Đăng ký tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ

0
411
Rate this post

Nhiệt Huyết Bang Chủ là một game chiến thuật nhập vai có đồ họa 2D đẹp mắt mới ra mắt tại thị trường Việt Nam, game được hỗ trợ cả 2 nền tảng Android và IOS.

Game Nhiệt Huyết Bang Chủ được xây dựng bối cảnh và cốt truyện huyền ảo về một thế lực đen tối làm xáo trộn không gian và thời gian và làm mất cân bằng thế giới Võ Lâm. Chính sự mất cân bằng này đã khiến cho tất cả anh hùng hào kiệt của các thời đại đều bị đẩy vào cùng một thế giới. Tại đây, họ phải chiến đấu chống lại âm mưu đen tối của thế lực hắc ám đang lăm le phá vỡ sự cân bằng giữa cái thiện và cái ác cũng như thôn tính luôn cả thế giới.

Chỉ giới thiệu sơ qua cũng đủ thấy Nhiệt Huyết Bang Chủ là một game đáng chơi đúng không nào. Đặc biệt, việc đăng ký tài khoản game Nhiệt Huyết Bang Chủ là hoàn toàn miễn phí và chỉ cần qua vài bước rất đơn giản.

Đăng ký tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ

Bước 1: Tải game

Tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ miễn phí tại đây: https://nguongame.com/nhiet-huyet-bang-chu/

Bước 2: Đăng ký

Sau khi tải game Nhiệt Huyết Bang Chủ về máy, hãy cài đặt game lên máy, chạy game để tiến hành đăng ký tài khoản. Dưới đây là màn hình đăng nhập của game nhưng bạn phải chọn nút ĐĂNG KÝ NHANH rồi game sẽ tự động chuyển qua màn hình khác.

Tìm hiểu thêm:  Download Cờ thủ 1.0.6 – phiên bản cập nhật ngày 6/5/2014

Sau khi đã chọn nút ĐĂNG KÝ NHANH rồi thì dưới đây là một bảng thông tin, bạn cần ghi đầy đủ thông tin mà game Nhiệt Huyết Bang Chủ yêu cầu nhé

Bạn điền tên truy cập bạn muốn vào ô Tài khoản, ở đây tôi chọn là nguongame.com, nhập Mật khẩu vào ô thứ 2 và xác nhận lại mật khẩu 1 lần nữa ở ô thứ 3. (Bước xác nhận này nhằm đảm bảo bạn không gõ nhầm mật khẩu của mình). Bước cuối cùng bạn phải Nhập mã kiểm tra cho đúng và chọn nút ĐĂNG KÝ nữa là sẽ hoàn thành thôi.

OK, như vậy là việc đăng ký tài khoản Nhiệt Huyết Bang Chủ đã hoàn tất.

Trước khi bắt đầu chơi game, bạn nên đọc qua bài Đăng nhập Nhiệt Huyết Bang Chủ lần đầu để hiểu một vài bước cơ bản khi thiết lập nhân vật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here