Hệ thống nhiệm vụ trong Thiên Long mobile

0
449
5/5 - (2 bình chọn)

Sự phong phú và đa dạng về các thể loại, hệ thống nhiệm vụ trong Thiên Long mobile có thể giúp các nhân sĩ có những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị trong game. Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ, nhân sĩ có thể dễ dàng tìm hiểu bối cảnh trò chơi, luyện cấp, thu thập trang bị và nâng cao danh vọng. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về hệ thống nhiệm vụ trong Thiên Long mobile.

Contents

  • 1 Nhiệm vụ quốc gia
  • 2 Nhiệm vụ chính
  • 3 Nhiệm vụ phụ
  • 4 Nhiệm vụ hằng ngày
  • 5 Nhiệm vụ tuần hoàn
  • 6 Nhiệm vụ Bang phái
  • 7 Phần thưởng nhiệm vụ

Nhiệm vụ quốc gia

Để có lợi ích, sinh tồn, lý tưởng giữa các chủng tộc với nhau, thậm chí là trong một chủng tộc sẽ tiến hành chiến tranh lâu dài, người chơi có thể nhận Vinh dự và EXP từ các nhiệm vụ quốc gia.

Nhiệm vụ chính

Đây là tình tiết xuyên suốt của game, từ khi game bắt đầu thì người chơi sẽ quen thuộc với các nhiệm vụ chính, phần thưởng nhiệm vụ chính rất phong phú, do đó người chơi không nên bỏ lỡ bất kỳ nhiệm vụ chính này.

Nhiệm vụ phụ

Người chơi sẽ quen thuộc các loại tính năng trong game thông qua các nhiệm vụ phụ này, có thêm một bước hiểu rõ hơn về game. Người chơi có phần thưởng phong phú hơn so với chiến đấu bình thường, bổ sung các tiêu hao đã mất, tích luỹ tài sản, mau chóng trở nên mạnh mẽ.

Tìm hiểu thêm:  Các game mobile online dành cho nữ

Nhiệm vụ hằng ngày

Mỗi ngày, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trùng lặp tuần hoàn để tích luỹ tiền bạc và EXP. Người chơi còn có thể tích luỹ các vật phẩm này để dùng đổi lấy các loại vật phẩm khác.

Nhiệm vụ tuần hoàn

Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ này để nhận EXP và tiền vàng, đồng thời còn nhận thêm Danh vọng để đổi lấy các trang bị.Phần thưởng của nhiệm vụ này rất phong phú và nâng cao tính yêu thích của người chơi.

Nhiệm vụ Bang phái

Bang phái không chỉ là nơi các chiến hữu có cùng chí hướng mà còn là một tập thể người chơi tập hợp sức mạnh khiêu chiến cực mạnh. Người chơi có thể nhận Cống hiến bang phái, Cống hiến bang phái dùng vào tu luyện kỹ năng Bang phái và gia tăng thuộc tính nhân vật.

Phần thưởng nhiệm vụ

Tiền vàng, vàng khoá, EXP, các loại vật phẩm, Danh vọng, Cống hiến bang phái, Tiền tài bang phái, trang bị…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here