Nét hấp dẫn trong game Huyền Thoại Sân Cỏ

0
282
game hay cho iPad
Rate this post

Bạn là người yêu thích thể thao và đặc biệt là môn thể thao vua? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua game Huyền Thoại Sân Cỏ với rất nhiều nét hấp dẫn.

Huyền Thoại Sân Cỏ có thể loại Wap-Game quản lí bóng đá có thể chơi trên trình duyệt wap của điện thoại mà không cần cài đặt trên máy, game có thể chơi mượt mà trên hệ điều hành Android và Java.

Game Huyền thoại sân cỏ 2022 - Game Vui

Huyền Thoại Sân Cỏ có đồ họa khá đẹp mắt và sinh động, âm thanh cực tốt. Khi tham gia vào game bạn sẽ nhập vai thành một nhà huấn luyện, quản lí chuyên nghiệp và rất giỏi, nhiệm vụ chính của bạn là phải xây dựng một đội bóng riêng cho mình, đội bóng ấy phải thật mạnh mẽ và có kỹ thuật cao. Nên nhớ việc cầu thủ có thi đấu tốt hay không thì bạn phải xây dựng thêm các sân bóng, sân tập lớn nữa nhé, bởi như thế cầu thủ mới có thể đạt được phong độ cao khi ra sân. Và một việc rất quan trọng nữa là bạn phải dẫn dắt đội bóng của mình đi thi đấu khắp Châu Lục và World Cup ngày càng gần diễn ra.

Game Huyền thoại sân cỏ 2019 - Football Legends 2016 - Game Vui

Một số tính năng hấp dẫn của Huyền Thoại Sân Cỏ

  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng: bạn sẽ được trải nghiệm hơn 1400 nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau trải suốt 5 Châu Lục và 10 giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.
  • Hệ thống thi đấu phong phú: Thi đấu và cá cược, có các giải đấu vô địch CLB và các giải đấu vô địch thế giới.
  • Hệ thống cầu thủ: Các cầu thủ có chỉ số công, thủ, trang bị đồ, cường hóa, tăng level, tăng sao, trả lương cho cầu thủ, hồi phục sức khỏe.
  • Hệ thống đội hình: Huyền Thoại Sân Cỏ có nhiều đội hình chiến thuật khác nhau đòi hỏi bạn phải khéo léo khi sử dụng sao cho phù hợp với các cầu thủ của bạn, như vậy mới có thể đạt được hiệu quả cao.
  • Hệ thống cửa hàng buôn bán: Game hỗ trợ cho bạn đầy đủ tính năng buôn bán cầu thủ và các trang bị cá nhân.
  • Hệ thống xây dựng Sân Vận Động: Nơi mà bạn phải trổ tài việc quản lí của mình bằng việc đầu tư xây dụng các công trình, chăn nuôi, trồng trọt, tuyển mộ nhân công để mang lại tiềm năng tốt nhất cho đội bóng.
Tìm hiểu thêm:  Điều khoản sử dụng khi chơi 68 Blue

Đặc biệt trong game có hệ thống sự kiện rất đa dạng luôn được cập nhật từng ngày, game Huyền Thoại Sân Cỏ hứa hẹn mang lại cho bạn những giải đấu hấp dẫn, gay cấn như ngoài đời thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here