Top 8 phần mềm ghép nối file PDF tốt nhất (Cập nhật 2020)

0
812
5/5 - (1 bình chọn)

Đôi khi, bạn sẽ phải tổng hợp nhiều tệp PDF lại thành một tệp duy nhất. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của phần mềm ghép nối file PDF. Tuy nhiên, làm sao để có thể nhanh chóng tìm thấy một chương trình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, thì đó lại là một vấn đề không hề dễ dàng. Trong bài đăng này, chúng tôi đã tổng hợp Top 8 phần mềm kết nối tập tin PDF có thể sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như trang web, máy tính, điện thoại thông minh. Mỗi công cụ đều có những tính năng tuyệt vời và hầu hết chúng tôi đều miễn phí để bắt đầu sử dụng.

Phần mềm ghép tập tin PDF miễn phí trực tuyến

Phần mềm hợp nhất PDF trực tuyến cho phép bạn kết hợp các tệp PDF lại với nhau mà không bị giới hạn bởi thiết bị hoặc hệ điều hành. Chẳng hạn như bạn sử dụng máy tính Windows, mac hoặc Linux, điện thoại Android hay iOS, bạn cũng sẽ dễ dàng truy cập vào các công cụ khác trên tập tin PDF Online này và tạo một tập tin PDF mới với nhiều nội dung bên trong. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số tập tin kết nối phần mềm PDF Online miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

Top 8 phần mềm ghép nối file PDF

EasePDF

Với sự mang lại đơn giản và đơn giản cho công việc PDF hằng ngày, EasePDF đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong công việc phân tích và phát triển công cụ PDF trực tuyến phù hợp. Và hiện nay, EasePDF đã trở thành một nền tảng chuyên nghiệp cung cấp 30 dịch vụ PDF trực tuyến bao gồm kết nối, tạo, chuyển đổi, chia tách, nén PDF và hơn thế nữa.

Đây là các bước cho phép bạn có thể kết nối nhiều tệp PDF lại với nhau bằng phần mềm EasePDF:

Bước 1 : Truy cập vào trang web https://www.easepdf.com/merge-pdf/ và nhấn vào nút Add Files để chọn các tệp PDF bạn muốn ghép nối. Đối với các tệp đã được mã hóa, bạn cần phải mở khóa các tệp PDF này trước khi tải lên máy chủ.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn cách hẹn giờ đăng bài trên Facebook bằng máy tính và điện thoại (Cập nhật 2020)

Bước 2 : EasePDF cung cấp chế độ File mode và chế độ Page mode để bạn có thể xem trước và kết hợp các file PDF của mình. Ở chế độ Page mode , bạn có thể thay đổi trang thứ tự theo ý muốn. Lựa chọn một chế độ và chỉnh sửa tệp nếu cần. Sau đó, bạn nhấn vào nút Merge PDF để bắt đầu quá trình chỉnh sửa các tệp PDF của bạn.

Bước 3 : Khi quá trình hợp nhất tập tin hoàn thành, EasePDF sẽ cung cấp cho bạn một liên kết tải xuống. Nút vào Tải xuống để lưu tệp PDF này vào máy tính của bạn cứng hoặc lưu trữ nó trên đám mây lưu trữ dịch vụ.

Soda PDF

Soda PDF Online là một ứng dụng web miễn phí cho phép chỉnh sửa tệp PDF khác mà bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu (miễn là có kết nối mạng Internet). Để ghép nhiều tệp PDF thành một tệp tài liệu duy nhất, trước tiên bạn phải chọn và tải tệp PDF lên máy chủ hoặc thêm tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây (chẳng hạn như Google Drive hay Dropbox) của bạn.

Tiếp theo, bạn hãy điều chỉnh thứ tự của các tệp PDF được thêm vào sau khi chúng tôi được tải lên hệ thống. Sau đó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Merge files để bắt đầu quá trình ghép nối. Khi các tập tin của bạn được kết nối thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển hướng bạn đến kết quả trang. Bạn có thể chọn xem và tải xuống tệp PDF từ trong trình duyệt hoặc gửi tệp cho chính bạn hoặc người dùng khác thông qua email.

PDF24

PDF24 là trình tạo và chuyển đổi PDF trực tuyến miễn phí 100%. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng và tự động ghép nối các tập tin PDF lại với nhau dựa trên số lượng tập tin hoặc dựa trên số lượng trang. Bạn có thể kéo và thả các trang PDF từ các tập tin khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể xoay, xóa, hoặc di chuyển vị trí của các trang trước khi ghép chúng lại.

First, hãy nhấn vào nút Chọn tệp để tải lên các tệp PDF tải xuống có trên máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Bạn nên thêm ít nhất là 2 tệp. Tất cả các tập tin từ Google Drive và Dropbox cũng có thể được nhập vào. Sau đó, bạn có thể tập các tệp mà bạn đã thêm vào để thay đổi thứ tự của chúng hoặc truy cập vào chế độ Nâng cao để thiết lập trang thứ tự. Khi bạn hoàn thành cài đặt, hãy nhấn vào Merge . And your file PDF will be back to a single file only after some seconds. Cuối cùng, hãy nhấn nút Tải xuống để lưu nó vào bất kỳ đâu trên thiết bị của bạn.

Tìm hiểu thêm:  12 cách khắc phục lỗi “This site can’t be reached” trên máy tính Windows 10

Phần mềm ghép tập tin PDF dành cho máy tính & máy tính xách tay

PDFelement (Windows và Mac)

Một trong những công cụ ghép nối tập tin PDF tốt nhất dành cho máy tính để bàn trên thị trường hiện nay là PDFelement, đây cũng là một bản sửa đổi chương trình và chuyển đổi tập tin PDF vô cùng mạnh mẽ. Với PDFelement, bạn không thể chỉ ghép nối nhiều tệp PDF lại thành một mà có thể tùy chỉnh trang phạm vi cho mỗi tệp PDF để hợp nhất mà không cần tải xuống bản Xem trước . This is a help tiết kiệm khá nhiều thời gian phản hồi cho chương trình và làm cho PDFelement có thể giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

Chuyên gia PDF (Mac)

Như cập nhật phần mềm tên, PDF Expert là một chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa tệp PDF. Ghép nối các tập tin PDF lại với nhau cũng là một trong những tính năng của sản phẩm. Tuy nhiên, nổi bật nhất đó chính là bạn có thể thêm các bộ lọc trang chọn lọc từ tệp PDF này sang tệp PDF khác để kết hợp toàn bộ chúng lại với nhau.

Để kết nối các tập tin PDF, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt phần mềm PDF Expert trên máy Mac của bạn. Startup the program and go to “ File ”> “ Merge Files ”, sau đó chọn các tài liệu PDF mà bạn cần liên kết. Khi bạn chuyển sang Hình thu nhỏ chế độ từ công cụ, bạn sẽ thấy tất cả các trang có trong tệp PDF hiện tại. Chỉ cần kéo và thả các trang bạn muốn ghép nối vào tài nguyên đã mở ở bên phải cột.

Adobe Acrobat Pro (Windows và Mac)

Là một người dùng PDF, chắc chắn bạn đã từng nghe nói đến Adobe Acrobat. Đây là phần mềm chỉnh sửa file PDF hàng đầu trên thế giới cho phép người dùng chỉnh sửa, sửa đổi, ghép nối, phân tách, nén và mở khóa file PDF chỉ với một vài thao tác nhấp chuột đơn giản.

Tìm hiểu thêm:  Top 5 phần mềm xem ảnh tốt nhất Windows 10/8.1/7

Việc ghép nối các tệp PDF bằng công cụ Adobe khá dễ dàng. Bạn chỉ cần khởi chạy chương trình và đi tới “Tools” > “Combine Files” > “Add Files“, sau đó chọn các tệp PDF mục tiêu mà bạn muốn ghép lại với nhau. Tiếp theo, bạn có thể sắp xếp lại thứ tự các tệp và nhấp vào “Delete” để xóa bất kỳ tệp nào bạn không cần. Nhấp vào nút Combine Files khi bạn đã hoàn tất cài đặt. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, đó là bạn hãy lựa chọn nơi lưu trữ tệp PDF đã được ghép trên máy tính của mình.

Top 8 phần mềm ghép nối file PDF

Phần mềm hợp nhất file PDF cho điện thoại

PDF Joiner & Merger (iOS)

PDF Joiner & Merger là một ứng dụng ghép nối các tệp PDF dành cho người dùng iPhone và iPad cho phép kết hợp các trang từ nhiều tệp PDF khác nhau lại thành một tập tài liệu duy nhất. Ứng dụng này rất thuận tiện cho người dùng smartphone vì nó cung cấp các tùy chọn phạm vi trang khác nhau cho phép tùy chỉnh cài đặt kết hợp. Lấy ví dụ, bạn có thể kết hợp từ trang 1 đến trang 5 của một tệp PDF với trang số 6 đến trang số 10 của một tệp PDF khác và hợp nhất chúng lại thành một.

phần mềm ghép nối file PDF

PDF Utils (Android)

Là một ứng dụng di động, PDF Utils rất mạnh mẽ trong việc kết hợp và chia nhỏ PDF. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng Android có thể tạo, chuyển đổi, mã hóa, sắp xếp lại thứ tự tệp PDF v.v. Trình ghép nối file PDF này hoạt động với ba bước đơn giản: thêm tệp PDF, sắp xếp lại và kết hợp chúng với nhau.

Top 8 phần mềm ghép nối file PDF

Tóm tắt lại, đối với người dùng Windows và Mac, bạn có thể chọn PDFelement và Adobe Acrobat. Ngoài ra, Mac user has more a option is PDF Expert. Nếu bạn đang tìm kiếm một hợp nhất ứng dụng cho iPhone / iPad, thì PDF Joiner & Merger sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. User Android có thể sử dụng PDF Utils.

Bên cạnh đó, các phần mềm ghép nối tập tin PDF trực tuyến như EasePDF, Soda PDF, và PDF24 đều rất đơn giản để sử dụng. Và quan trọng nhất là, bạn sẽ không mất công tải xuống và cài đặt chương trình, chúng tôi có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị và nền tảng khác nhau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here