Nhiệt Huyết Bang Chủ Ra Mắt Làng Game Việt

0
266
Rate this post

Nhiệt Huyết Bang Chủ có tên nguyên gốc là Nhiệt Huyết Manh Chủ hay Đại Giang Hồ, đây là tựa game gMO đấu bài thẻ tướng đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ tháng 12/2013. Game được đánh giá là thủ lĩnh game thế hệ mới khi gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Và vào lúc 10h sáng ngày 11/6 vừa qua, Nhiệt Huyết Bang Chủ phiên bản đầu tiên có tên là Võ Lâm Minh Chủ được Việt hóa hoàn toàn đã chính thức được mở cửa tại thị trường game Việt. Đây là sản phẩm gMO thẻ bài do SSGroup phát hành, Nhiệt Huyết Bang Chủ là game chiến thuật kết hợp giữa nhiều cách chơi mới là, độc đáo hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android.

Theo ghi nhận của các tạp chí game lớn ở Việt Nam thì Nhiệt Huyết Bang Chủ đã có một ngày mở đầu khá suôn sẻ khi không để lại tình trạng lag hay disconnect trong quá trình các tân thủ chơi game.

Hãy cùng Nguồn Game nhìn lại một số ấn tượng ban đầu của Nhiệt Huyết Bang Chủ theo nhìn nhận của các “chuyên gia”.

Contents

  • 1 Đồ họa trong game
  • 2 Game Play
  • 3 Hệ thống nhiệm vụ
  • 4 Trang bị và thuộc tính trong game

Đồ họa trong game

Game có đồ họa 2D không có điểm đáng chê với 4 yếu tố cơ bản là game mobile online, thể loại đấu bài thẻ tướng, bối cảnh kiếm hiệp Trung Quốc và đồ họa chibi tuy quen thuộc nhưng cũng rất độc đáo, các yếu tố này kết hợp với hình nền trong game mang phong cách thủy mặc với tông màu trong game khá tươi sáng và tương đối dễ nhìn.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn đổi thưởng trong game 68 Blue

Nhiệt Huyết Bang Chủ được thiết kế theo hướng màn hình dọc của điện thoại, do đó game thủ chỉ cần dùng một ngón tay cũng có thể dễ dàng trải nghiệm game.

Game hot InuYasha Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam ngày 12/09

Game Play

Về gameplay và nội dung game, tương tự như nhiều game thẻ bài khác, nhiệm vụ chính của game thủ trong game Nhiệt Huyết Bang Chủ là thu thập các thẻ tướng để đưa vào đội hình của mình. Nội dung game theo dạng chương hồi như trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung.

Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệt Huyết Bang Chủ có hệ thống nhiệm vụ khá đơn giản, với những chỉ dẫn khá chi tiết các game thủ chủ yếu sẽ tham gia các trận đánh theo cốt truyện tương đối dễ dàng.
Game thủ có thể sẽ thấy kiểu chơi Turn-base khá quen thuộc, tuy nhiên các trận đấu trong game diễn ra theo chế độ tự động nên người chơi sẽ chủ yếu tập trung cho việc sắp xếp đội hình sao cho hợp lý trước các đối thủ khác để dành ưu thế.
Điểm khác biệt giữa Nhiệt Huyết Bang Chủ với những game thẻ bài khác nhân vật được hiển thị hình đầy đủ chứ không chỉ hiển thị hình ảnh lá mỗi bài, do đó game thủ sẽ được trải nghiệm những cảm giác trực quan hơn khi chơi game.

Game hot InuYasha Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam ngày 12/09

Trang bị và thuộc tính trong game

Sức mạnh của nhân vật trong game dược thể hiện qua các thẻ bài thông qua các chỉ số về công kích, tốc độ, sinh mệnh… Độ hiếm được đánh giá theo màu sắc gồm Vàng, Tím, Lam, Lục và Trắng.
Game thủ vẫn cần nhờ vào yếu tố may mắn để có thể đạt được đội hình theo đúng ý khi chiêu mộ thêm những vị anh hùng tại khu vực Chợ trong game.

Tìm hiểu thêm:  Giới thiệu game Vua Đá Ngựa

Để chiến đấu hiệu quả hơn, bên cạnh việc tìm kiếm các trang bị để tăng thêm sức mạnh cho thẻ bài thông qua các chỉ số thì game thủ cũng cần chú trọng đến việc luyện để nâng level cũng như học thêm các tuyệt kỹ võ công độc đáo. Việc lên cấp trong Nhiệt Huyết Bang Chủ tương đối nhanh, nhân vật sẽ có đủ lượng kinh nghiệm cần thiết để thăng cấp chỉ cần qua vài trận đánh.

Nhìn chung, theo ghi nhận ban đầu thì Nhiệt Huyết Bang Chủ với lối chơi khá quen thuộc và hệ thống chỉ dẫn rất chi tiết việc chơi game trở nên dễ dàng hơn với tân thủ.

Hãy tải ngay Nhiệt Huyết Bang Chủ về điện thoại và khám phá những điểm mới mẻ trong game nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here