Game Hắc Ám Tây Du mobile

0
288
game hay cho iPad
Rate this post

Hắc Ám Tây Du là một game gMO 2D thuộc thể loại game nhập vai chiến lược lấy đề tài huyền ảo dựa trên bộ danh tác ‘’Tây Du Ký’’ của tác giả Ngô Thừa Ân. Trong game có rất nhiều tính năng độc đáo và mới lạ so với các game cùng thể loại khác, game Hắc Ám Tây Du hứa hẹn sẽ mang lại cho các game thủ những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn và đưa người chơi đến một thế giới rộng lớn với đầy ắp những nguy hiểm và huyền bí để các bạn có thể khám phá

HẮC ÁM TÂY DU MOBILE

Tuy game Hắc Ám Tây Du không có cốt truyện mới nhưng bù lại các bạn sẽ thấy một hệ thống gameplay qua cửa kinh điển, thao tác và chuyển động của nhân vật rất mượt với kỹ năng chiêu thức đẹp mắt, hệ thống điều khiển được thiết kế đơn giản phù hợp với nền tảng mobile, người chơi lần đầu tiên đăng nhập vào game chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay bởi hình ảnh 2D trong game rất mượt mà và sinh động.

Hệ thống nhân vật trong game gồm có 3 đại chủng tộc gồm: Nhân Tộc, Ma Tộc, Thần Tướng. Mỗi chủng tộc gồm có 2 nhân vật namnữ với những tính năng hệ thống trang bị và skill khác nhau để người chơi tùy ý lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. 

Cuộc hành trình vượt qua 81 kiếp nạn gian khổ đi Tây Thiên thỉnh kinh sẽ được tái hiện lại trong game Hắc Ám Tây Du. Các bạn còn không mau tải game về chơi và thưởng thức đi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here