Phá Đảo – gMO chiến thuật chính thức ra mắt

0
279
Rate this post

Với sự phát triển như vũ bão của smartphone cũng như xu hướng chơi game đang “chuyển” từ PC sang Mobile, nhu cầu giải trí di động ngày càng cao. Nhiều nhà phát hành Game trong nước đã không ngần ngại đầu tư vào các game thuần Việt do các studio người Việt phát triển.

Sau sự thành công ngoài dự kiến của Tem Phép Thuật, NPH VTC Game đã mạnh dạn đổ tiền vào một game mới với cái tên rất độc, đó là Phá Đảo.

Game Mobile Việt Phá Đảo chính thức Open Beta

Theo thông tin chúng tôi nhận được, dự kiến game Phá Đảo sẽ ra mắt công động game thủ vào cuối tháng 6 này. Hiện tại thông tin về game Phá Đảo vẫn đang được giữ kín, chung tôi chỉ biết rằng Phá Đảo thuộc thể loại game chiến thuật nhập vai, các công việc chính trong game như nâng cấp binh mã, xây dựng doanh trại, sắp xếp các trận đấu. Phá Đảo là sản phẩm rất đa dạng về các tính năng, bản đồ kết hợp với thể loại nhân vật Chibi bắt mắt.

Game do studio Night Mage phát triển, hiện tại đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cuối cùng để sớm trình làng. Nếu bạn nóng lòng m uốn tải game Phá Đảo về điện thoại hãy thường xuyên theo dõi Nguồn Game nhé!

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn đăng ký tài khoản game 68 Blue

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here