Cách chơi cờ tướng trên điện thoại với iWin Online

0
489
1/5 - (1 bình chọn)

Như ở bài tải game cờ tướng cho điện thoại di động tôi có nói, iWin Online được đánh giá là game mobile online cho đánh bài, chơi cờ tướng trên điện thoại di động mạnh nhất hiện nay. Ở bài này tôi sẽ đi vào hướng dẫn chi tiết cách chơi cờ tướng online trên điện thoại với game iWin.

Đầu tiên, bạn cần tải game iWin về cài đặt.

Để chơi cờ tướng trên điện thoại, bạn hãy đăng ký một tài khoản với iWin, việc đăng ký cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nhập tên truy cập, nhập mật khẩu 2 lần và số điện thoại của mình sau đó bấm OK là được.

Sau khi đăng ký xong iWin sẽ tự động đăng nhập, nếu không bạn mở game lên và bấm chọn Đăng nhập, nhập Tài khoản và Mật khẩu mà bạn đã đăng ký ở bước trước. Sau khi đăng nhập thành công sẽ vào màn hình như sau:

Bạn dùng tay trượt qua phải sẽ thấy game Cờ tướng.

Bạn nhấp chọn Cờ Tướng để bắt đầu chơi. Ngay khi bạn vào cờ tướng trên iwin, bạn thường nhận được lời mời gia nhập phòng hoặc lời mời chơi cờ cùng với thành viên khác, bạn có thể đồng ý để chơi ngay cũng được.

Top 7 game cờ tướng hay nhất trên điện thoại Android, iOS

Bạn có thể bấm vào nút Play màu vàng ở góc trái để iWin ghép bàn cho bạn hoặc chọn mời đối thủ ở danh sách bên dưới. (Danh sách bên dưới là danh sách các thành viên đang chờ tìm đối thủ như bạn).

Tìm hiểu thêm:  Chức năng mời chơi trong Cờ Thủ 1.0.6

Oki, chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể bắt đầu chơi cờ tướng online trên điện thoại di động với iWin rồi, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here