Hướng dẫn chơi game 68 Blue trên máy tính

0
266
Rate this post

Game 68Blue đã được chào đón nồng nhiệt ngay khi ra đời. Nhưng có một hạn chế đáng nói là hiện tại chỉ có phiên bản game 68 Blue cho Android. Sắp tới nhà phát hành sẽ cho ra mắt thêm bản 6Blue cho iOs. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game 68 Blue trên máy tính.

Mỗi ngày ban quản trị Nguồn Game nhận hàng nghìn yêu cầu về việc gửi link tải game 68blue hỗ trợ trên các dòng máy khác nhau. Nhiều bạn dùng máy chạy java, winphone,… đang mong chờ bản game 68blue tương thích với điện thoại của mình. Các yêu cầu đó thì chúng ta phải chờ NPH thôi. Nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn chơi game 68 Blue trên máy tính. Làm theo các hướng dẫn dưới đây thì bạn không cần quan tâm mình dùng loại điện thoại nào mà vẫn chơi 68 blue thỏa thích nhé!

Contents

  • 1 Chơi game 68Blue trên máy tính ko cần điện thoại
    • 1.1 Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks
    • 1.2 Bước 2: Cài đặt Blue Stacks
    • 1.3 Bước 3: Cài đặt game 68 Blue bản Android

Chơi game 68Blue trên máy tính ko cần điện thoại

Thực ra việc chơi game điện thoại trên máy tính đã quá quen thuộc với nhiều người. Mình cũng đã từng hướng dẫn các bạn chơi game Bom Bom trên máy tính ở bài: https://nguongame.com/huong-dan-choi-bom-bom-tren-may-tinh/

Tìm hiểu thêm:  Hệ thống chiến đấu trong Thiên Long Mobile

Nhưng game 68 blue mới ra nên mình hướng dẫn chi tiết cho nhiều bạn chưa biết, và dưới đây là cách chơi 68 blue trên máy tính tốt nhất hiện tại. Mình đã thử và các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn thôi nhé!

Muốn chơi 68 blue trên máy tính chúng ta tiến hành chạy cài phần mềm giả lập Blue Stacks. Nó là phần mềm giả lập môi trường Android chuyên nghiệp nhất hiện tại. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phần mềm này tại đây: phan mem chay apk tren may tinh.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Blue Stacks

Link tải cho Window: http://bit.ly/bstkdnldpage

Link tải cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

Bước 2: Cài đặt Blue Stacks

Chạy file BlueStacks-SplitInstaller_native_b.exe -> Continue -> Next -> Chờ đợi.

Sau khi cài đặt xong và chạy phần mềm lên thì cửa sổ phần mềm là một giao diện giống y hệt một điện thoại Android, bạn có thể thao tác trên cửa sổ Blue Stacks giống như điện thoại bằng bàn phím và chuột.

Bước 3: Cài đặt game 68 Blue bản Android

Bạn bấm mở trình duyệt web trên môi trường giả lập Blue Stacks, nhập vào thanh địa chỉ website nguongame.com, sau khi vào website bạn click vào biểu tượng tìm kiếm (nút màu xanh ở góc phải phía trên của website), nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “68 blue” để tìm hoặc copy đường dẫn sau vào trình duyệt của Blue Stack https://nguongame.com/game-bai-68-blue/

Bấm nút Tải miễn phí để Blue Stacts tải file apk của game bài 68 blue về. Sau khi tải về, sau khi tải xong thì sẽ có thông báo ở dưới góc như hình.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn đổi mật khẩu 68 Blue

Bạn click vào biểu tượng mũi tên để mở file và cài đặt game 68 Blue trên máy tính giống y như cài đặt trên điện thoại.

Cơ bản là xong 90% rồi đó, thực ra là bạn mở lên chơi OK rồi nhưng bạn nào chưa có tài khoản thì xem bài hướng dẫn đăng ký tài khoản game 68 blue hoặc đăng nhập sử dụng các Open ID như Facebook, Google vẫn có thể chơi bình thường để hoàn thành 10% còn lại nhé!

Ok, đến đây chắc bạn đã hiểu rõ cách chơi game game 68 blue trên máy tính của rồi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here