Điều khoản dịch vụ

CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ HP CONNECT đã nêu ra những điều khoản dịch vụ bên dưới đây cho người truy cập có thể nắm rõ và tuân theo cho đúng để thích hợp cho hai bên. Chúng tôi lúc nào cũng mong muốn thực hiện đúng nhằm giúp mọi người nhận được sự hài lòng nhất.

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Nhằm bảo đảm chính xác những dịch vụ chúng tôi đã cung cấp. Tại đây chúng tôi sẽ đề ra Chính sách về dịch vụ để thông tin đến với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://vienthonga.com/“) bạn được coi là tự nguyện chấp nhận những Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ để phục vụ cho việc dùng website này. Để có thể truy cập vào trang web này của chúng tôi để tham khảo tài liệu.

Sử dụng

Vào hpconnect.vn các bạn sẽ được phép tải và xem các tài liệu chỉ cho sử dụng cá nhân và phi thương mại, chỉ cần tất cả quyền tác giả và quyền sở hữu khác có trong các tài liệu gốc hay bất cứ bản sao sẽ được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của hpconnect.vn hoặc bất kỳ bên thứ ba .

Website này và nội dung của nó gồm có các nội dung không bị hạn chế, các trang web văn bản, biểu tượng, hình ảnh đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, html, có thể không được sao chép, tái bản, hoặc cung cấp bằng bất kỳ hoặc theo cách thức nào, mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của hpconnect.vn.

Không cung cấp

Nội dung của trang web này không được xem như một giao dịch bán hay mời chào bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Công ty. Những thông tin được tìm thấy trên website này được xem miễn phí với mục đích thông báo sẽ không tạo ra một dịch vụ hay một doanh nghiệp nào có mối quan hệ giữa bạn và hpconnect.vn. Links trên trang web này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi cũng khong bảo đảm rằng cũng như là đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Các việc bạn thực hiện những thông tin được đưa trên website này, hay bất cứ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, thì rủi ro là của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Điều khoản dịch vụ
Mouse Cursor Clicking Accept for Terms and Conditions Agreement. 3D illustration

Trang web bên thứ ba chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, các bạn sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi và Điều khoản sử dụng khác nhau sẽ được áp dụng cho các trang web. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi được điều hành từ công ty chúng tôi, cũng có thể đưa nội dung cho phù hợp với tất cả mọi người, theo sau đó links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận những Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, tuy nhiên, công ty chúng tôi không đảm bảo rằng nội dung các tài liệu này là chính xác, đầy đủ, hiện tại hoặc miễn phí các lỗi kỹ thuật hoặc đánh máy.

Hơn nữa, thông tin cung cấp nói như ngày và hiệu lực của nó và do đó có thể không còn chính xác. Do công ty chúng tôi không thường xuyên cập nhật nội dung thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website không hẳn đã là nội dung cập nhật mới nhất. Đó là trách nhiệm của bạn để xác minh nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Chúng tôi có quyền sửa và đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một vài dịch vụ hoặc sản phẩm có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

hpconnect.vn được điều hành và duy trì bởi CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ HP CONNECT và bạn đồng ý rằng với các điều khoản và quy định hợp pháp hay các thủ tục có liên quan và sử dụng của bạn trên trang web này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam mà không cần tham khảo đến sự lựa chọn của các quy định pháp luật.

Các thủ tục phải phù hợp, hành động hay pháp lý vấn đề phát sinh bạn sử dụng trang web này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam và sẽ không phân biệt lãnh thổ mà bạn sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Vấn đề tham gia cũng như thực hiện cũng như tham khảo nội dung những tài liệu này đều là quyền của bạn. Các bạn có nhiệm vụ phải tuân theo pháp luật của cơ quan thẩm quyền khi bạn đang truy cập trang web này và bạn đồng ý rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Cộng đồng công nghệ Viễn Thông A Việt Nam

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0908876329

Email: [email protected]

Website: https://vienthonga.com