“Mlem Mlem” là gì trên Facebook mà được giới trẻ sử dụng nhiều như vậy?

0
464
Mlem mlem là gì?
Mlem mlem là gì?
Rate this post

Trào lưu hiện nay trên các bình luận Facebook, tin nhắn Messenger, Instagram… đều thường xuyên thấy các bạn trẻ sử dụng cụm từ “mlem mlem“. Vậy mlem là gì hay mlem mlem là gì trên facebook mà lại trở thành trào lưu hot trên Facebook được giới trẻ yêu thích sử dụng nhiều như thế? Hãy để chúng tôi giúp các bạn giải đáp trong bài viết này nhé.

Nội dung chính:

  • Mlem mlem là gì?
  • Nguồn gốc của mlem mlem từ đâu?

Mlem mlem là gì?

Mlem mlem ban đầu chỉ là một từ tượng thanh biểu thị cho âm thanh phát ra của một số con vật (thường là mèo và chó) khi dùng lưỡi để liếm thức ăn hoặc nước. Sau này giới trẻ bắt đầu sử dụng mlem mlem để chỉ những hành động dễ thương, đáng yêu của một ai đó. Đôi khi muốn tỏ vẻ đáng yêu thì các bạn trẻ cũng thường sử dụng mlem mlem.

Mlem mlem là gì?
Mlem mlem là gì?

Ngoài ra, khi bạn thấy một món ăn hấp dẫn và thực sự muốn được thưởng thức nó thì cũng có thể dùng cụm từ “mlem mlem”. Lúc này, mlem mlem là cách thể hiện rằng bạn đang cực kì thích thú với món ăn và chỉ muốn ăn ngay lập tức.

Như vậy bạn đã biết mlem mlem là gì trên Facebook và những trường hợp sử dụng mlem mlem rồi. Vậy bạn có thắc mắc nguồn gốc của từ này từ đâu mà ra không? Mời bạn cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm:  Thăm ngàn là gì? Kẹp ngần là gì? Vì sao các bạn trẻ lại hay sử dụng?

Nguồn gốc của mlem mlem từ đâu?

Mlem mlem xuất phát từ 1 đoạn video ngắn trên 2 mạng xã hội IMgur và Reddit vào năm 2015, trong đó là cảnh một chú mèo nhỏ đang uống nước và phát ra âm thanh này. Hình ảnh một chú mèo nhỏ dùng lưỡi liếm nước dễ thương này lập tức thu hút rất nhiều người xem vào thời điểm đó.

Các bạn có thể xem lại đoạn video về chú mèo trên Youtube để hiểu rõ thêm, và đảm bảo các bạn cũng sẽ phải phát cuồng chú mèo uống nước siêu dễ thương này. Nếu không tin mèo khi uống nước có thể phát ra tiếng mlem mlem, các bạn hãy thử cho chú mèo nhà mình làm thử để trải nghiệm âm thanh thực tế luôn nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn cập nhật được thêm một trend mới: “mlem mlem”. Các bạn hãy thường xuyên theo dõi những hot trend mới nhất trong các bài viết khác của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here