Hướng dẫn 5 cách tải xuống và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC

0
667
Rate this post

Hướng dẫn 5 cách tải xuống và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC

Các trò chơi theo thể loại Multiplayer Online Battle Arena (hay còn được viết tắt là MOBA) ngày càng trở nên phổ biến do cách chiến đấu vận hành PVP, đồ họa 3D và chiến lược theo thời gian thực. Một trong những tựa game MOBA được khá nhiều người biết đến là Liên Quân Mobile (Tên tiếng anh là Arena of Valor) với hơn 1 triệu người chơi ở thời điểm hiện tại. Tựa game này cũng có sẵn để cài đặt cho cả điện thoại thông minh Android và iPhone. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách tải xuống, cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập dành cho Android và iOS.

  • Top 10 phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất 2020
  • Top 7 phần mềm giả lập Android nhẹ dành cho máy tính PC cấu hình yếu 2020

Hướng dẫn 5 cách tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile cho máy tính PC

Cách chơi Liên Quân Mobile bằng phần mềm Bluestacks

Bluestacks là một trong những cách tốt nhất để chơi bất kỳ tựa game Android nào trên PC. Phần mềm chơi game này tuyên bố rằng người dùng của họ có thể chơi tựa game Liên Quân nhanh gấp 6 lần so với khi chơi trên điện thoại. Thêm vào đó, nó cũng có một tính năng độc đáo với tên gọi là Keymapping cho phép người dùng có thể trải nghiệm tựa game này tương tự như trên PC. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thiết lập các phím tùy chỉnh hay sử dụng phím tắt mặc định được tạo bởi Bluestacks.

Thực hiện theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng phần mềm Bluestacks:

Bước 1: Để có thể bắt đầu, hãy download phần mềm BlueStacks xuống máy tính của bạn và khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Làm theo các bước hướng dẫn trong ứng dụng để thiết lập thiết bị của bạn. Sau khi đã cài đặt giả lập Bluestack thành công, hãy đi đến My Apps > System Apps > Google Play Store. Từ đó hãy tìm kiếm game Liên Quân Mobile và cài đặt nó.

Tìm hiểu thêm:  Cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính Windows 10/8.1/7

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, trò chơi sẽ xuất hiện trên màn hình chính của BlueStacks và bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên PC.

Hướng dẫn chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Nox App Player

Một chương trình giả lập game di động khác để chơi Liên Quân trên PC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong danh sách này chính là Nox App Player. Đây là một phần mềm chơi game Mobile có thể cài đặt cho cả máy tính Windows và Mac. Và cũng giống như Bluestacks, nhà sản xuất giả lập này cũng tuyên bố đây là trình giả lập hoàn hảo để chơi các tựa game di động như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire trên máy tính. Một ưu điểm của Nox khi so sánh với các phần mềm giả lập Android khác đó chính là nó có một Hotkey chơi game được tùy chỉnh sẵn được thiết kế để chơi tựa game Liên Quân Mobile. Một nhược điểm lớn nhất của Nox đó chính là quảng cáo popup bật lên xuất hiện ngẫu nhiên từ giao diện màn hình chính của nó, nhưng điều này không hề xảy ra khi bạn đang chơi game. Để tìm hiểu thêm về trình giả lập này, bạn hãy xem thêm các bước dưới đây:

Cài đặt Nox: Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức của Nox để tải xuống trình giả lập. Tải xuống và cài đặt ứng dụng lên máy tính của bạn ngay sau đó.

Cài đặt Liên Quân Mobile lên Nox: Khởi chạy ứng dụng Nox và truy cập vào giao diện chính của nó. Từ đây, bạn hãy nhấp vào App Center sau đó tìm kiếm và cài đặt trò chơi Liên Quân Mobile.

Chơi Liên Quân Mobile trên Nox: Sau khi đã cài đặt trò chơi thành công, bạn hãy khởi chạy Liên Quân Mobile và đăng nhập tài khoản game của mình. Tiếp đến, bạn đã có thể tham gia trò chơi hấp dẫn này và điều khiển nó bằng bàn phím và chuột.

Chơi game Liên Quân Mobile trên trình giả lập Tencent Gaming Buddy (Game Loop)

Tencent Gaming Buddy (hay còn được biết đến với cái tên GameLoop) là một nền tảng chơi game di động trên PC được ra mắt vào năm 2018. Tham gia thị trường với tư cách là một chương trình giả lập Android cho phép người dùng có thể tự do chơi các tựa game mobile trên máy tính và hiện nay nó đang có khoảng 50 triệu người dùng hoạt động hằng tháng trên toàn thế giới. Cho đến nay, có đến hơn 70 tựa game di động phổ biến được cung cấp trong GameLoop bao gồm Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire, Mobile Legends và còn rất nhiều tựa game đình đám khác. Sở hữu nhiều tính năng độc quyền như tăng tốc game, bảo mật dữ liệu, hỗ trợ nhiều trò chơi đa nền tảng, Tencent Gaming Buddy là một lựa chọn khá lý tưởng có thể giúp bạn trải nghiệm các tựa game di động theo cách mượt mà nhất có thể.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn 5 cách kiểm tra, check thông tin Serial, IMEI iPhone nhanh chóng

Thực hiện các bước bên dưới có thể giúp bạn chơi Liên Quân trên máy tính PC bằng ứng dụng GameLoop:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt GameLoop tại trang web chính thức của phần mềm.

Bước 2: Khởi chạy GameLoop và điều hướng đến Game Center từ danh sách ở phía trên của cửa sổ.

Bước 3: Tìm kiếm tựa game Arena Of Valor (Liên Quân Mobile) trên trình giả lập GameLoop bằng thanh tìm kiếm.

Bước 4: Để tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile trên trình giả lập thì bạn phải chọn Server thành Vietnam sau đó nhấp vào nút Download. Sau khi tải xong bạn hãy nhấn vào nút Play để bắt đầu chơi.

Cách chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính, laptop bằng LD Player

Giải pháp tiếp theo để giúp bạn có thể trải nghiệm tựa game Liên Quân trên máy tính chính là LD Player. Trình giả lập Android này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi các tựa game trên di động. Nó cũng có thể tương thích với nhiều trò chơi Android khác nhau, bao gồm cả Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng được tích hợp bộ xử lý mạnh mẽ, cho phép nó có thể chạy nhiều trò chơi cùng một lúc mà không xảy ra hiện tượng giật lag. Ngoài ra, nó còn thể hiện sinh động hình ảnh 3D và đồ họa Ultra HD của game mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Dưới đây là các bước để chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng LD Player:

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn cách gõ chữ Telex cho người mới

Cài đặt LD Player: Đầu tiên, bạn hãy nhấp vào liên kết này để truy cập trang web chính thức của LD Player. Sau đó hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng này ngay trên máy tính, laptop của bạn.

Cài đặt Liên Quân Mobile trên LD Player: Khởi chạy ứng dụng LD Player trên PC của bạn. Từ giao diện màn hình chính, bạn hãy truy cập LD Store và sử dụng tùy chọn tìm kiếm về tìm trong chơi Liên Quân và cài đặt nó.

Chơi Liên Quân Mobile: Một khi đã cài đặt trò chơi thành công, bạn hãy khởi chạy trò chơi Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng tài khoản người dùng của bạn. Sau đó nhấn vào biểu tượng Keyboard để thiết lập các phím tắt tùy thích. Và bạn đã sẵn sàng để chơi Liên Quân trên PC bằng trình giả lập LD Player.

Cách tải và cài đặt Liên Quân Mobile trên máy tính hình 3

Cách chơi Liên Quân Mobile bằng giả lập MEmu

Trình giả lập cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dùng để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính chính là MEmu. Công cụ giả lập này cho phép bạn có thể chụp ảnh màn hình và quay lại gameplay của trò chơi. Nó cũng cho phép bạn thêm phím tắt để trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt vời hơn. Và điều tuyệt vời nhất chính là bạn có thể tải xuống và sử dụng phần mềm giả lập này hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm cách chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng MEmu, bạn hãy đọc thêm các bước hướng dẫn bên dưới:

Cài đặt ứng dụng MEmu: Bạn hãy nhấp vào liên kết này để truy cập trang web chính thức của trình giả lập. Tiếp đến hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng và khởi chạy nó.

Cài đặt Liên Quân Mobile trên MEmu: Từ giao diện chính của trình giả lập, bạn hãy mở Google Play Store. Từ đây, bạn tìm kiếm Liên Quân Mobile và tiến hành cài đặt nó.

Chơi Liên Quân Mobile: Khởi chạy game Liên Quân trên trình giả lập MEmu, sau đó bạn hãy nhấp vào biểu tượng Keyboard để thiết lập các phím tắt. Tiếp đó, bạn đã có thể tham gia trò chơi Liên Quân trên máy tính bằng bàn phím và chuột.

Liên Quân Mobile là một tựa game thuộc thể loại MOBA gây nghiện nhất hiện nay. Với đồ họa sắc nét, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể trải nghiệm nó trên một màn hình lớn hơn. Vì vậy, tất cả các ứng dụng giả lập mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này đều có thể giúp bạn chơi game Liên Quân Mobile trên máy tính và laptop mượt mà nhất có thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here