Thương Không Chi Kiếm cập bến Việt Nam

0
408
Các game hay cho iPhone nên chơi
Rate this post

Thương Không Chi Kiếm (Thương Khung Chi Kiếm) là một trong những game khủng rất thành công ở Trung Quốc, game được phát triển và vận hành bởi công ty Linekong đã cập bến Việt Nam.

Thế mạnh của game Thương Không Chi Kiếm đó là thiết kế đồ họa tuyệt đẹp. Game thuộc thể loại MMORPG 3D lấy đề tài võ hiệp, sử dụng công nghệ Unity 3D làm nền tảng, giao diện đồ họa được thiết kế cực kỳ công phu với độ phân giải HD với phong cách đậm nét cổ trang Trung Quốc.

Thương Khung Chi Kiếm: Đạt nhiều thành công cuối năm 2020

Tuy là game mobile online nhưng hình ảnh trong Thương Không Chi Kiếm không thua kém game PC chút nào, trường cảnh và nhân vật được đầu tư tỉ mĩ và chi tiết tới từng đường nét, kết hợp những hiệu ứng phức tạp và ánh sáng hài hòa, game được đánh giá có chất lượng hình ảnh hàng đầu ở Trung Quốc hiện nay.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh hoàn mỹ

Một điểm “chết người” nữa của game này đó là cơ chế tấn công liên chiêu, quần kích đa dạng và đẹp mắt, thời gian hồi chiêu cực ngắn khiến cho nhịp độ trận đấu kịch liệt và tạo nên “chất hành động” trong game.

Ngoài ra, game còn có hệ thống nghề nghiệp đa dạng, phụ bản không giới hạn thời gian, nhiều hình thức PK từ nhỏ đến lớn, hệ thống nhặt đồ công bằng, hệ thống pet và rất nhiều tính năng xã hội hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm:  Tải game 68Blue cho iOS

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh hoàn mỹ

Theo nhiều nguồn tin mà Nguồn Game được biết thì game Thương Không Chi Kiếm đã được mua về Việt Nam và đang trong giai đoạn Việt hóa để sớm ra mắt cộng đồng game thủ. Chúng tôi sẽ theo dõi sát sao và thường xuyên cập nhật thông tin về game bom tấn này. Bạn có thể truy cập vào trang tải game Thương Không Chi Kiếm ngay sau khi game được phát hành để tải về máy của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here