Chức năng mời chơi trong Cờ Thủ 1.0.6

0
354
Rate this post

Tôi không chơi hết được các game trong Cờ Thủ 1.0.6, vì thực tế tôi chỉ thích mỗi môn Cờ Tướng. Ngay khi Cờ Thủ cập nhật phiên bản tôi đã tải Cờ Thủ 1.0.6 về máy, tôi vẫn trung thành với Cờ Thủ vì giao diện rất đẹp, hình ảnh rõ nét và dễ chơi. Tuy nhiên song song đó vẫn còn tồn tại khá nhiều điểm chưa thực sự tốt, với vai trò một người chơi tôi sẽ chỉ ra những vấn đề tôi thấy nên cải thiện, hi vọng nhà phát hành sẽ đọc được bài viết này và ghi nhận những góp của của tôi để xây dựng trò chơi ngày càng vững mạnh hơn, thu hút nhiều người chơi hơn.

Cờ Thủ 1.0.6 đặt chức năng mời chơi chưa tối ưu, mời chơi nên ưu tiên trước khi vào bàn, trên thực tế ngoài đời cũng vậy, có ai soạn bàn cờ tướng ra rồi mới đi rủ người khác chơi đâu, họ phải tìm đối thủ trước rồi mới ngồi vào bàn. NPH Cờ Thủ nên tham khảo chức năng này ở game bài iWin, 68Blue, ngay khi đăng nhập vào đã có danh sách những người chơi ở “phòng chờ” và mình có thể mời bất kỳ ai bằng thao tác đơn giản là bấm vào user đó. Ở đầu bên kia sẽ xuất hiện thông báo mời chơi với các thông tin như level người mời, số tiền ingame, mức cược… để người chơi nắm sơ một số thông tin của người mời. Nếu thấy thích người chơi chỉ việc đồng ý là tự động chuyển 2 người vào bàn mới và có thể bắt đầu chơi.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn chơi game Bom Bom

Trong Cờ Thủ chức năng này chỉ dùng được sau khi đã vào bàn, và mời một người phải qua 3 bước chọn, muốn mời người tiếp lại lặp đi lặp lại rất mất công.

Việc mời chơi và để người chơi chủ động đặt giá cược, tạo bàn theo mong muốn sẽ tăng tính đối kháng, tạo cho người chơi cảm giác “máu” hơn và từ đó có thể sẽ nhắn tin, nạp thẻ nhiều hơn, đem lại nguồn lợi cho NPH, cái mà chủ game nào cũng mong muốn.

Ngoài chức năng mời chơi thì Cờ Thủ 1.0.6 còn hay bị lỗi kết nối mạng, mặc dù mạng Internet vẫn bình thường nhưng đang chơi đột nhiên bị mất kết nối và khi quay lại được thì đã bị xử thua. Có thể khẳng định là mất kết nối do game chứ không phải do mạng hay điện thoại vì sau khi kết nối lại được thì tôi thấy hầu hết các thành viên đã bị out và trong phòng chỉ còn lèo tèo vài người vừa vào lại.

Một điểm nữa là game nên có các cảnh báo cho người dùng về các chức năng đặc biệt, ví dụ chức năng tính giờ, hết 14 phút là bị xử thua, hoặc chức năng đặt cược, tăng cược…

Trên đây là một vài ý kiến cá nhân của tôi, hi vọng game sẽ khắc phục và có nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Chúc Cờ Thủ ngày càng phát triển.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here