Cách đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió

0
954
Rate this post

Ngôi Làng Của Gió xuất hiện một cách bất ngờ trước mùa mưa 2014, đem lại những cảm giác vui mừng lẫn tò mò cho nhiều game thủ, khi mưa ngại ra ngoài có game hay ở nhà chơi thì còn gì bằng. Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió để bắt đầu công việc làm chủ nông trại của mình.

Các bước đăng ký tài khoản Ngôi Làng Của Gió

Vì là game mới nên cái tên Ngôi Làng Của Gió còn lạ lẫm với nhiều bạn nên mình sẽ hướng dẫn chi tiết từ bước tải game về điện thoại luôn nhé! Các bạn chú ý thực hiện theo.

Tải game Ngôi Làng Của Gió về điện thoại

Để tải Ngôi Làng Của Gió bạn truy cập vào link sau: https://nguongame.com/ngoi-lang-cua-gio/

Hệ thống sẽ tự động nhận diện máy của bạn, bạn chỉ cần bấm vào nút tải miễn phí để tải game về máy.

Cài đặt game Ngôi Làng Của Gió

Đợi quá trình tải hoàn tất, bạn vào mục Download của máy sẽ thấy file game vừa được tải về. Lúc này bạn click chọn vào file game để bắt đầu cài đặt.

Hệ thống sẽ hỏi bạn có thực sự muốn cài game Ngôi Làng Của Gió không? Bạn cần phải xác nhận để hoàn thành việc cài đặt game, xong bạn sẽ nhận thông báo “Ứng dụng đã được cài đặt”. Bạn chọn Mở để khởi động game lên.

Tìm hiểu thêm:  Pet trong game Thiên Long Mobile là gì? Làm thế nào để có pet?

Đăng ký tài khoản Ngôi Làng Của Gió

Xong bước 2 thì màn hình đăng nhập game đã xuất hiện nhưng chưa có tài khoản nên mình phải tiến hành đăng ký tài khoản Ngôi Làng Của Gió. Việc này rất đơn giản, chỉ cần chọn một cái tên mà bạn thích để đặt cho nhân vật của mình, tên đó chính là nick Ngôi Làng Của Gió để bạn đăng nhập và hiển thị khi bạn tham gia chơi sau này.

Lần đầu tiên vào game chắc bạn nghĩ game bị lỗi vì không thấy mục đăng ký nick Ngôi Làng Của Gió đâu hết, chỉ thấy mỗi ô đăng nhập. Đúng là hơi khó chịu nhưng bạn xem hướng dẫn sau sẽ thấy việc đăng ký tài khoản hoàn toàn bình thường như các game mạng xã hội khác thôi.

  • Chọn vào nút tùy chọn hình vuông ở góc dưới màn hình:

đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió

  • Danh sách chức năng hiện lên, bạn chọn vào mục đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản Ngôi Làng Của Gió miễn phí:

đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió

  • Giao diện đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió xuất hiện, có 3 ô cần phải nhập thông tin như hình:

đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió

  • Nhập vào tên truy cập bạn chọn vào ô thứ nhất. Đây chính là nick Ngôi Làng Của Gió bạn muốn tạo, chú ý tài khoản nhập không dấu, không có khoản trắng và không chứa ký tự đặc biệt.
  • Nhập mật khẩu 2 lần ở 2 ô tiếp theo. Chú ý mật khẩu 2 lần nhập phải giống nhau nhé! Và bạn phải ghi nhớ mật khẩu này để đăng nhập lần sau.
Tìm hiểu thêm:  Nhiệt Huyết Bang Chủ – Những thông điệp qua trailer

Kiểm tra lại một lượt các thông tin nhập vào chính xác rồi thì bấm chọn Đăng ký bằng cách bấm vào nút chữ V màu xanh dưới màn hình. Nếu tài khoản bạn chọn trùng với một tài khoản Ngôi Làng Của Gió khác đã lập, hệ thống sẽ thông báo lỗi để bạn chọn tên khác.

Nếu việc đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo là “Gửi tin nhắn thành công”.

đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió

Vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản game Ngôi Làng Của Gió miễn phí, lúc này mở game lại và Đăng nhập để khám phá nhé.

Dễ dàng vậy đó, nhưng mình khuyên bạn nên suy nghĩ và chọn cho mình một nick Ngôi Làng Của Gió thật hay và dễ nhớ. Vì khi tham gia một mạng xã hội lớn và chuyên nghiệp như vậy, các thành viên sẽ kết bạn với nhau, cùng nhau trao đổi và còn rất nhiều hoạt động mà bạn muốn tham gia. Một cái tên hay, dễ nhớ sẽ tạo được ấn tượng tốt trong cộng đồng game Ngôi Làng Của Gió. Điều đó chắc chắn sẽ có lợi cho bạn khi muốn phát triển một nông trại lớn để trở thành một ông chủ thực thụ.

Hãy đăng ký nick Ngôi Làng Của Gió bằng số điện thoại các nhân của bạn nhé! Vì nếu bạn lập nick bằng số điện thoại của người khác thì sau này khi bạn quên mật khẩu hoặc bị lộ tài khoản thì phải dùng chính số điện thoại bạn dùng khi đăng ký mới lấy lại được tài khoản.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here