So sánh độ HOT của Thiên Long mobile và Phong Vân Truyền Kỳ

0
399
Rate this post

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm ngoái (2013), Phong Vân Truyền Kỳ đã có một thời gian dài ở ngôi vị độc tôn, tuy nhiên Phong Vân Truyền Kỳ liệu có còn giữ được ngôi vị này không khi siêu phẩm “bom tấn” Thiên Long mobile được kích nổ? Vậy hãy cùng so sánh độ HOT của Thiên Long mobile và Phong Vân Truyền Kỳ nhé.

Câu hỏi được giới game thủ đặt ra sau khi game Thiên Long Mobile chính thức thức closed beta ngày 12/5/2014 vừa qua. Nhiều người cho rằng nó hoàn tòan có đủ sức mạnh để đánh bật Phong Vân Truyền Kỳ ra khỏi vị trí game kiếm hiệp hấp dẫn nhất Việt Nam. Nhưng liệu rằng điều đó có thành sự thật? Và PVTK sẽ làm gì để khẳng định được vị trí của mình???Thiên Long mobile và Phong Vân Truyền Kỳ là gà cùng một mẹ, đều là những siêu phẩm con cưng của nhà phát hành CMN Online. Vì vậy, liệu bản thân CMN không muốn ai thắng, ai thua trong cuộc so găng này, hẳn CMN muốn cả 2 đều chiến thắng, đều có hàng triệu users.Với thiết kế đồ họa 3D tuyệt mỹ đưa đến người chơi cảm giác như khi đang chơi game trên PC, tính năng Đại Thế Giới giúp các game thủ ở những máy chủ khác nhau vẫn có thể gặp gỡ, giao thương và so tài với nhau, Thiên Long có phần nổi trội.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn nhập GiftCode trong game Đoạt Mỹ Nhân

Hơn thế nữa, con số hơn 10.000 lượt tải ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, một con số quá ấn tượng. Nó đang chứng tỏ cho mọi người thấy rằng không phải tự dưng mà người ta gọi nó là siêu phẩm của năm 2014.

Tuy nhiên, đừng nhìn vào những điểm nổi bật của Thiên Long mà vội đánh giá thấp Phong Vân Truyền Kỳ, cho đến thời điểm hiện tại thì Phong Vân Truyền Kỳ vẫn đang ở ngôi vương của game mobile online thể loại kiếm hiệp. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, skill đẹp mắt, khả năng tương tác cao và những tính năng thú vị…. Tất cả đã tạo nên hình ảnh thương hiệu của game PVTK trong thời gian qua.

Liệu trong thời gian sắp tới, Phong Vân Truyền Kỳ có chống đỡ nổi “cơn bão” Thiên Long mobile hay không?

Tất cả hãy để thời gian trả lời. Giờ thì hãy cùng tai Thien Long Mobile và Phong Van Truyen Ky về di động để trải nghiệm và so sánh xem nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here