Hướng dẫn chơi Đoạt Mỹ Nhân trên PC

0
382
Rate this post

Đoạt Mỹ Nhân – Game mobile nổi tiếng tựa game nhập vai rất hấp dẫn, lấy bối cảnh về thần thoại phương Tây. Bước vào game bạn sẽ thấy có rất nhiều nhân vật nữ sexy và cực hot nhưng không kém phần tài giỏi để có thể hỗ trợ các vị Vua trong các trận chiến đầy sự hấp dẫn và thú vị. Game Đoạt Mỹ Nhân có rất nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn với đồ họa đỉnh cao, game có cách chơi phong phú skill đẹp mắt và là sự kết hợp giữa xây thành và nhập vai. Đó chính là sự hấp dẫn của game để tạo nên vị trí số 1 trong làng game mobile Việt Nam.

Game có thể chơi trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Nếu bạn muốn chơi game Đoạt Mỹ Nhân trên PC thì sau đây bạn hãy làm theo hướng dẫn của tôi nhé.

Bước 1: Tải phần mền giả lập BlueStacks về máy tính.

  • Link tải cho Window: http://bit.ly/bstkdnldpag
  • Link tải cho Mac Osx: http://bit.ly/bstkmacbe

– Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phần mềm BlueStacks tại đây nhé: https://nguongame.com/phan-mem-chay-file-apk-tren-may-tinh/

– Sau khi tải BlueStack thành công, bạn tiến hành cài đặt. Chỉ việc click next liên tục và chờ vài phút để phần mềm tiền hành install vào máy tính là OK.

Màn hình vào phần mềm giả lập BlueStack

Bước 2: Mở phần mềm giả lập BlueStacks lên và tải game.

– Phần mềm giả lập BlueStacks cũng giống như 1 chiếc điện thoại thông thường. Bạn click để mở trình duyệt web trên Blue Stacks lên, sau đó nhập vào thanh địa chỉ website: nguongame.com, sau khi vào website bạn click vào biểu tượng tìm kiếm (nút màu xanh ở góc phải phía trên của website), nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “Đoạt Mỹ Nhân” để tìm kiếm hoặc có thể copy đường dẫn sau để vào trình duyệt của Blue Stack: https://nguongame.com/doat-my-nhan/

Tìm hiểu thêm:  Chức năng mời chơi trong Cờ Thủ 1.0.6

Bước 3: Cài đặt Đoạt Mỹ Nhân trên PC.

– Sau khi tải game Đoạt Mỹ Nhân về BlueStack thành công, bạn chỉ cần mở phần cài đặt lên và tiến hành cài đặt như trên điện thoại của mình vậy.

Rồi OK, vậy là quá trình cài đặt game Đoạt Mỹ Nhân trên PC đã hoàn tất, thật đơn giản đúng không nào?
Bạn chỉ cần click vào biểu tượng của game Đoạt Mỹ Nhân là có thể tham gia vào game ngay lập tức rồi đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here