Hướng dẫn Download Adobe Photoshop CS6 Nhanh Nhất

Đặng Lê Nam Avatar

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Dưới đây là cách tải Photoshop miễn phí, Photoshop Crack nhanh nhất. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau:

Khái niệm về Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 được biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh mới nhất của Adobe Photoshop. Theo các chuyên gia đánh giá, phần mềm Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới được mở rộng so với những phiên bản trước. Theo đó, các thay đổi của phần mềm này được tập trung chủ yếu về vi kiến trúc.

Hướng dẫn cách tải Photoshop cs6 full crack

Đặc biệt, nhờ khả năng nâng cấp thêm Adobe Mercury Graphics Engine, các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để biên tập video. Các nền tảng Windows và Mac Apple đều có thể Download Adobe Photoshop cs6. Nhờ vậy mà mọi người có thể thỏa sức sáng tạo và khoác lên diện mạo mới cho bức ảnh của mình.

Adobe photoshop và những tính năng cần biết

Khi Download Adobe Photoshop cs6, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tính năng thú vị. Trong đó có:

 • Giao diện người dùng với tông màu chính mặc định được chuyển sang màu đen xám. Màu sắc này gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom và Premiere Pro. Nhờ vậy mà các hình ảnh của bạn sẽ nổi bật hơn trên nền màu tối.
 • Nâng cấp Adobe Mercury Graphics Engine sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian khi tải một lượng lớn hình ảnh. Theo đó thời gian xử lý các tiến trình biên tập cũng sẽ được rút ngắn hơn.
 • Tính năng biên tập video được thêm vào và thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro. Khả năng biên tập video của Adobe Photoshop CS6 cũng được nâng lên một tầm cao mới. Trong đó bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí.
 • Tính năng điều khiển tự động, tự cân chỉnh mới sẽ cực kỳ phù hợp với các “tay mơ” khi xử lý hình ảnh. Adobe Photoshop CS6 sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công. Cùng với đó là những thuật toán để tính những giá trị hiệu chỉnh cho mỗi bức ảnh. Chức năng Auto Levels sẽ giúp bạn có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt mà không lo bị mất dữ liệu hình ảnh.
 • Tính năng blur – công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu bức ảnh của bạn. Phần mềm cũng được tích hợp thêm bộ lọc tilt-shift cho phép bạn điều khiển vùng bị nhòe mờ từ các bức ảnh chụp ban đêm.
 • Điều chỉnh ống kính (len) với một bộ lọc góc rộng. Chúng cực kỳ phù hợp để có thể làm thẳng các đường uốn lượn. Người dùng cũng có thể dùng tính năng này để vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp. Ví dụ như các tòa nhà, cây cối, xe cộ,…
 • Tính năng Content-Aware giúp bạn xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh một cách dễ dàng. Theo đó, Photoshop CS6 sẽ phân tích bức ảnh và sử dụng các thuật toán Content-Aware để lấp đầy vùng trống. Đối tượng sẽ ngay lập tức được xóa bỏ một cách tự nhiên.
 • Lớp ảnh (Layer) được tích hợp thêm một vài bộ lọc lớp ảnh mới. Đặc biệt, phần mềm cũng được thêm một tính năng tìm kiếm rất hữu ích. Điều này giúp bạn có thể nhanh chóng tìm thấy lớp ảnh khi phải thường xuyên xử lý những tập tin với vài trăm lớp ảnh khác nhau.

Adobe photoshop và những tính năng cần biết

Cấu hình tải phần mềm Photoshop tiếng Việt miễn phí

Hiện nay bạn chỉ có thể Download Adobe Photoshop CS6 trên nền tảng Windows và MacOs. Theo đó, máy tính của bạn cần phải đáp ứng cấu hình tối thiểu dưới đây để tải phần mềm Photoshop tiếng Việt miễn phí:

 • Với nền tảng Windows:
  • Thiết bị của bạn cần có bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 RAM với 1GB ổ cứng trống. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị của máy cũng phải đạt 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu OpenGL 2.0 cùng ổ đĩa DVD-ROM.

Nền tảng Windows

 • Với nền tảng MacOS:
  • Thiết bị MacOS cần bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5. Adobe photoshop cs6 cũng hỗ trợ các dòng Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9. Tất nhiên là bạn cũng phải cài đặt trên các hệ thống nền Intel Ram với 1GB ổ đĩa trống.

Màn hình hiển thị của thiết bị cần đạt 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu và 512MB của VRAM OpenGL 2.0–capable system. Ngoài ra cũng cần có ổ đĩa DVD nếu bạn muốn cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD.

Máy tính cũng có thể tải phần mềm này dù đã đời cũ một chút, chỉ cần đáp ứng cấu hình tối thiểu trên.

Link download Adobe Photoshop CS6 tốc độ cao

Nếu có nhu cầu Download Adobe Photoshop CS6, bạn có thể tải ở ngay trang web của chúng tôi. Link tải miễn phí.

Hướng dẫn cách tải Photoshop miễn phí – photoshop crack

Hiện nay, có 2 bản Download Adobe Photoshop CS6 là Photoshop CS6 32bit và Photoshop CS6 64 bit. Tùy vào cấu hình của máy mà bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất. Cách tải Photoshop miễn phí, Photoshop crack được chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào link Download Adobe Photoshop cs6 và nhấn Tải về.
 • Bước 2: Chọn vị trí bạn muốn lưu trữ File trong máy rồi nhấn Save. Bạn cũng có thể tạo thư mục riêng để có thể dễ dàng tìm thấy và chỉnh sửa khi cần.
 • Bước 3: Giải nén File. Ở bước này, các bạn có thể sử dụng một số phần mềm giúp nén và giải nén chuyên dụng như 7-Zip, WinZip, WinRAR…

Giải nén file

 • Bước 4: Nhấn đúp chuột vào file “Set Up.exe” để bắt đầu cài đặt.

 • Bước 5: Ở màn hình Options, bạn hãy tick chọn phiên bản Photoshop Adobe CS6 theo hệ điều hành computer mình.

Sau khi giao diện Adobe Photoshop CS6 hiện ra, chọn Install.

 • Bước 6: Chọn Accept (đồng ý) các điều khoản của phần mềm.

Chờ đợi là hạnh phúc nên các bạn cố gắng chờ cho đến khi phần mềm ứng dụng tự động cài đặt xong nhé.

 • Bước 7: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó nhấn vào Close để đóng cửa sổ cài đặt lại.

Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn nhấn vào “Close” để đóng lại.

Cách crack Photoshop CS6 Extended miễn phí

 • Bước 1: Vào thư mục giải nén sau khi tải về, chọn mục “amtlib”. Trong đó sẽ có 2 thư mục “amtlib.dll” 32 bit và 64 bit. Các bạn hãy vào thư mục amtlib theo hệ điều hành phù hợp với máy tính của mình, sau đó copy file “amtlib”.
 • Bước 2: Tìm vào thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS6 trên máy tính của bạn theo đường dẫn bên dưới.
 • Máy 32 bit: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS6
 • Máy 64 bit: C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6
  Sau đó dán file “amtlib” vừa copy ở bước trên vào đây.
  Máy tính sẽ hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn sao chép đè lên file cũ không? Bạn chọn “Replace the file in the destination”, click tiếp vào “Continute” là được.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn Download Adobe Photoshop CS6 nhanh chóng. Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách cài đặt Photoshop CS6 Full Crack. Mình rất hi vọng bài viết này thực sự mang lại sự hữu ích với các bạn đang cần phần mềm thiết kế đồ họa tuyệt vời này. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong lúc cài đặt, hãy bình luận ở phía dưới để Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam hướng dẫn cách khắc phục nhé. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *