Giới thiệu game Đoạt Mỹ Nhân Online

0
326
Rate this post

Đoạt Mỹ Nhân online là một game mobile nổi tiếng tựa game nhập vai lấy bối cảnh về thần thoại phương Tây. Trong game có rất nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn với đồ họa đỉnh cao, đây chính là sức hấp dẫn của game Đoạt Mỹ Nhân online để tạo nên vị trí số 1 trong làng game mobile Việt Nam.

Đoạt Mỹ Nhân - Game mobile cực đẹp, giàu tính chiến thuật

Bước vào game các bạn sẽ được thấy sự xuất hiện của các mỹ nhân cực hot, cực sexy nhưng không kém phần tài giỏi để hỗ trợ các vị vua trong các trận chiến đầy ắp thú vị và hấp dẫn. Trong game Đoạt Mỹ Nhân có cách chơi phong phú, skill đẹp mắt và là sự kết hợp giữa nhập vai và xây thành, bạn có thể trải nghiệm với các tính năng mới như: Giải cứu bảo hữu, chiếm hữu nô lệ, thống lĩnh lãnh địa, chinh phục nữ thành, trở thành lãnh chúa vĩ đại nhất trong truyền thuyết.

Contents

 • 1 Những hệ thống trong game Đoạt Mỹ Nhân online
  • 1.1 Hệ thống hậu cung vô song
  • 1.2 Hệ thống bang hội
  • 1.3 Hệ thống chiêu mộ tướng
  • 1.4 Hệ thống chiếm hữu nô lệ
  • 1.5 Hệ thống địa lao
  • 1.6 Hệ thống SuperBoss

Những hệ thống trong game Đoạt Mỹ Nhân online

Hệ thống hậu cung vô song

Hậu cung là nơi ngự trị của 10 vị nữ vương xinh đẹp tuyệt trần, chỉ cần chịu khó quan tâm, chăm sóc, bồi dưỡng tình cảm và các vương phi sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh trí lực to lớn trên con đường chinh chiến của các lãnh chúa. Còn việc đến đây làm gì thêm thì bạn đã biết rồi chứ?

Tìm hiểu thêm:  Khám phá tính năng Ngân Hàng trong 68Blue

Hệ thống bang hội

Là một lãnh chúa tài giỏi, nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng đế chế của mình, tập hợp những anh hùng tài giỏi khắp nơi để tham gia chiến đấu với những thế lực hùng mạnh khác, tranh đoạt tài nguyên mở rộng lãnh thổ của mình rộng lớn hơn.

Hệ thống chiêu mộ tướng

Ngoài các vị nữ vương ở chốn hậu cung. Bạn có thể chinh phục các thần tướng dưới trướng của mình. Sự kết hợp hoàn hảo của các vị thần tướng này sẽ là điều kiện quan trọng trên con đường chinh phục ngôi vị bá vương của bạn. Đoạt Mỹ Nhân có sự hiện diện của hơn 300 thần tướng, sự kết hợp giữa họ với nhau mang tới những sức mạnh không ngờ, các skill khác nhau, đặc biệt skill có thể thăng cấp và biến đổi.

Hệ thống chiếm hữu nô lệ

Để mở rộng lãnh thổ, khai thác tài nguyên, mở mang bờ cõi là bạn cần có nhiều nhân công trong lãnh địa của mình. Và bắt thật nhiều nô lệ thì bạn mới có thể khai thác được nhiều tài nguyên, làm cho lãnh địa trở lên trù phú và tăng cường sức mạnh của tướng.

Hệ thống địa lao

Khám phá thế giới dưới lòng đất, nơi những yêu tinh và cự long trong truyền thuyết tồn tại, khi tham gia sự kiện bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và có cơ hội tập hợp những vật phẩm cần thiết để chiêu mộ thần tướng trong truyền thuyết ở Thần điện.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn chơi game Bom Bom

Hệ thống SuperBoss

Không chỉ độc chiến trên con đường chinh phục ngôi vương, bạn sẽ phải hợp sức với những lãnh chúa khác để cùng chống lại một thế lực hết sức nguy hiểm và hắc ám, đe dọa bạn. Đó chính là hệ thống Super Boss và để tiêu diệt Super Boss, bạn cần phải tập hợp tất cả sức mạnh của những lãnh chúa tham gia để tiêu diệt SuperBoss – Patel, quái vật hùng mạnh trong Đoạt Mỹ Nhân. Tất nhiên, phần thưởng dành cho chiến công tiêu diệu Patel vô cùng đặc biệt, bạn sẽ không thể bỏ qua được.

Còn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trong game Đoạt Mỹ Nhân, hãy cùng khám phá nhé !!!

Tải game miễn phí tại đây: https://nguongame.com/doat-my-nhan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here