Thương Không Chi Kiếm có đồ họa siêu khủng

0
299
Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini
Giao diện game Liên Minh Huyền Thoại Mini
Rate this post

Nếu xét riêng về giao diện đồ họa thì có thể nói rằng game Thương Không Chi Kiếm đang khoác lên mình một thiết kế cực đỉnh mà hiếm có game nhập vai trên mobile nào ở Việt Nam hiện tại có thể sánh bằng. Được phát triển với 1 bộ engine Unity 3D trong suốt 20 tháng trời, game có nền đồ họa tuyệt đẹp với độ phân giải HD 720P. Kết hợp cùng phong cách thiết kế đậm nét cổ trang Trung Quốc càng tôn thêm vẻ đẹp màu sắc trong game.

Thương Khung Chi Kiếm: Đạt nhiều thành công cuối năm 2020

Nói không ngoa rằng nếu đem so sánh với các game PC thì Thương Không Chi Kiếm cũng không thua kém chút nào, tất cả các trường cảnh và nhân vật trong game đều được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ kết hợp với nhiều hiệu ứng phức tạp và ánh sáng hài hòa khiến cho Thương Không Chi Kiếm trở thành game online trên mobile có chất lượng hình ảnh đẹp hàng đầu ở Trung Quốc.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh hoàn mỹ

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh hoàn mỹ

Giới thiệu hệ thống nhân vật trong Thương Khung Chi Kiếm | BlueStacks

Cộng đồng Thương Khung Chi Kiếm đánh giá vô cùng tích cực về game trong ngày ra mắt

Theo thông tin Nguồn Game được biết thì Thương Không Chi Kiếm 3D đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa, chỉnh sửa lại cho phù hợp với thị trường Việt Nam. Game sẽ sớm ra mắt để phục vụ cộng đồng game thủ nước nhà.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn nhập GiftCode trong game Đoạt Mỹ Nhân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here