Chính sách bảo mật

HPConnect.vn cam kết bảo mật tất cả dữ liệu cá nhân của những người tham gia trang web của chúng tôi và phù hợp theo qui định của Bộ Luật Dân Sự Nước cùng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và những qui định của pháp luật có liên quan. Nội dung trang chính sách bản mật thông tin cá nhân (Privacy Page) nêu tóm gọn các hình thức thông tin nào mà Quán chúng tôi thu thập được qua trang web này, cách thức chúng tôi sử dụng và điều hành dữ liệu. Trong nội dung trang này còn nhắc tới các quyền lợi bạn thừa hưởng có liên quan tới việc bảo mật thông tin dữ liệu và dịch vụ bạn cần để thực hiện liên lạc với chúng tôi.

Thông tin cá nhân và cách thức sử dụng

Một số thông tin cá nhân được thu thập lại khi bạn đăng ký, bao gồm họ tên/ tên riêng, liên hệ trục đường phường, thành thị, bang/tỉnh, mã vùng/ mã bưu điện, quốc gia, số điện thoại (kể cả số điện thoại di động), tên sử dụng liên lạc trên mạng, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân gia đình và cùng với đó bao gồm các thông tin khác nữa như mối quan tâm, sở thích, v.V

Chúng tôi bảo đảm với bạn rằng thông tin cá nhân của bạn chỉ được thu thập trong trường hợp bạn tình nguyện cung cấp thông tin phù hợp cho việc đăng ký vào trang web của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng bạn biết rõ ràng doanh nghiệp chúng tôi có dự kiến khai thác dữ liệu cho mục đích gì và chúng tôi có hỏi bạn có bằng lòng về quyền dùng. Lúc bạn cung cấp thông tin cá nhân trên website của chúng tôi với tức là bạn đang chia sẻ thông tin của bạn với chúng tôi, trừ khi có thông tin cụ thể khác. Bên cạnh đó, 1 số hoạt động do đặc thù của chúng tôi, sẽ dẫn tới việc thông tin cá nhân của bạn được bật mí cho các người dùng khác của website.

Chúng tôi sử dụng thông tin với mục đích:

Trả lời câu hỏi của bạn, lúc bạn có bất cứ nghi vấn nào (Ví dụ, về tổ chức, về thể lệ chương trình, phương pháp tham gia, hoặc nhà sản xuất bất kỳ của công ty) bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin của chúng tôi được chúng tôi được cung cấp/ khu vực riêng trên website. Chúng tôi sẽ dùng dữ liệu bạn cung ứng nhằm mục đích trả lời các thắc mắc của bạn. Trong một số trường hợp, ví dụ cần thiết chúng tôi sẽ chia sẻ quyền sử dụng những thông tin dữ liệu cá nhân của bạn với các thành viên, tổ chức khác thuộc doanh nghiệp FrieslandCampina, hoặc có Nhà khai thác dữ liệu như được khái niệm tại mục 3 dưới đây.

Khi bạn tham gia vào website HPConnect.vn chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân được bạn cung cấp khi đăng ký tham gia nhằm mục đích quản lý điều hành và cải tiến website, tăng cường một lợi ích cho người sử dụng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

HPConnect.vn có thể do bên thứ ba đại diện tổ chức chúng tôi thực hiện khai thác điều hành dữ liệu và họ đã được phép khai thác xử lý những dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi (xem mục Nhà khai thác dữ liệu).

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu thập được để thông báo cho bạn về những sản phẩm và dịch vụ do đơn vị chúng tôi hay các công ty đối tác sản xuất, hoặc để xin ý kiến của bạn về những sản phẩm và dịch vụ hay những sản phẩm và nhà cung cấp tiềm năng mới trong khoảng thời gian dài. Nếu như bạn đồng ý, chúng tôi có thể dùng chung dữ liệu của bạn hoặc chuyển đi những đơn vị khác thuộc tập đoàn doanh nghiệp FrieslandCampina và những đơn vị đối tác, là những công ty có thể gởi tới bạn thông tin và/hoặc nội dung chào mời tham dự 1 sản phẩm và/hoặc 1 số dịch vụ bất kỳ của công ty họ, theo nội dung thể hiện cụ thể tại thời điểm chúng tôi thu nhập dữ liệu cá nhân của bạn.

Đơn vị xử lý dữ liệu (Nhà khai thác dữ liệu)

Sẽ có lúc chúng tôi liên kết với bên thứ ba để khai thác hoặc Phân tích dữ liệu mà chúng tôi đã thu nhận từ các trang web của chúng tôi, có cả thông tin cá nhân bạn. Các dịch vụ và các bên thứ ba này đã có giao kèo ràng buộc trách nhiệm không được phép dùng thông tin cá nhân bạn cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích mà chúng tôi chỉ định.

An ninh mạng và bảo mật thông báo

Chúng tôi thực hiện một số biện pháp ngăn đề phòng hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn, và sẽ bắt buộc Nhà khai thác dữ liệu thực hiện tương tự. Biện pháp phòng ngừa: Ngoài người quản trị website HPConnect.vn hoặc cá nhân được ủy quyền khác ra thì bạn là người độc nhất được truy cập đến thông tin cá nhân của mình. Đăng ký sử dụng của bạn được bảo mật bằng mật khẩu để ngăn chặn sự truy cập trái phép. Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ người nào và chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua điện thoại, email hay các hình thức tương tự như vậy.

Khó có thể đảm bảo an toàn 100% cho thông tin khi được đưa lên internet. dù rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể không thể đảm bảo hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin, và bạn phải tự chịu rủi ro.

Không những thế, chúng tôi có thể bật mí thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp sau

Chúng tôi có thể để lộ thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba nếu như bạn đồng ý. Thí dụ, Chúng tôi với thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như những mối quan hệ hay sở thích mà bạn đã trình bày) để xác định xem liệu bạn có thể để ý đến những sản phẩm hay dịch vụ của một bên thứ ba cụ thể nào không.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn nếu trong các trường hợp pháp luật yêu cầu, hay đề nghị từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết. Nhằm tuân theo những yêu cầu của pháp luật hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; kiểm soát an ninh, tài sản của những công ty đối tác; ngăn chặn kiềm hãm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia; hoặc bảo vệ an toàn cá nhân của bạn hay công chúng.

Chúng tôi có thể bật mí và chuyển thông tin cá nhân của bạn tới 1 bên thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ tài sản của chúng tôi.

Quyền lợi của bạn

Cho khai thác dùng thông tin cá nhân của bạn khi bạn đã đồng ý.

Bạn với thể chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn bất kỳ lúc nào nhằm bảo mật hay đảm bảo các thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho chúng tôi là chuẩn xác và phù hợp.

Ngay lúc bạn đăng ký, bạn với tên truy cập và có thể sử dụng tất cả những sản phẩm/ dịch vụ của website hpconnect.vn

Cộng đồng công nghệ Viễn Thông A Việt Nam

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0908876329

Email: [email protected]

Website: https://vienthonga.com

Nếu như bạn có ý muốn đưa ra các ý kiến có liên quan tới tính bảo mật dữ liệu, hoặc thảo luận hình thức thực hiện quan hệ tới quyền lợi hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.