Hướng dẫn dùng MidJourney làm ảnh thumbnail nhanh gọn cho Youtuber

Đặng Lê Nam Avatar

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới nhất của chúng tôi về MidJourney – công cụ giúp tạo ảnh bằng trí tuệ nhân tạo nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tận dụng MidJourney để tạo ảnh thumbnail nổi bật cho video Youtube của bạn, thu hút người xem từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng ngay để nâng cao chất lượng video của bạn trên YouTube nhé!

Tạo ảnh thumbnail bắt mắt cho video YouTube

Với chỉ vài câu lệnh đơn giản, bạn có thể tự tạo ra những ảnh thumbnail hấp dẫn cho video của mình trên YouTube. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật chèn ảnh đã được chúng tôi hướng dẫn trước đây để chèn 4-5 ảnh của bạn (khuyến nghị sử dụng ảnh động an toàn hơn ảnh tĩnh) vào thumbnail.

Keyword: Youtube thumbnail / Ảnh thumbnail Youtube hấp dẫn + chủ đề bạn đang làm

Dưới đây là ví dụ về một thumbnail cho video về mùa đông tiền số:

Hãy thử mô tả cụ thể và kiểm tra xem hiệu quả như thế nào.

Youtube thumbnail about snowing in the Bitcoin and metaverse, black background --ar 16:9

Ảnh thumbnail YouTube hấp dẫn về trí tuệ nhân tạo --ar 16:9

Ảnh thumbnail YouTube hấp dẫn về du lịch ẩm thực --ar 16:9

Sử dụng MidJourney, bạn có thể tạo ra những ảnh thumbnail độc đáo và thu hút, giúp người xem muốn nhấp vào video của bạn. Đừng ngại thử nghiệm và tận dụng công cụ này để tạo ra những ảnh thumbnail tuyệt vời cho kênh YouTube của bạn.

Hãy truy cập Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam để biết thêm thông tin về MidJourney và các công cụ hữu ích khác cho việc phát triển kênh YouTube của bạn.

Nguồn: MidJourney

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *