Giới thiệu game thẻ bài Nhiệt Huyết Bang Chủ

0
316
Rate this post

Nhiệt Huyết Bang Chủ là game bài thẻ tướng vừa mới ra mắt thị trường game Việt. Game có tên gốc là Nhiệt Huyết Manh Chủ hay Đại Giang Hồ ra mắt thị trường Trung Quốc từ tháng 12/2013.

Game Nhiệt Huyết Bang Chủ được cho là chất lượng hơn nhiều so với 2 gMO đấu thẻ bài mà SSGroup phát hành đầu năm nay là Ngọc Rồng Game3 và Pikachu Online

Có thể nói, Nhiệt Huyết Bang Chủ có 3 điểm nhấn ấn tượng là giao diện gọn gang dễ thao tác, hình ảnh đẹp bắt mắt và hiệu ứng trong game rất ấn tượng.

Tương tự như các gMO đấu bài thẻ tướng khác, Nhiệt Huyết Bang Chủ có giao diện Gameplay theo chiều dọc màn hình, màn hình trong game được chia làm 3 phần chính gồm:

  • Trên cùng là thông số nhân vật, thông số nhân vật gồm các thông tin như Tên, Cấp độ, Kim nguyên bảo, Tiền ingame, Thanh kinh nghiệm…
  • Ở giữa là các nút tính năng dạng tròn hoặc ngũ hành như Cường hóa, Kinh mạch…
  • Dưới cùng là các nút hoạt động như Chiến dịch, Đội hình, Chat, Bang phái…

Ngoài ra Nhiệt Huyết Bang Chủ được thiết kế thêm thanh chức năng phía bên trái màn hình làm cho giao diện chính giống như cuốn kinh thư võ học, tạo cho người chơi cảm giác như đang lật từng trang tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung khi chuyển tới các chức năng khác nhau trong game.

Tìm hiểu thêm:  Những game hay cho iPad

Đồ họa trong game cũng được đầu tư khá tỉ mỉ, các nhân vật trong game được vẽ bằng hình Chibi rất dễ thương pha trộn với hình nên theo phong cách thủy mặc rất ấn tượng. Tuy các nhân vật tong game chỉ là hình vẽ Chibi nhưng vẫn mang những nét đặc trưng của các Anh hùng hào kiệt rất dễ dàng nhận ra.

Ở bài tiếp theo tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về cách tính điểm trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ, mời bạn đón đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here