Giới thiệu game Vua Đá Ngựa

0
293
Rate this post

Vua Đá Ngựa là tựa game dựa trên luật chơi cả trò cờ cá ngựa rất phổ biến đã có từ rất lâu.
Đa số chúng ta đều biết và đã từng chơi trò này.
Không đơn thuần như trò cờ cá ngựa truyền thống, game Vua Đá Ngựa phiên bản di động với nhiều tính năng và kiểu chơi hấp dẫn hơn rất nhiều, bạn không chỉ là gieo xúc xắc và đi theo số nước bạn gieo được, mà bạn phải tính toán cho mỗi nước đi chứ không chỉ dựa vào may mắn. Bên cạnh đó bạn phải chăm sóc cho ngựa của mình, phát triển các kỹ năng cho chúng, chăm chút cho ngựa của mình sao cho nó thật đẹp, thật đáng yêu.
Bên cạnh game lớn, Vua Đá Ngựa còn có 5 kịch bản game mini khác. Tất cả game đều cho phép bạn chơi online cùng với bạn bè. Bạn có thể kiếm KEN qua các trò mini game.

Ngựa của bạn sẽ trưởng thành qua từng trận đấu. Ngựa có level càng cao thì càng hút được nhiều sinh lực từ ngựa đối phương khi giao đấu, ngựa càng mạnh thì càng hút được nhiều số KEN từ ngựa đối phương. Mức hao hụt sinh lực của ngựa qua các trận đá sẽ quyết định mắc tăng giảm level của ngựa.
Đồ họa trong game Vua đá Ngựa cũng được chăm chút kỹ càng, với hàng chục cảnh nền tuyệt đẹp cho 4 mùa và cảnh nên liên tục được cập nhật online, người chơi không cần phải tải về điện thoại. Bạn có thể chủ động thiết lập cảnh nền cho riêng mình.
Hệ thống liên kết mạng xã hội cho phép bạn vừa chơi game vừa giao lưu với các game thủ khác rất dễ dàng, bạn có thể mời bạn bè của mình trên Facebook, G+ tham gia game hoặc giao đấu với bạn. Hệ thống Shop cho phép bạn trao đổi mua bán trao tặng các vật phẩm trong game rất tiện lợi.

Tìm hiểu thêm:  Hướng dẫn chơi Đoạt Mỹ Nhân trên PC

Trong quá trình chơi game bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng trong game từ nhà cung cấp. Thật thú vị phải không nào.

Hãy tải ngay game Vua Đá Ngựa về dế yêu nhé. Hiện tại Vua Đá ngựa chỉ hỗ trợ phiên bản dành cho điện thoại Android.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here