Top 8 ổ cứng di động đáng mua tốt nhất

Đặng Lê Nam Avatar

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ổ cứng di động để lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng tìm hiểu về những lựa chọn tốt nhất hiện nay nhé. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và đánh giá các loại ổ cứng di động tốt nhất cho bạn.

Top 8 ổ cứng di động tốt nhất 2019

Việc sở hữu một chiếc ổ cứng để lưu trữ dữ liệu có thể không quá cần thiết khi mà giá cả ổ cứng HDD và SSD đã quá rẻ trong thời gian gần đây. Nhưng trong một vài trường hợp nhất định, ổ cứng di động gắn ngoài vẫn có giá trị của riêng nó. Ổ cứng di động còn có nhiều tùy chọn khác, bao gồm ổ cứng HDD gắn ngoài và ổ cứng ssd di động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá và lựa chọn ra những ổ cứng di dộng loại nào tốt đáng mua nhất dành cho bạn.

Western Digital My Passport: Ổ cứng HDD di động tốt nhất, hỗ trợ USB 3.0

top-o-cung-di-dong-ssd-tot-nhat-hinh-10

My Passport là dòng ổ cứng di động giá rẻ nhưng có hiệu suất vượt trội. Với cổng kết nối USB 3.0, tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên đến 174MB/s cho tác vụ đọc và 168MB/s cho tác vụ ghi chép dữ liệu. Với dung lượng từ 1TB đến 4TB, ổ cứng WD My Passport là một lựa chọn tuyệt vời cân bằng giữa hiệu suất và giá tiền. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị lưu trữ cơ bản, My Passport sẽ là một giải pháp tốt để lưu giữ những dữ liệu quý giá của bạn.

Ổ cứng di động SSD Samsung T5: Tốc độ truyền dữ liệu cực cao

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 là một dòng sản phẩm có tốc độ và khả năng bảo mật rất đáng giá. Với thiết kế nhỏ gọn và vỏ kim loại nguyên khối, nó có khả năng chống sốc tuyệt vời và thuận tiện khi mang ra ngoài. Với tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 540MB/s, ổ cứng SSD Samsung T5 là lựa chọn lý tưởng cho việc chuyển đổi dữ liệu các tập tin khổng lồ như video 4K. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ mã hóa phần cứng AES 256-bit đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của bạn.

WD My Book 8TB: Ổ cứng gắn ngoài USB 3.0 tốt nhất cho doanh nghiệp

8tb

Ổ cứng di động My Book từ Western Digital phù hợp với môi trường doanh nghiệp cần một không gian làm việc tập trung. Với dung lượng từ 3TB đến 10TB, nó hỗ trợ cả hai dạng kết nối USB 3.0 và USB 2.0 để có thể kết nối với nhiều thiết bị máy tính khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp công nghệ mã hóa phần cứng AES 256 bit giúp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ.

Seagate Backup Plus Hub 6TB

Ổ-Cứng-Di-Động-HDD-Seagate-Backup-Plus-Hub-6TB-3.5-inch-USB-3.0-STEL6000100-2

Nếu bạn không quá quan trọng về chi phí, chúng tôi khuyên bạn xem xét kỹ ổ cứng gắn ngoài Seagate Backup Plus Hub. Với dung lượng lưu trữ từ 3TB đến 8TB, ổ cứng này đảm bảo tốc độ xử lý rất nhanh chóng và linh hoạt. Với 2 cổng USB ở mặt trước, bạn có thể vừa sạc pin các thiết bị khác trong khi bạn đang làm việc. Với tốc độ ghi vào khoảng 107MB/s, ổ cứng di động Backup Plus Hub này là một lựa chọn quá lý tưởng.

U32 Shadow USB – Ổ cứng rời chơi game lý tưởng

U32 Shadow USB là ổ cứng rời sử dụng chuẩn kết nối USB 3.0 có khả năng tương thích với Xbox One. Bạn có thể lưu trữ nhiều trò chơi như Forza Horizon 3, Titanfall 2, Halo 5, Sea of Thieves, Fortnite, PUBG và Madden 19 mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Ngoài ra, với dung lượng 1TB, bạn cũng có đủ không gian để lưu giữ 650.000 bức ảnh, 250.000 bài hát và hơn 500 giờ xem video. Với thiết kế nhỏ gọn và thời gian bảo hành lên đến ba năm, U32 Shadow USB là một lựa chọn hoàn hảo cho việc lưu trữ dữ liệu.

LaCie Rugged 2TB Thunderbolt USB-C – Ổ cứng di động tốt nhất cho Apple

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ổ cứng di động SSD chuyên dùng cho máy tính Mac, hãy tham khảo dòng ổ cứng di động LaCie Rugged Thunderbolt USB-C. Với thiết kế vỏ ngoài cao su đi kèm khung nhôm chắc chắn, ổ cứng này có khả năng chống rơi lên đến hơn 1.5m và khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP54. Với dung lượng từ 2TB đến 5TB, LaCie Rugged cũng có tốc độ khá nhanh lên đến 510MB/s với phiên bản SSD và 130MB/s khi dùng phiên bản HDD.

Toshiba Canvio Advance 3TB

Ổ cứng di động Toshiba Canvio Advance có kích thước nhỏ gọn và dung lượng từ 500GB đến 3TB. Nó có thể được sử dụng trên cả máy tính Mac và Windows thông qua cổng USB 3.0 và USB 2.0. Ổ cứng này đạt tốc độ trung bình 110MB/s khi sử dụng cổng USB 3.0 để truyền dữ liệu. Với thiết kế nhỏ gọn và cảm biến chống sốc bên trong, Toshiba Canvio Advance là lựa chọn rất được người dùng yêu thích.

Silicon Power Armor A60 1TB – Ổ cứng di động có độ bền tốt nhất

Silicon Power Armor A60 là ổ cứng di động giá rẻ với đẩy đủ dung lượng từ 1TB đến 5TB. Với vỏ ngoài cứng cáp và khả năng chống rơi ở độ cao hơn 1m, ổ cứng này đạt tốc độ đọc ghi khá nhanh nhờ vào cáp USB 3.0. Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và độ bền tốt, Silicon Power Armor A60 là lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng cơ bản.

Trên đây là top 8 ổ cứng di động đáng mua nhất 2019-2020. Hãy dựa vào bảng danh sách trên để lựa chọn cho mình một chiếc ổ cứng di động tốt nhất cho riêng mình. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập Cộng đồng Viễn Thông A Việt Nam để có thêm chi tiết.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *