Top 5 phần mềm giả lập iOS trên PC Windows 10 và máy tính Mac tốt nhất 2020

Đặng Lê Nam Avatar

Các phần mềm giả lập iOS trên PC Windows 10 và máy tính Mac sẽ giúp bạn chạy được các ứng dụng iOS trên PC Windows hay máy tính Mac. Nếu bạn không có iPhone hay iPad, nhưng vẫn muốn trải nghiệm một ứng dụng thú vị chỉ có trên hệ điều hành iOS, thì bạn cần đến sự giúp đỡ của những chương trình giả lập iOS để chạy ứng dụng ngay trên máy tính PC.

Phần mềm giả lập iOS cho máy tính Windows (hay Mac) là gì?

Trình giả lập iOS cho hệ điều hành Windows hay Mac là các chương trình phần mềm giúp bạn nhân rộng môi trường iOS trên máy tính PC. Chúng tương thích với tất cả các thiết bị iOS và không đòi hỏi phần cứng phức tạp.

Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất dành cho máy tính Windows 10

MobiOne Studios

MobiOne Studios là một trong những phần mềm giả lập iOS tốt nhất cho PC. Dù không phù hợp cho việc chơi game, nhưng nó rất hữu ích cho nhà phát triển ứng dụng muốn sáng tạo phần mềm trên hệ sinh thái Apple.

Một tính năng tuyệt vời của MobiOne Studios là khả năng sao chép thông báo trạng thái tương tự hệ điều hành iOS trên mọi thiết bị. Điều này cho phép phần mềm tương thích với hầu hết các thiết bị để bạn sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng về hạn chế phần cứng.

Smartface

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập iPhone tuyệt vời cho Windows, Smartface sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Được sử dụng bởi nhiều chuyên gia trên thế giới để thử nghiệm ứng dụng iOS trong giai đoạn phát triển, Smartface cung cấp khả năng phát triển ứng dụng đa nền tảng.

Phần mềm này đã được kiểm tra và xét duyệt bởi các chuyên gia, đảm bảo rằng đây là một phần mềm giả lập iOS tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần trả phí để sử dụng phiên bản chuyên nghiệp, với mức giá bắt đầu từ $99.

App.io

App.io là một ứng dụng giả lập iPhone tốt nhất cho máy tính PC Windows 10, đặc biệt phù hợp với những người thích sự đơn giản. Giao diện người dùng của phần mềm này thân thiện và dễ sử dụng.

Điểm mạnh của App.io là bạn có thể dùng thử miễn phí trong 7 ngày trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản trả phí. Khi đã cài đặt và cấu hình, bạn có thể chạy ứng dụng thử nghiệm và chơi những tựa game iOS độc quyền. Vì công cụ này dựa trên nền tảng đám mây, bạn cần đồng bộ hóa iCloud để sử dụng đầy đủ tính năng.

iPadian

IPadian là trình giả lập iPad tốt nhất cho máy tính Windows và Android. Dù hầu hết người dùng thích Android hơn iOS, nhưng vẫn có những tính năng đặc biệt trong iOS mà người dùng khác muốn có trên thiết bị của mình, ví dụ như Siri, iMessage, Watch OS… iPadian cho phép bạn trải nghiệm tất cả tính năng tuyệt vời của iOS trên PC Windows 10 và điện thoại Android.

Điều tốt nhất về trình giả lập này là hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng phần mềm này. Giao diện iOS thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng iOS chất lượng cao mà không tốn chi phí phát sinh.

Appetize.io

Appetize.io là một trình giả lập iOS dựa trên nền tảng web, mang đến sự linh hoạt cho người dùng. Giống với các phần mềm giả lập iOS được giới thiệu ở trên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng đa nền tảng và tải xuống các ứng dụng đó để sử dụng trên máy tính PC.

Do hoạt động trên nền tảng đám mây, trình giả lập này không yêu cầu phần cứng cụ thể. Bạn có thể sử dụng nó dễ dàng thông qua trình duyệt web bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Appetize.io.

Trình giả lập iOS tốt nhất cho PC Windows 2020

Mặc dù trình giả lập iOS cho Windows không phổ biến như trình giả lập Android, danh sách trên đã bao gồm hầu hết các phần mềm giả lập tốt nhất hiện có. Nếu bạn có biết thêm phần mềm nào khác, hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *