Hướng Dẫn Cài Đặt Coreldraw X7 Full Crack

Đặng Lê Nam Avatar

Lúc nào cần làm đồ họa, phần lớn mọi người thường nghĩ ngay đến Photoshop CC hoặc Photoshop CS6. Tuy nhiên, đối với những ai chuyên về thiết kế banner, mô hình, tem nhãn,… thì phần mềm Coreldraw X7 full crack lại có những ưu điểm hơn hẳn so với Photoshop. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm này? Làm sao để tải và cài đặt Corel X7 Full Crack trên thiết bị? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về bộ phần mềm Corel X7 này nhé.

Giới thiệu về phần mềm Coreldraw X7

Coreldraw X7, hay còn được gọi là CorelDRAW, là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp do Corel Corporation phát hành lần đầu vào năm 2014. Ngay từ khi ra mắt, phần mềm đồ họa này đã tạo ra một cơn sốt trong giới designer.

Coreldraw X7 full crack đáng tin cậy trong việc thiết kế bao bì, banner, mô hình,.. So với việc sử dụng Photoshop, phần mềm của Corel Corporation sở hữu đồ họa vector mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu về phần mềm Coreldraw X7
Giới thiệu về phần mềm Coreldraw X7

Corel X7 là một trong bộ phần mềm CorelDRAW tích hợp với 7 thành phần cơ bản. Điều này giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế cho tất cả các designer, bất kể là chuyên gia hay không chuyên. Bộ phần mềm bao gồm:

 • CorelDRAW X7: Ứng dụng dàn trang, hiển thị vector được minh họa trực quan.
 • Corel PHOTO – PAINT X7: Cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 • Corel PowerTRACE X7: Chuyển đổi từ Bitmap sang Vector với độ chính xác cao.
 • Corel Website Creator X7: Hỗ trợ thiết kế hình ảnh cho trang web.
 • Corel CAPTURE X7: Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.
 • Corel CONNECT X7: Hỗ trợ tìm kiếm nội dung nhanh chóng.
 • PhotoZoom Pro 2: Mở rộng hình ảnh kỹ thuật số dễ dàng.
 • ConceptShare: Hỗ trợ sử dụng thẻ nội dung trực tuyến.

Các tính năng nổi bật của Coreldraw X7 full crack

Phần mềm Corel Draw X7 hiện nay có nhiều chức năng hữu ích trong quá trình thiết kế hình ảnh. Ngoài khả năng đồ họa vector mạnh mẽ, Corel X7 còn được đánh giá cao về tính tùy chỉnh linh hoạt, font chữ và hiệu ứng đa dạng.

Chức năng hỗ trợ chuyển ảnh Bitmap

Khi bạn cần chuyển đổi sang định dạng ảnh Bitmap, chỉ cần sử dụng công cụ trong Corel PowerTRACE. Sau đó, lưu lại và khi cần tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng, dùng công cụ Corel CONNECT. Coreldraw X7 full crack cũng cho phép đồng bộ hóa dữ liệu trên Microsoft OneDrive.

Hỗ trợ định dạng đa dạng

Coreldraw X7 full crack hỗ trợ hơn 100 định dạng. Các định dạng phổ biến nhất bao gồm: PNG, JPG, PDF, TIFF, AI,… Vì vậy, khi sử dụng phần mềm này, bạn có vô số lựa chọn khi xuất file.

Hỗ trợ đa màn hình

Khi thiết kế, bạn cần chọn hình ảnh có độ phân giải cao. Coreldraw X7 full crack hiện đang hỗ trợ đa màn hình, giúp bạn theo dõi và phối màu dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng và độ bão hòa của hình ảnh.

Chức năng xem trước hiệu ứng và font chữ

Corel X7 cho phép bạn xem trước font chữ khi thiết kế banner. Ngoài các ký tự thông thường, phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ký tự đặc biệt như Glyph, Docker và kiểm tra trước khi xuất file.

Đối với hiệu ứng, Coreldraw X7 full crack cung cấp nhiều hiệu ứng đa dạng như chỉnh màu, làm mờ hoặc điều chỉnh độ sáng.

Tùy chỉnh linh hoạt

Tính năng Fill Engine của Coreldraw X7 full crack cho phép bạn tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn. Bạn có thể hoàn thiện mô hình vector và bitmap, điều chỉnh độ sáng của màu sắc riêng lẻ, lấp đầy hình chữ nhật hoặc hình elip cho một đối tượng cụ thể.

Giao diện tùy chỉnh

Giao diện của Coreldraw X7 full crack có thể tùy chỉnh cao. Bạn có thể lựa chọn giao diện mặc định, Classic hoặc Lite. Khi áp dụng một trong ba tùy chọn này, công cụ của phần mềm sẽ được điều chỉnh tương ứng.

Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw X7

Để tải và cài đặt Coreldraw X7 full version, thiết bị của bạn cần đáp ứng yêu cầu cấu hình cơ bản theo khuyến nghị của nhà phát triển. Yêu cầu cụ thể như sau:

Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw X7
Cấu hình cần thiết để Download Coreldraw X7

 • Hệ điều hành: Windows 7 đến Windows 10 (32 bit và 64 bit)
 • Bộ xử lý: Core i3 trở lên hoặc AMD Athlon 64
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2GB, lý tưởng là 4GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 1GB trống
 • Độ phân giải màn hình: 1280×768

Link Download phần mềm Coreldraw X7 full version

Phần mềm Coreldraw X7 full crack hỗ trợ cả hai phiên bản Windows 32 bit và 64 bit. Dưới đây là các link tải:

File Active CorelDraw X7 sẽ được lưu trữ ở các nơi nổi tiếng như: Fshare, Onedrive, Google Drive, mega.nz.

Sau khi cài đặt và bẻ khóa Corel X7 thành công, hãy sửa file host trong hệ thống Windows để chặn đường internet kết nối đến server của Corel. Điều này sẽ giúp tránh mất bản quyền Corel trên máy tính của bạn.

Hướng dẫn Cài Corel X7

Phần mềm Coreldraw X7 Full Crack tương thích với hệ điều hành từ Windows 7 trở lên. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Corel X7 trên Windows 10:

 1. Tải phần mềm Coreldraw X7 full crack về thiết bị theo một trong các link đã được cung cấp ở trên. Chú ý chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tương thích với thiết bị.

Coreldraw X7 full crack

 1. Chuột phải vào file đã tải về và chọn “Extract to” để giải nén phần mềm. Tiếp theo, khởi động chương trình cài đặt bằng cách nhấp đúp chuột vào file Corel X.exe.

 2. Chọn “I accept terms in license agreement” và nhấn Next.

Coreldraw X7 full crack

 1. Chọn “I do not have a serial number and want to try product” và tiếp tục nhấn Next.

Coreldraw X7 full crack

 1. Chọn “Custom Installation” nếu chỉ sử dụng CorelDRAW. Đối với việc sử dụng toàn bộ Corel, hãy chọn “Typical Installation”.

 2. Khi cửa sổ làm việc mới hiện lên, chọn tick ô “Utilities” và “GPL Ghostscript”, sau đó nhấn Next.

Coreldraw X7 full crack

 1. Chọn “Install desktop shortcuts” và tiếp tục nhấn Next.

 2. Chọn vị trí cài đặt Coreldraw X7 full crack và nhấn Install Now để tiến trình cài đặt tiếp tục.

 3. Hoàn tất cài đặt phần mềm và nhấn Finish.

Coreldraw X7 full crack

Đó là cách tải và cài đặt phần mềm Coreldraw X7 Full Crack. Hãy truy cập vienthonga.com để tải phần mềm này và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhé!

Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *