẫy – người chơi sẽ phải dừng lại trong một thời gian nhất định, và trong thời gian này sẽ không được tung xúc xắc, nhưng có thể bấm thoát trên đường.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ Thiên Long mobile

Xúc xắc được chia làm 2 loại:
(1)Xúc xắc thường, tung ngẫu nhiên ra từ 1-6,đại biểu cho số ô nhân vật có thể di chuyển, nhận thưởng mỗi ngày thông qua cấp vip, dùng xúc xắc thường không có thời gian chờ, người chơi có thể dùng liên tục, 24h hàng ngày hệ thống sẽ nạp cho người chơi 10 cái, nếu số lượng hiện có lớn hơn hoặc bằng 10 cái sẽ không nạp thêm, cần chú ý xúc xắc thường không có lượng chứa giới hạn, có thể vượt qua 10 cái.

(2)Xúc xắc đặc biệt,do người chơi chọn số ô sẽ đi, nhận thưởng mỗi ngày thông qua cấp vip, mỗi ngày sẽ không nạp cho người chơi, và số lượng tích trữ không có giới hạn.

Hoàn thành điều kiện thăm dò người chơi sẽ di chuyển đến ô cửa ra, người chơi tung điểm số lớn hoặc bằng số ô từ nhân vật đến cửa ra như vậy cũng tính là hoàn thành, sau khi hoàn thành sẽ có một lượt quay thưởng.
Mảnh võ hồn anh hùng nhận được sẽ được chuyển về túi đồ.
Lưu ý – thu thập đủ các mảnh võ hồn mới có thể triệu hồi anh hùng.

Qua bài viết, hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về hệ thống kỳ ngộ của Nhiệt Huyết Bang Chủ rồi chứ. Hi vọng bạn sẽ là người chơi gặp may mắn trong kỳ ngộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here