Hướng dẫn tải Autocad – Phần mềm Thiết kế đồ họa 2D/3D

0
928
Hướng dẫn tải Autocad - phần mềm thiết kế đồ họa 2D3D
5/5 - (6 bình chọn)

Autocad là phần mềm dùng trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ 2D/ 3D để tạo ra những thiết kế cuốn hút giúp cho công việc của các nhân viên thiết kế đồ hoạ được hiệu quả hơn. Và nếu bạn là người mới bước vào nghề hay muốn tải Autocad và trải nghiệm thử phần mềm này thì đừng bỏ qua những chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! autocad-2021

Phần mềm thiết kế Autocad là gì?

Trước khi đến với những hướng dẫn chi tiết về tải phần mềm Autocad thì chúng ta hãy cùng đánh giá tổng quan về phần mềm này nhé! Autocad là phần mềm mà các nhân viên chuyên ngành thiết kế nội thất hay thiết kế xây dựng không thể không biết đến vì nó là cánh tay đắc lực cho công việc của chính mình. Phần mềm này được xem là phần mềm dùng để tạo ra các các bảng vẽ kỹ thuật thông qua việc biểu diễn vector 2D hay trên bề mặt 3D.

Phần mềm thiết kế Autocad là gì? 
Phần mềm thiết kế Autocad là gì?

Autocad được tập đoàn Autodesk cho ra mắt và cuối năm 1982 và có ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và kiến trúc. Ứng dụng này giúp tạo ra cca1 tác phẩm thiết kế, mẫu vẽ mô phỏng, quy trình gia công sản phẩm dựa trên tính năng đồ họa của máy tính.

Autocad không chỉ cho phép chủ động thời gian thiết kế trên các thiết bị khác nhau mà còn là chương trình kỹ thuật duy nhất chạy trên máy tính cá nhân. Do đó, Autocad được nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật ưu ái lựa chọn.

Khi tải Autocad  về máy và sử dụng thì không chỉ giúp người dùng chủ động về thời gian mà còn có ưu điểm vượt trội vì nó là chương trình kỹ thuật duy nhất có thể chạy bằng máy tính cá nhân.

Tính năng nổi bật của Autocad

Nếu đã tải Autocad và sử dụng thì bạn sẽ cảm nhận được các tính năng nổi bật của phần mềm này như sau:

Autocad 
Phần mềm Sketchup

Phần mềm miễn phí nhiều tính năng

Bạn hoàn toàn có thể tải Autocad một cách miễn phí nhưng lại được hỗ trợ vẽ máy móc, công trình,… một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này được đánh giá là phần mềm đi đầu trong các phần mềm đồ họa 3D tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được hầu hết các kỹ sư công trình nhà ở, cầu đường dùng để tạo ra các tác phẩm của mình. Có thể nói rằng, Photoshop là bậc thầy của ngành chỉnh sửa hình ảnh còn AutoCAD chính là phù thủy trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D, 3D.

Tích hợp nhiều công cụ với độ chính xác cao

Khi tải Autocad về máy của mình thì bạn hoàn toàn có thể dùng các hình học cơ bản để xác định cũng như vẽ vật thể tùy chỉnh vì phần mềm này được tích hợp rất nhiều công cụ từ cơ bản đến nâng cao để có thể xác định được độ chính xác của vật thể. Phần mềm này còn có lưới ô vuông để giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các yếu tố cần thiết và tùy chỉnh hình theo mong muốn.

Autocad
Hỗ trợ vẽ 2D, 3D

Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng tạo dựng các bản vẽ vector 2D, 3D để có thể phục vụ nhiều lĩnh vực cuộc sống như: Xây dựng, cơ khí,… Hơn nữa, với phần mềm này, người dùng còn có thể tạo được các vật thể 3D ngay từ đầu với kết cấu chất lượng cao. Không những thế, khi download AutoCAD về máy, bạn còn được hỗ trợ tính năng lưu file dưới nhiều định dạng ảnh như FBX, PDF để dễ dàng gửi qua email, qua thiết bị in 3D hay ra giấy.

Thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh,…

Với AutoCAD, bạn hoàn toàn có thể thiết lập được bản vẽ cũng như hiệu chỉnh các hình ảnh một cách đơn giản nhất thông qua các loại lệnh được tích hợp sẵn. Bản vẽ này sẽ được in chính xác theo tỷ lệ hợp lý và có thể tương thích với nhiều phần mềm như CorelCAD.

Hỗ trợ lệnh từ cơ bản đến nâng cao

Khi tải Autocad về máy, bạn nên nắm rõ chức năng của các nút lệnh từ cơ bản đến nâng cao để có thể thực hiện công việc một cách chất lượng nhất. Và để có thể phục vụ người dùng tốt nhất, nhà phát hành đã không ngừng cập nhật các phiên bản mới với nhiều tính năng vượt trội, chẳng hạn như AutoCAD 2020 có thêm tính năng sửa đường tham chiếu, nhận diện tập tin ở dạng font SHX,…

Cấu hình cần thiết khi tải phần mềm Autocad

Để có thể tải Autocad thành công và sử dụng phần mềm này một cách mượt mà, máy tính của bạn cần có cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều: Windows 7 64-bit Hệ điều: Windows 10 64-bit
CPU: Intel Core 2-Duo 2.5GHz CPU: Intel Core i3 3GHz
RAM: 8GB RAM: 16GB
Card đồ họa: 1GB VRAM Card đồ họa: 4GB VRAM
DirectX: 11 DirectX: 12
Dung lượng trống: 10 GB Dung lượng trống: 20 GB
NET Framework 4.8 NET Framework 4.8
Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Tải Autocad free mới nhất

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải Autocad free mới nhất mà bạn có thể áp dụng ngay để có phần mềm hữu ích trải nghiệm mà không tốn phí.

Link download Autocad Full Crack 2022 Full Active

Link download Autocad Full Crack 2021 Full Active

Link download Autocad Full Crack 2020 Full Active

Tải Autocad Full Crack 2022

Hướng dẫn đầu tiên mà vienthonga.com muốn gửi đến bạn chính là cách tải Autocad full crack phiên bản Autocad 2022 xforce với 64 bit full 2022

 • Bước 1: Khi đã tải file Autocad về máy thành công thì bạn tiến hành giải nén theo cách nhấn vào “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” rồi Chọn “Extract files…”
 • Bước 2: Bước tiếp theo là nhấn vào file “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” vừa giải nén.
 • Bước 3: Tiếp đến là nhấn đúp vào file tiến hành Setup
 • Bước 4: Bạn nhấn tick vào ô “I agree to the Terms of Use” để xác nhận rằng bạn đã đồng ý với điều khoản mà phần mềm này quy định rồi nhấn vào nút “Next”.
 • Bước 5: Tiếp đến là bạn nhấn vào nút “Next”.
 • Bước 6: Bạn nhấn vào nút “Install” rồi chờ đợi vài phút đến khi tiến trình này thành công
 • Bước 7: Bạn tiếp tục nhấn vào nút “Not now” .
 • Bước 8: Ở bước này, bạn nhấn vào nút “Finish” để hoàn tất.
 • Bước 9: Lúc này, bạn chỉ cần vào mục lưu phần mềm “AutoCAD 2022 – English” và mở ra thì có thể sử dụng.

Tải phần mềm Autocad 2021

Các bước hướng dẫn tải Autocad tiếp theo mà bạn hoàn toàn có thể làm theo để có được phần mềm Autocad 2021 như mong muốn:

 • Bước 1: Với link tải autocad 2021, bạn cài đặt và khởi động phần mềm này. Tiếp đó, bạn nhấn vào nút “I Agree” và vào mục “Enter a serial number” rồi nhập dãy số 666-69696969 và bấm nút next.
 • Bước 2: Bạn tiếp tục vào nút Back để trở lại rồi nhấn vào mục ” I have an activation code from Autodesk”.
 • Bước 3: Bạn vào lại mục lưu phần mềm của mình đã giải nén rồi nhấn vào file Crack, tiếp tục nhấn vào nút ” xf-adesk20_v2” dưới quyền Administrator.
 • Bước 4: Copy “Request code” để dán vào mục “Request” bên cạnh cửa sổ X-FORCE rồi tiếp tục nhấn “Generate”. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “Patch” để đoạn code trong phần “Activation” xuất hiện ở cửa sổ X-FORCE và nếu thấy “Successfully patched” thì lệnh Patch đã thành công! Cuối cùng, bạn nhấn nút “OK” để tắt thông báo này đi.
 • Bước 5: Hãy copy đoạn code xuất hiện tại mục “Activation” và dán và ô trống rồi tiếp tục nhấn nút Next.
 • Bước 6: Màn hình hiển thị thông báo thành công thì bạn chỉ cần nhấn vào nút “Finish” để kết thúc.

Tải Autocad Free 2020

Để có thể tải Autocad free 2020, bạn hãy tiến hành theo từng bước hướng dẫn chi tiết dưới đây

Cai-dat-autocad-2021-1

 • Bước 1: Giải nén file mình đã tải rồi click mục Setup để tiến hành quy trình cài đặtCai-dat-autocad-2021-2
 • Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút “Install”Cai-dat-autocad-2021-3
 • Bước 3: Nhấn vào nút “I Accept” và tiếp đến là NextCai-dat-autocad-2021-4
 • Bước 4: Bạn vào mục “Autodesk AutoCAD 2020” và chọn bỏ các mục bên dưới để các phần không cần thiết để cài đặt được giải phóng. Tiếp đến đó là nhấn vào  “Install” để cài đặt.Cai-dat-autocad-2021-5
 • Bước 5: Chờ vài phút để phần mềm này cài đặtCai-dat-autocad-2021-6
 • Bước 6: Cuối cùng nhấn vào nút “Launch Now” sau khi đã cài đặt xong và bạn đã có thể trải nghiệm phần mềm hữu ích này.Cai-dat-autocad-2021-7

So sánh Autocad với Autocad LT

Song song với Autocad thì Autocad LT cũng là phần mềm được nhiều người dùng quan tâm. Và để có được phần mềm như mình mong muốn thì hãy tìm hiểu hai phần mềm này qua các cách so sánh sau đây:

 • Hai phần mềm này đều là Computer Automated Design được Autodesk phát triển; AutoCAD ra đời vào năm 1982 còn LT của AutoCAD ra đời vào năm 1993.
 • AutoCAD có mức phí đắt hơn so với phiên bản LT, thông thường là trên 1000 USD còn LT thì có giá khoảng 495 USD.
 • AutoCAD LT sở hữu tính năng ít hơn với khả năng tùy chỉnh và quản lý tự động còn AutoCAD mới giúp người dùng có được giấy phép mạng với tính năng làm việc cao hơn và in 3D,…
 • Người dùng chỉ mua được AutoCAD từ các đại lý chính thức do Autodesk phân phối còn AutoCAD LT hầu như đều có mặt ở mỗi cửa hàng máy tính.

Hy vọng với các chia sẻ chi tiết của vienthonga.com trên đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết về cách tải Autocad cùng các tính năng mà phần mềm này đang sở hữu. Hãy cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

Tìm hiểu thêm:  Hướng Dẫn Tạo Chữ Đẹp Trong Photoshop CS6 Cực Đơn Giản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here