Game lịch sử thời Tam Quốc – Game Tam Quốc sắp được phát hành

0
304
Rate this post

Tam Quốc Diễn Nghĩa là một tiểu thuyết lịch sử của Trung Quốc được La Quán Trung viết vào thế kỷ 14 để kể về thời kỳ hỗn loạn Tam Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cuốn tiểu thuyết này hãy xem ở đây, còn nếu muốn biết về khái niệm Tam Quốc thì xem ở đây. Thời Tam Quốc là cảm hứng để cho ra đời nhiều phim, truyện, game… trong đó có game Tam Quốc VTC sắp phát hành.

Tam Quốc diễn nghĩa: Cuộc đời có 3 trở ngại lớn nhất

Nếu bạn từng xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa thì chắc chắn rằng bạn sẽ biết đến 3 nhân vật Lưu Bị, Tào TháoTôn Quyền, người đứng đầu của ba nước Ngụy, Thục, Ngô lúc bấy giờ. Bạn có muốn mình được “sống” trong chiến trường binh đao thời ấy và khẳng định uy tín, tài nghệ của mình, vươn lên xây dựng quân đội, tạo dựng quyền lực hùng mạnh như các vị vương tài ba ấy không?

Chỉ cần tải game Tam Quốc VTC về điện thoại là bạn đã có thể nhập vai thành một vị chúa công, khẳng định uy tín và tài năng của mình, chiêu binh mãi mã để từng bước xây dựng cơ đồ. Tam Quốc VTC sẽ trao cho bạn quyền viết lại lịch sử Tam Quốc, trong đó bạn không phải là một game thủ bình thường mà là “hóa thân” thành những vị anh hùng tài ba, cùng nhau nhào nặn, thay đổi câu chuyện cũng như bối cảnh thời chiến Tam Quốc theo cách riêng của mình, khác hoàn toàn với những gì mà người ta được biết đến qua tiểu thuyết, phim trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here