Những nét đặc sắc trong game Đoạt Mỹ Nhân

0
389
Rate this post

Đoạt Mỹ Nhân hay cong gọi là Hậu Cung Vô Song là một game mobile online được đánh giá rất cao tại thị trường Trung Quốc và mới đây sau khi được tung vào thị trường Việt Nam cũng đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Game có rất nhiều nét đặc sắc với gameplay giàu tính chiến thuật, hệ thống nhiệm vụ phong phú, hình ảnh đồ họa và giao diện đẹp mắt.

Đoạt Mỹ Nhân tung teaser “gợi cảm đến từng centimet”

Đoạt Mỹ Nhân là tựa game nhập vai lấy bối cảnh về thần thoại phương Tây. Nhân vật trong game được chia thành 5 lớp chính là: kỵ sĩ, pháp sư, thích khách, cung thủ, đấu sĩ, mỗi nhân vật có những phẩm chất khác nhau, trong game game thủ sẽ có cơ hội chiêu mộ những anh hùng hoặc các vị thần trong thần thoại Hy Lạp như thần Poiseidon, Zues, và Hades,… Để chiêu mộ các thần cấp độ cao trong game, game thủ sẽ phải đạt level nhất định. Level càng cao thì càng dễ chiêu mộ được những vị thần có phẩm chất tốt hơn.

Hãy cùng điểm qua bốn nét đặc sắc nhất trong game Đoạt Mỹ Nhân nhé:

Contents

  • 1 Cốt truyện
  • 2 Hệ thống Cường Hóa
  • 3 Hệ thống giám ngục – Bắt nô lệ
  • 4 Hệ thống Khảm Nạm Phù Vân

Cốt truyện

Như phần giới thiệu game, các nhân vật trong Đại Mỹ Nhân là những vị thần, khi nhân loại đang băn khoăn không biết thế giới được tạo ra bởi các vị thần hay từ đâu thì xuất hiện một chủng tộc người xa lạ, họ tới để xây dựng và lập lại trật tự của thế giới theo cách của riêng họ. Và Đại lục Byrnes là một góc trong thế giới được kiến tạo bởi các vị thần tạo ra, được chia thành hai nửa, một bên là mảnh đất xanh tươi màu mở, dồi dào tài nguyên, một bên là vùng đất băng giá nghèo nàn, hoang vắng. Và con người là sinh vật tiến hóa nhất lại chính là nguyên nhân gây ra các cuộc chiến tranh giành lãnh địa trên đại lục mới, và cũng từ đó hình thành nên 6 chiến lực đẳng cấp.

Tìm hiểu thêm:  Liên Minh Huyền Thoại và cơn sốt 2048

Hệ thống Cường Hóa

Điểm nổi bật trong hệ thống cường hóa trang bị của game Đoạt Mỹ Nhân là sử dụng cách thức ghép theo đoạn để lên cấp, game thủ có thể lấy trang bị trong giai đoạn hiện tại ghép nguyên liệu để thăng cấp phẩm chất trang bị trong giai đoạn tiếp theo. Nguyên liệu có thể ghép qua ải tưởng hay ải thường.
Khi game thủ đặt level 20 sẽ được mở luyện tướng và nâng tướng, ngoài ra người chơi có thể nghiên cứu thăng cấp các thuộc tính trong Tháp Ma Giáp.

Hệ thống giám ngục – Bắt nô lệ

Với hệ thống này, game thủ có thể bắt nô lệ về cho mình để phục dịch và khai thác, sản xuất nguyên liệu, các nô lệ trược tiếp là những người chơi khác. Chú ý là bạn chỉ có thể bắt tối đa 9 nô lệ.

Hệ thống Khảm Nạm Phù Vân

Thông qua Khảm Nạm Phù Vân bạn có thể thay đổi kỹ năng anh hùng trong game hoặc tăng cường các thuộc tính vốn có. Bạn có thể giành được Khảm Nạm Phù Vân ở Kỳ tích thể giới hoặc ở ải. Phù Vân có phẩm chất khác nhau và được chia theo màu, khi kết hợp các Phù Vân có màu khác nhau lại sẽ có hiệu quả khác nhau

Bên cạnh bốn nét đặc sắc nêu trên, Đoạt Mỹ Nhân còn chứa rất nhiều điều thú vị bất ngờ rất lôi cuốn, hãy tải game về dế yêu và cùng trải nghiệm nhé.

Tìm hiểu thêm:  Giới thiệu game Vua Đá Ngựa

Link tải game miễn phí: https://nguongame.com/doat-my-nhan/

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here