Nâng cấp chức năng giao dịch trực tiếp trong Thiên Long

0
397
5/5 - (1 bình chọn)

Theo phản ánh của thành viên Lương Bình trên diễn đàn game Thiên Long mobile thì hiện tại chưa có chức năng giao dịch trực tiếp trong Thiên Long giữa 2 người chơi với nhau, theo anh Lương Bình thì đây mà một chức năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho một game mobile online.

Tôi xinh trích lược nguyên văn nội dung phản ánh của anh Lương Bình dưới đây:

“Tuy là game mới, game online mà chức năng giao dịch trực tiếp giữa 2 người chơi với nhau còn chưa có trong khi đó trên index có hướng dẫn giao dịch trên game giữa 2 người chơi. Điều này làm gamer rất bức xúc. Có 3 kiểu giao dịch trên game hiện nay thì với tôi- 1 gamer đang trong quá trình chơi game thấy thì cả 3 phương thức gd : đấu giá, gửi thư, và giao dịch trực tiếp đều lỗi cả 3. Giao dịch trực tiếp : chưa hề có trên game; gửi thư : GM có thể test thử, vật phẩm mất, gửi tới người nhận có thấy thư nhưng khi kiểm tra thư và lấy vật phẩm thì lỗi : email đã quá hạn- và vật phẩm mất, k lấy lại đc. Đấu giá trang bị, lúc trước tôi có đấu giá những vật phẩm thì kô sao, nhưng giờ đây, khi vào đấu giá báo lỗi : gửi vật phẩm quá số lượng, số lượng ở đây có lẽ k phải nhiều hay ít vật phẩm khi mình đăng lên( vì tôi thử với 99 vphẩm và 1 vphẩm đều báo lỗi đấy) nên coi như 1 thằng què, muốn bán đi,muốn trao đổi đều k được. Mong GM xem xét và mở chức năng gdịch trực tiếp giữa 2 người chơi với nhau giúp ae chúng tôi. Nói thật game online mà k giao dịch trực tiếp được thì đây là 1 điểm trừ quá lớn.”

Tìm hiểu thêm:  Huyền Thoại Sân Cỏ chính là Fifa Online 3

Trước góp ý rất nhiệt tình và thẳng thắn của user này thì người đại diện nhà phát hành Thiên Long mobile cũng đã có “động thái” tích cực, Admin Capt Salty cho biết hiện tại phần giao dịch đang được rất rút hoàn thành việc chuẩn hóa và update lên game khi hứa rằng ở bản cập nhật tiếp theo và hứa rằng NPH sẽ làm việc với các bộ phận liên quan để giải quyết tốt các khiếu nại của người dùng cũng như nâng cấp các chức năng cần thiết mà người dùng trên game góp ý cho NPH.

Cụ thể thời gian cập nhật phiên bản mới thì không thấy người đại diện này cho biết. Tuy nhiên đã có người đại diện đứng ra cam kết thì các game thủ cứ yên tâm nhé, chắc chắn NPH CMN sẽ sớm khắc phục các yếu điểm để phục vụ tốt hơn cho các bạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here