Hướng Dẫn Cài Đặt Coreldraw X7 Full Crack

0
1864
cài đặt Coreldraw x7 full crack
5/5 - (13 bình chọn)

Lâu nay khi nhắc đến phần đồ họa, phần lớn mọi người thường quen thuộc với Photoshop CC hoặc Photoshop CS6. Tuy nhiên nếu như chuyên về thiết kế banner, mô hình, tem nhãn… thì phần mềm Coreldraw x7 full crack lại chiếm ưu thế hơn hẳn khi so với Photoshop. Vậy bạn có biết phần mềm Corel X7 này có gì đặc biệt? Làm thế nào để có thể download và cài Corel X7 Full Crack về thiết bị? Bạn hãy cùng danconnghe.vn đón đọc phần sau đây để có thể hiểu rõ hơn về bộ phần mềm Corel X7 này nhé.

Giới thiệu về phần mềm Coreldraw x7

Corel X7 hay còn được gọi CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được Corel Corporation phát hành lần đầu tiên vào năm 2014. Ngay khi vừa được ra mắt, phần mềm đồ họa này đã tạo ra một cơn sốt đối với giới designer.

Coreldraw x7 full crack phục vụ vô cùng đắc lực cho công việc thiết kế bao bì, banner, mô hình,.. So với việc sử dụng Photoshop, phần mềm của Corel Corporation sở hữu thế mạnh hơn về phần đồ họa vector.

Giới thiệu về phần mềm Coreldraw x7
Giới thiệu về phần mềm Coreldraw x7

Corel X7 là một trong bộ phần mềm CorelDRAW đã được tích hợp 7 thành phần cơ bản. Từ đó khi sử dụng sẽ giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế cho tất cả các designer dù là chuyên hay không chuyên. Bao gồm:

 • CorelDRAW X7:  Là phần ứng dụng dàn trang, có thể hiển thị vector được minh họa trực quan.
 • Corel PHOTO – PAINT X7: Phần ứng dụng này cho phép người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp.
 • Corel PowerTRACE X7: Đây là bộ công cụ cho những chuyển đổi từ Bitmap sang Vector vô cùng chính xác.
 • Corel Website Creator X7: Phần mềm chuyên hỗ trợ công việc thiết kế hình ảnh cho trang web.
 • Corel CAPTURE X7: Phần mềm này cung cấp chức năng chụp màn hình cho thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.
 • Corel CONNECT X7: Công cụ này giúp hỗ trợ tìm kiếm nội dung vô cùng nhanh.
 • PhotoZoom Pro 2: Giúp bạn có thể mở rộng hình ảnh kỹ thuật số một cách đơn giản nhất.
 • ConceptShare: Đây là công cụ có thể hỗ trợ sử dụng thẻ nội dung trực tuyến.
Tìm hiểu thêm:  Chọn vùng trong photoshop đơn giản qua các công cụ

Các tính năng nổi bật của Coreldraw x7 full crack

Phần mềm Corel Draw X7 hiện đang sở hữu rất nhiều chức năng hữu ích trong quá trình thiết kế hình ảnh. Ngoài những thế mạnh về mảng đồ họa vector, phần mềm Corel X7 còn được các chuyên gia đánh giá cao về tính tùy chỉnh cực kỳ linh hoạt và phông chữ cùng hiệu ứng đa dạng,..

Chức năng hỗ trợ chuyển ảnh Bitmap

Khi bạn cần chuyển đổi sang định dạng ảnh Bitmap, chỉ việc lựa chọn và sử dụng công cụ trong Corel PowerTRACE. Sau đó bạn hãy lưu lại và khi cần tìm kiếm hình ảnh nhanh hãy chọn dùng công cụ Corel CONNECT. Hơn nữa phần mềm Coreldraw x7 full crack cũng cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu ở trên Microsoft OneDrive.

Hỗ trợ định dạng vô cùng phong phú

Phần mềm Coreldraw x7 full crack hiện đang hỗ trợ đến hơn 100 định dạng. Trong đó các định dạng phổ biến nhất có thể kể đến như: PNG, JPG, PDF, TIFF, AI,.. Vậy nên, khi chọn dùng phần mềm này các bạn sẽ luôn có vô số lựa chọn khi xuất file.

Hỗ trợ đa màn hình

Khi thực hiện quá trình thiết kế, bạn cần phải chọn hình ảnh sở hữu độ phân giải cao. Theo đó, phần mềm Coreldraw x7 full crack hiện đang hỗ trợ đa màn hình, nên rất thuận tiện cho bạn trong việc theo dõi và phối màu. Cùng với đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh được độ sáng và độ bão hòa của hình ảnh.

Chức năng cho xem trước hiệu ứng nâng cao, phông chữ

Chức năng này sẽ cho phép người dùng được quyền xem trước phông chữ khi thực hiện thiết kế banner. Ngoài những ký tự text thông thường, phần mềm Corel X7 còn hỗ trợ nhiều ký tự đặc biệt khác như: Glyph, Docker và kiểm tra trước khi thực hiện xuất file.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn tải Autocad - Phần mềm Thiết kế đồ họa 2D/3D

Đối với hiệu ứng, phần mềm Coreldraw x7 full crack hỗ trợ đa dạng hiệu ứng. Chẳng hạn như hiệu ứng chỉnh màu, làm mờ hoặc chỉnh độ sáng.

Tùy chỉnh vô cùng linh hoạt

Tính năng Fill Engine của phần mềm này có thể giúp người dùng tùy chỉnh được mọi thứ theo ý muốn. Ví dụ như việc hoàn thiện mô hình vector và bitmap, điều chỉnh độ sáng của các màu sắc riêng lẻ, đồng thời lấp đầy hình chữ nhật hoặc hình elip cho một đối tượng cụ thể.

Giao diện được tùy chỉnh

Giao diện của phần mềm Coreldraw x7 full crack có tính tùy chỉnh rất cao. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn giao diện của phần mềm để làm việc mặc định, Classic hoặc Lite. Khi đã áp dụng một trong 3 tùy chọn trên, hệ thống của phần mềm cũng đồng thời điều chỉnh công cụ.

Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw x7

Để có thể Download Coreldraw x7 full version và cài đặt về thiết bị của người sử dụng cần phải đáp ứng yêu cầu cơ bản về cấu hình theo như khuyến nghị của nhà phát triển. Những yêu cầu cụ thể như:

Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw x7
Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw x7
 • Hệ điều hành: Sẽ từ Windows 7 đến Windows 10 của bản 32 bit và 64 bit
 • Bộ xử lý: Cần chọn dòng chip Core i3 trở lên hoặc là AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ RAM: Ít nhất phải từ 2GB và lý tưởng nhất là 4GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Tổng dung lượng phải còn trống ít nhất là 1GB
 • Độ phân giải của màn hình tiêu chuẩn: 1280×768

Link Download phần mềm Coreldraw x7 full version

Phần mềm Coreldraw x7 full crack hiện đang hỗ trợ cả 2 bản gồm Windows 32 bit và 64 bit.

Link tải Coreldraw x7

Đối với phần mềm Coreldraw x7 các bạn khi muốn tải về thiết bị chỉ cần truy cập vào link vienthonga.com sẽ có hướng dẫn cụ thể.

Tìm hiểu thêm:  Cách Đổ Bóng Trong Drop Shadow Photoshop

Link download Coreldraw x7 Full Active

File Active CorelDraw X7

File Active CorelDraw X7 sẽ luôn được ưu tiên lưu trữ ở những nơi nổi tiếng như: Fshare, Onedrive, Google Drive, mega.nz.

Phần mềm chặn Internet

Sau khi đã setup và bẻ khóa Corel X7 thành công, các bạn nên sửa file host trong hệ thống của Windows để có thể chặn đường internet kết nối đến những server của nhà phát triển Corel. Nếu như để bình thường và không tiến hành ngắt kết nối, có thể máy tính của bạn sẽ bị mất bản quyền Corel.

Hướng dẫn Cài Corel x7

Phần mềm Coreldraw x7 Full Crack tương thích với hệ điều hành từ Windows 7 trở lên. Trong phần minh họa dưới đây, vienthonga.com sẽ hướng dẫn bạn cài Corel x7 trên thiết bị chạy Windows 10.

 • Bước 1: Tải về phần mềm Coreldraw x7 full crack về thiết bị theo một trong các link đã được cung cấp ở phía trên. Lưu ý, bạn cần phải chọn đúng bản 32bit hoặc là 64bit đảm bảo tương thích với thiết bị.
  Coreldraw x7 full crack
  Bước này thì được hướng dẫn rất nhiều trên các trang khác (yêu cầu là phải ngắt kết nối mạng internet).
 • Bước 2: Chọn chuột phải vào file đã tải về và “Extract to” để tiến hành giải nén cho phần mềm. Tiếp theo, bạn hãy khởi động chương trình cài đặt bằng cách nháy đúp chuột trái vào file Corel X.exe.
 • Bước 3: Chọn mục “I accept terms in license agreement”, sau đó nhấn Next.Coreldraw x7 full crack
 • Bước 4: Chọn tích ô “I do not have a serial number and want to try product” và tiếp tục nhấn Next.
  Coreldraw x7 full crack
  Chọn option -> Nhấn Next liên tục cho đến bước sau
 • Bước 5: Chọn mục “Custom Installation” nếu như bạn chỉ cần sử dụng CorelDRAW. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng trọn bộ Corel thì hãy nhấn chọn “Typical Installation”.
 • Bước 6: Khi cửa sổ làm việc mới được hiện lên, bạn hãy chọn tick ô “Utilities” và “GPL Ghostscript”, sau đó nhấn Next.
  Coreldraw x7 full crack
  bạn hãy chọn tick ô “Utilities” và “GPL Ghostscript”, sau đó nhấn Next.
 • Bước 7: Chọn mục “Install desktop shortcuts” và tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 8: Chọn vị trí mà bạn muốn cài đặt phần mềm Coreldraw x7 full crack và click Install Now để tiến trình này được tiếp tục thực hiện.
 • Coreldraw x7 full crackBước 9: Hoàn tất cài đặt phần mềm -> Finish.
  Coreldraw x7 full crack
  Finish.

Vậy là bài viết trên đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn về cách tải phần mềm Coreldraw x7 Full Crack. Hãy truy cập link vienthonga.com để tải ngay phần mềm này về máy và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here