Phần thưởng đăng nhập với Bom Bom

0
424
Rate this post

Bom Bom vừa chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào 9h00 sáng ngày 20/5/2014, được đánh giá là game bắn súng đỉnh nhất trên di động trong năm nay. Đây là game bắn súng tọa độ trên smart phone, phục vụ chính cho các dòng máy Android và iOS. Ngoài những đặc điểm và thao tác tương tự như các loại game bắn súng khác như chỉnh góc, căn lực và bắn… thì sự khác biệt của Bom Bom ở chỗ game có nhiều loại đạn mang phong cách riêng rất dễ thương của từng nhân vật.

Bom Bom còn được biết tới với tên gọi Bomb Me, lừng danh trên thế giới. Chơi game bắn súng di động Bom Bom, người chơi nhận được phần thưởng cực ưu đãi khi đăng nhập vào game. Vậy phần thưởng đăng nhập với Bom Bom là gì?

Sau khi đăng nhập vào game Bom Bom ,bạn chọn biểu tượng mục Báo Danh ngày nằm bên phải màn hình điện thoại như hình dưới.

Báo danh liên tục: số ngày bạn đăng nhập liên tiếp.

Sau khi vào phần Báo Danh ngày, bạn ấn vào nút điểm danh trong giao diện hiện ra và đừng quên nhận các vật phẩm được thưởng.

Hệ thống sẽ tự động khởi động lại khi mà mà bạn đã nhận phần thưởng 28 ngày đăng nhập.

Báo danh trong tháng: số lần bạn đăng nhập trong tháng

Bạn có thể ấn vào nút Thuyết Minh để kiểm tra các vật phẩm tướng ứng với số lần đăng nhập của bạn.

Tìm hiểu thêm:  Cơn sốt 68 Blue tràn vào cộng đồng game thủ

– Phần thưởng đăng nhập tương ứng với số ngày bạn liên tục đăng nhập.

– Phần thưởng tương ứng số ngày đăng nhập trong tháng.

Không chỉ được chơi game mà còn được nhiều khuyến mãi khi đăng nhập Bom Bom thì không còn gì bằng. Các game thủ nhớ ghé vào game hàng ngày nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here