Tinh hoa Card Battle với RPG trong Thần Thú Mobile

0
269
Rate this post

Như chúng tôi đã giới thiệu ở bài trước, Thần Thú mobile sắp trình làng trong thời gian tới. Thần Thú mobile là game thẻ bài có ameplay đi theo phong cách Card Battle kết hợp RPG, có thể nói rằng game là sự chắt lọc tinh hoa của hai dòng game trên.

Khi mới bắt đầu, người chơi sẽ vào vai một cư dân bình thường với nhiệm vụ tập hợp được những thẻ bài mạnh nhất, tạo dựng chiến thuật của riêng mình để đánh bại thế lực ma quỷ hắc ám cũng như những người chơi khác.

Siêu Thần Thú Mobile - Game đấu tướng Pokemon đỉnh nhất 2021 sắp về Việt Nam - YouTube

Người chơi Thần Thú Mobile cần sắp xếp bộ bài một cách hợp lý theo cách riêng của mình. Khi vào trận đấu, các thẻ bài sẽ được rút ra ngẫu nhiên và người chơi có nhiệm vụ lựa chọn thứ tự ra bài. Mỗi thẻ bài có 2 chỉ số cơ bản là lực tấn công và lượng máu, khi tiêu diệt thẻ bài khác chênh lệch giữa tấn công và phòng thủ sẽ trừ thẳng vào lượng máu gốc của người chơi. Ai là người hết máu gốc trước hoặc hết bài trước sẽ là người thua cuộc. Ngoài chỉ số chính ra, hầu hết các thẻ bài còn có các tác dụng khác nhau được tự động kích hoạt khi đưa vào bàn đấu.

Càng chơi sâu vào thì tác dụng của các thẻ bài càng phong phú và có sự liên quan mật thiết với nhau, khiến cho trận đấu trở nên cực kì khó lường, một nước đi sai lầm cũng có thể xóa sổ toàn bộ đội quân hùng hậu đang xuất hiện trên mặt bàn. Bạn phải sắp xếp bộ bài khéo léo và kết hợp các quân bài với nhau tạo thành những kế sách chiến thuật đa dạng để chiến thắng trong game.

Tìm hiểu thêm:  Các game hay cho iPhone nên chơi ngay bây giờ

Trong Thần Thú mobile có 3 tộc chính là: Union, Tribe và Ghost. Mỗi loại bài của từng tộc lại có những hiệu ứng đặc trưng riêng, vì vậy việc chọn thẻ bài rất quan trọng trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ cũng như khiêu chiến với người chơi khác. Hiện tại, Thần Thú Mobile có khoảng 140 lá bài nhiều loại khác nhau và sẽ liên tục được xuất hiện theo từng bản cập nhật.

Game có cả các tính năng trang bị cho nhân vật, nhân vật còn sở hữu 9 loại điểm tiềm năng, nâng cấp mỗi điểm tiềm năng sẽ cải thiện đáng kể, tăng sức mạnh, sức chống chịu, hồi máu. Điểm tiềm năng càng cao, người chơi càng mạnh. Mặt khác, những điểm này còn bổ trợ cho tộc bài mà bạn chọn, game đòi hỏi người chơi phải có một tư duy phối hợp Trang bị – Tộc bài – Thẻ bài – Tiềm năng một cách nhuần nhuyễn.

Hệ thống phụ bản trong game rất phong phú. Người chơi sẽ phải hoàn thành từng bản đồ một để có thể di chuyển và khám phá các vùng đất khác nhau để nhận được những vật phẩm, thẻ bài dựa theo số sao đạt được. Ngoài ra, game cũng có rất nhiều các hoạt động đặc sắc liên tục hàng ngày, hàng giờ như săn boss, chiến trường, liên minh, khai khoáng, v..v…

Theo thông tin chúng tôi được biết, game Thần Thú Mobile sẽ được phát hành vào ngày 4/7 sắp tới, bạn yêu game hãy thường xuyên truy cập vào Nguồn Game để tải thần thú mobile về điện thoại ngay khi có thể nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here