Huyền Thoại Sân Cỏ chính là Fifa Online 3

0
280
Các game hay cho iPhone nên chơi
Rate this post

Tôi có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng: Những ai yêu thích game thể thao đều biết đến cái tên Fifa Online 3, nhưng bây giờ nó sẽ đổi tên thành Huyền Thoại Sân Cỏ một game rất hấp dẫn và có nhiều điều thú vị mà chắc chắn các bạn đã biết?

Nếu bạn chưa biết, Fifa Online 3 – Huyền Thoại Sân Cỏ là nơi tập hợp nhiều mô hình cầu thủ nổi tiếng nhất trên thế giới. Hiện tại, game đã có bản chuyển nhượng với gần 15.000 cầu thủ đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Các cầu thủ ảo này được mô phỏng tính năng gần như giống các nhân vật ngoài đời, kỹ năng đá, chuyền, thực hiện các góc đi bóng hiểm hóc… đều được thực hiện rất mượt mà.

https://youtu.be/NuVStv38Ync

Video trailer game Huyền Thoại Sân Cỏ

Bước vào game bạn sẽ thấy có rất nhiều cầu thủ nổi tiếng trên khắp thế giới như: C.Ronaldo, L.Messi, A.Robben, W.Rooney, Z.Ibrahimovic, G.Bale, … và nhiều cầu thủ khác nữa. Khi tham gia game bạn sẽ nhập vai thành một nhà quản lí và huấn luyện rất giỏi và chuyên nghiệp, nhiệm vụ chính của bạn là phải xây dựng cho riêng mình một đội bóng hùng mạnh và có những sân bóng đẹp mắt để có thể đưa đội bóng của bạn đi thi đấu khắp Châu Lục và World Cup.

Tìm hiểu thêm:  I Am Naruto

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here