Lạc vào thế giới Macro với Midjourney

0
327
Hyperrealism, extreme macro close up photo of eye, wet, translucence, backlit --ar 16:9
5/5 - (1 bình chọn)
Chào mừng đến với bài viết mới của chúng tôi với chủ đề Lạc vào thế giới Macro với Midjourney. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo ra những bức ảnh phong cách macro, khi những vật quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày chúng ta được phóng to lên một cách trực quan.
Nhiếp ảnh macro là một phong cách nhiếp ảnh tập trung vào việc chụp những chi tiết nhỏ và gần gũi của đối tượng. Kỹ thuật này cho phép chúng ta khám phá và khắc họa những đặc điểm tinh tế, mẫu vật nhỏ bé mà chúng ta thường bỏ qua trong cuộc sống hàng ngày.
Với nhiếp ảnh macro, bạn có thể khám phá thế giới đa dạng và kỳ diệu của côn trùng, hoa cỏ, thực vật, hay bất kỳ đối tượng nhỏ nào khác. Bằng cách sử dụng ống kính macro hoặc bộ phụ kiện macro, bạn có thể tiếp cận gần hơn, tạo ra những bức ảnh động, sắc nét và đầy sự sống.
Bây giờ các bạn có thể tự tạo những bức ảnh Macro đẹp theo nhu càu của mình một cách dễ dàng với MidJourney.
Prompt trong ảnh
Hyperrealism, extreme macro close up photo of eye, wet, translucence, backlit –ar 16:9
Hyperrealism, extreme macro close up photo of a Ladybug drinks a drop of water on a leaf , translucence, backlit –ar 16:9
Hyperrealism, extreme macro close up photo of a Ladybug drinks a drop of water on a leaf , translucence, backlit –ar 16:9
Hyperrealism, extreme macro close up photo of a bee, translucence, backlit –ar 16:9
Nguồn: Tony Duc AI
Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn sử dụng Mid Journey làm Travel poster cực hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here