Cách xóa người trong ảnh bằng các chức năng hiện đại

Đặng Lê Nam Avatar

Bạn có bao giờ cảm thấy không hài lòng khi trong bức ảnh xuất hiện những vật thể lạ? Bạn muốn có những bức ảnh hoàn hảo mà không có những vật thể không mong muốn? Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách xóa người trong ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả.

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Xiaomi

Nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi với hệ điều hành MIUI 12 trở lên, bạn đã may mắn. Bởi vì Xiaomi đã tích hợp chức năng xóa người trong ảnh trên các dòng máy của họ. Bạn chỉ cần vào thư viện ảnh và chọn bức ảnh cần chỉnh sửa, sau đó chọn đối tượng cần xóa. Đó là một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao cho việc xóa người trong ảnh trên Xiaomi.

Dòng điện thoại Xiaomi luôn được trang bị những tính năng hữu ích nhất để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc chỉnh sửa ảnh giờ đây không còn phụ thuộc vào việc sử dụng Photoshop nữa. Hãy tận dụng chức năng xóa người trong ảnh này của Xiaomi để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo và đáng yêu nhất.

Chức năng mới của Xiaomi giúp xóa người trong bức ảnh cần chỉnh sửa

Cách xóa người trong ảnh trên điện thoại Samsung

Nếu bạn là người yêu thích Samsung, bạn không thể bỏ qua tính năng xóa đối tượng trong ảnh của Samsung. Các dòng điện thoại Samsung với phiên bản OneUI 3.0 trở lên đã tích hợp tính năng này. Bạn chỉ cần mở thư viện ảnh và chọn đối tượng cần xóa, rất đơn giản phải không?

Tất cả các chức năng trên điện thoại Samsung đều có sẵn trong tiếng Việt, vì vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa ảnh. Đây thực sự là một cách xóa người trong ảnh mà nhà sản xuất đã tích hợp trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung, hãy thử ngay để có những bức ảnh đẹp nhất.

Tính năng xóa người đã được tích hợp trên dòng máy thông minh

Sử dụng phần mềm ứng dụng Photoshop

Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và được dùng rộng rãi. Bạn chỉ cần tải phần mềm này và thực hiện chỉnh sửa hoặc xóa người trong ảnh một cách dễ dàng.

Đây cũng là một trong những cách xóa người trong ảnh hiệu quả nhất khi bạn không sử dụng điện thoại thông minh hoặc không biết cách sử dụng các trang web. Đừng lo, Photoshop sẽ giúp bạn thực hiện những chỉnh sửa tuyệt vời cho bức ảnh của bạn.

Sử dụng Snapseed của Google

Bạn có biết đến Snapseed không? Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được Google phát triển. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào cho bức ảnh của mình.

Cách sử dụng Snapseed cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng, sau đó mở ảnh cần chỉnh sửa. Dưới hình ảnh, bạn sẽ thấy một tab công cụ để tiếp tục. Sau đó, hãy khoanh vùng đối tượng cần xóa. Cuối cùng, nhấn nút xóa.

Chức năng Snapseed sẽ xóa đi những hình ảnh đối tượng lạ

Chức năng Snapseed sẽ giúp bạn loại bỏ những hình ảnh không mong muốn trong bức ảnh. Điều này rất đơn giản nhưng hiệu quả và nhanh chóng. Với Snapseed, bạn có thể xóa người trong ảnh một cách cụ thể.

Cách xóa hình người trực tiếp bằng trang web

Nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn có thể sử dụng các trang web chỉnh sửa ảnh để xóa đối tượng trong ảnh. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Google một trang web chỉnh sửa ảnh và bạn có thể thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào bạn muốn.

Các trang web này cung cấp tất cả các công cụ để bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo ý muốn. Đối với máy tính, đây thực sự là một cách xóa người trong ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Cách xóa người trong ảnh mang lại hiệu quả tức thì mà không rườm rà

Dù bạn sử dụng điện thoại hay máy tính, bạn đều có thể sử dụng các phương pháp để chỉnh sửa ảnh của mình. Các cách xóa người trong ảnh không gây khó khăn hoặc cảm giác bất lực. Bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa một cách tự tin và không lo lắng về bức ảnh của mình. Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc áp dụng các phương pháp này.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *