Khám phá Thương Không Chi Kiếm bản Trung Quốc

0
385
Rate this post

Game Thương Không Chi Kiếm đã cập bến Việt Nam và sẽ được Sohagame phát hành trong thời gian tới. Trong lúc chời đợi, chúng ta hãy cùng nhau khám phá phiên bản Trung Quốc của game để đưa ra những đánh giá, cảm nhận của mình với game “bom tấn” này nhé.

Thai nghén tới tận 20 tháng thì đứa “con cưng” của LineKong mới chính thức ra đời vào tháng 12 năm ngoái. Được đầu tư công phu trong một thời gian dài nên Thương Không Chi Kiếm có giao diện đồ họa, chất lượng hình ảnh và gameplay không thể chê vào đâu được.

https://youtu.be/5rPgJlaMUA8

Video giới thiệu game Thương Không Chi Kiếm ở Trung Quốc

Do đồ họa công phu nên bộ cài Thương Không Chi Kiếm nặng khoảng 80M, tuy nhiên người chơi chỉ mất công tải và cài đặt lâu hơn chút xíu, còn khi chơi game chạy rất ổn định. Tin tốt cho cộng đồng Windowphone Việt là Thương Khung Chi Kiếm chạy tốt trên Android, iOS và cả Window Phone, có lẻ đây là game online trên mobile thể loại ARPG đầu tiên chạy được trên cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất dành cho các thiết bị di động.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh hoàn mỹ

Ngay khi đăng nhập lần đầu và tạo nhân vật, hình ảnh 3D chất lượng cao, chân thực và sắc nét đã có thể thuyết phục người chơi. Hệ thống auto tìm đường giúp cho việc gặp gỡ các NPC trong game khá đơn giản. Game không có chế độ auto tự đánh, việc đánh quái và làm nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải thao tác liên tục vào màn hình. Game có 2 nút ảo giúp người chơi thao tác rất dễ dàng, di chuyển và ra chiêu nhẹ nhàng và đơn giản.

Tìm hiểu thêm:  Thương Không Chi Kiếm cập bến Việt Nam

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Thương Khung Chi Kiếm | BlueStacks

Là game hiếm hoi ở Việt Nam chạy được trên Window Phone nên chắc chắn sẽ được đón nhận rất cuồng nhiệt, những ai sử dụng Window phone đã có cơ hội trải nghiệm một game nhập vai thực thụ trên dế yêu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here