Hướng dẫn 5 cách tải xuống và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC

Đặng Lê Nam Avatar

Các trò chơi thuộc thể loại Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ngày càng trở nên phổ biến với cách chiến đấu PvP, đồ họa 3D và chiến lược thời gian thực. Liên Quân Mobile (Arena of Valor) là một trong những tựa game MOBA được biết đến với hơn 1 triệu người chơi hiện nay. Tựa game này có sẵn cho cả điện thoại Android và iPhone. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải xuống, cài đặt và chơi Liên Quân Mobile trên máy tính PC bằng các phần mềm giả lập dành cho Android và iOS.

Cách Chơi Liên Quân Mobile Bằng Phần Mềm Bluestacks

Bluestacks là một trong những phần mềm tốt nhất để chơi tựa game Android trên PC. Phần mềm này cho phép người dùng chơi Liên Quân Mobile nhanh gấp 6 lần so với việc chơi trên điện thoại. Ngoài ra, Bluestacks còn có chức năng Keymapping, cho phép trải nghiệm tựa game này giống như chơi trên PC. Bạn có thể tùy chỉnh các phím hoặc sử dụng phím tắt mặc định của Bluestacks. Dưới đây là các bước để chơi Liên Quân Mobile trên PC bằng Bluestacks:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks trên máy tính của bạn.

Bước 2: Thiết lập thiết bị của bạn bằng các hướng dẫn trong ứng dụng Bluestacks. Sau khi cài đặt thành công, hãy tìm kiếm và cài đặt Liên Quân Mobile từ Google Play Store trong Bluestacks.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên màn hình chính của Bluestacks và trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này trên PC.

Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Bằng Nox App Player

Nox App Player là một phần mềm giả lập game dành cho cả máy tính Windows và Mac. Nox App Player cũng là một giả lập hoàn hảo để chơi Liên Quân Mobile, được tối ưu hóa cho các tựa game di động như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire trên máy tính. Dưới đây là các bước để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Nox App Player:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Nox App Player trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy Nox App Player và truy cập vào App Center. Tìm kiếm và cài đặt Liên Quân Mobile.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy Liên Quân Mobile và đăng nhập vào tài khoản game của bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi này và điều khiển nó bằng bàn phím và chuột.

Chơi Liên Quân Mobile Trên Trình Giả Lập Tencent Gaming Buddy (Game Loop)

Tencent Gaming Buddy, hay còn được biết đến với tên gọi Game Loop, là một nền tảng chơi game di động trên PC được ra mắt vào năm 2018. Game Loop cho phép người dùng chơi các tựa game di động trên máy tính một cách dễ dàng. Để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng Tencent Gaming Buddy, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Tencent Gaming Buddy trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy Tencent Gaming Buddy và truy cập vào Game Center từ danh sách ở phía trên cửa sổ.

Bước 3: Tìm kiếm Liên Quân Mobile trong Game Loop bằng thanh tìm kiếm.

Bước 4: Chọn Server là Vietnam và nhấp vào nút Download để tải xuống và cài đặt Liên Quân Mobile. Sau khi tải xong, nhấp vào nút Play để bắt đầu chơi.

Cách Chơi Liên Quân Mobile Trên Máy Tính Bằng LD Player

LD Player là một trình giả lập Android khác giúp bạn có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile trên máy tính. LD Player hứa hẹn mang lại trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi các tựa game trên di động và tương thích với nhiều trò chơi Android khác nhau. Dưới đây là các bước để chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng LD Player:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt LD Player trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy LD Player và truy cập vào LD Store. Tìm kiếm và cài đặt Liên Quân Mobile.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, khởi chạy Liên Quân Mobile và đăng nhập bằng tài khoản người dùng của bạn. Bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi này và điều khiển nó bằng bàn phím và chuột.

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA đang rất phổ biến và hấp dẫn. Trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời hơn. Với các phần mềm giả lập mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính một cách mượt mà nhất có thể.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *