Tính năng Giang Hồ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

0
305
Rate this post

Nhiệt Huyết Bang chủ là game có cách chơi mang đậm chất hành động. Vì thế Giang hồ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ là tính năng xuyên suốt trong game, để hoàn thành các nhiệm vụ người chơi phải sử dụng tính năng này rất nhiều.

Ở bài hướng dẫn về tính năng Bí Tịch trong Nhiệt Huyết Bang Chủ mình đã chỉ các bạn cách lấy các bí kíp để luyện võ công. Sau khi đạt mức võ công thượng thừa người chơi sẽ phải dẫn nhân vật của mình đi làm hàng loạt nhiệm vụ thông qua tính năng Giang Hồ mà mình sắp hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn tính năng Giang Hồ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ

Mở game Nhiệt Huyết Bang Chủ, lựa chọn mục Giang hồ hoặc bấm vào tính năng giang hồ ở thanh bar để vào.

Game Mobile - Nhiệt Huyết Giang Hồ Open S28 - 15h 4/6 (ios,android,pc) | Free 120.000.000 Knb - Max Vip16 - Train Full Knb - 13m/tuần

Sao khi truy cập vào tính năng Giang Hồ sẽ có rất nhiều nhiệm vụ thử thách người chơi, đó chính là các ải mà bạn cần phải vượt qua. Bạn có thể lựa chọn độ khó của ải sau khi đã hoàn thành hết các mức level ở cấp thấp hơn.

Vượt ải là môt nhiệm vụ khó và quan trọng nên bạn cần lưu ý:
– Khi vượt ải cần chú ý đến ngũ hành của địch để lựa chọn anh hùng tương khắc tăng phần trăm thắng lợi.
– Up level, học võ công, tiến giai, dung chân nguyên cho các huyệt đạo để tăng thuộc tính chiến đấu cho các anh hùng.
– Mỗi ngày sẽ có số lượng thể lực nhất định để vượt ải. Dùng hết sẽ không thể vượt ải nữa. Có thể mua toàn bộ thể lực 5 lần tại thương thành bằng nguyên bảo.
– Khi nhận thưởng có thể dùng nguyên bảo để tăng thêm số lần nhận .

Tìm hiểu thêm:  Phần thưởng đăng nhập với Bom Bom

Có 2 hình thức để bạn vượt ải là chiến đấu nhanh hoặc vào trận đấu để xem diễn biến.

Khi chiến đấu vượt ải bạn có thể thay đổi anh hùng tham chiến bằng cách thêm hoặc trực tiếp bấm vào ô trận hình để lựa chọn anh hùng xuất chiến.

Để chọn anh hùng xuất chiến hợp lý bạn nên xem qua bảng công lược để biết được tính tương khắc ngũ hành của địch để lựa chọn.

Tại các ải có hình lá cờ bạn sẽ để 1 anh hùng lại để làm nhiệm vụ tùy theo yêu cầu và muốn hoàn thành bạn phải có anh hùng đó trong bảng anh hùng, nếu chưa có hãy tới chợ để chiêu mộ ngay và đưa anh hùng đó về.

Tại các của ải chính có hình đầu lâu mức độ khó sẽ cao hơn ải bình thường, vì vậy bạn không thể lựa chọn hình thức chiến đấu nhanh mà hãy vào chiến đấu xem diễn biến để còn lựa chọn chiến thuật hợp lý nếu có thất bại.

Khi qua hết ải hoặc hoàn thành nhiệm vụ của từng chương hồi sẽ có những phần thưởng giá trị.

Tính năng Giang Hồ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ là nơi có rất nhiều thử thách và nguy hiểm nhưng hoàn thành tốt các nhiệm vụ ở đó bạn sẽ nhận được nhiều thành quả, nên cố gắng hết mình để vượt thật nhiều ải nhé!

Xem thêm: Hệ thống kỳ ngộ trong Nhiệt Huyết Bang Chủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here