Cách Download & sử dụng KMSpico Active Windows 10 và Office 2016

Đặng Lê Nam Avatar

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một phần mềm active Windows 10 vĩnh viễn thì hãy tham khảo ngay phần mềm KMSpico. Đây là một phần mềm chuyên dùng để kích hoạt Windows 10 và office 2016 mới nhất rất được nhiều người dùng sử dụng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng KMSpico một cách đơn giản nhất.

Phần mềm KMSpico là gì?

sử dụng KMSpico

KMSpico là tên viết tắt rút gọn của cụm từ tiếng anh Key Management Service. Đây là một trong những công cụ tốt nhất dùng để kích hoạt vĩnh viễn hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn như Windows 7 hoặc Windows 8 thì cũng đừng quá lo lắng vì KMSpico vẫn có thể sử dụng và kích hoạt Windows như bình thường.

KMSpico là một phần mềm dùng để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft. Nó cho phép người dùng có thể kích hoạt Windows và Office để họ có thể sử dụng đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì bạn nên biết rằng nó có thời gian hỗ trợ dùng thử là 30 ngày.

Và sau khi phiên bản dùng thử hết hạn, bạn cần phải mua Key kích hoạt từ công ty Microsoft và bạn có thể sử dụng phần mềm này trọn đời. Khi phiên bản dùng thử của bạn kết thúc thì bạn sẽ nhận thấy hầu hết các tính năng hữu ích đều không thể hoạt động. Và sẽ có dòng thông báo “Active Windows Go to Settings to activate Windows.” tại góc phải màn hình.

Chẳng hạn như bạn không thể thay đổi hình nền hay bố cục trên Desktop, bạn cũng sẽ không thể nhận được những phiên bản cập nhật mới nhất từ Microsoft và điều đó ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Bởi vì Microsoft luôn liên tục cập nhật các tính năng bảo mật để chắc chắn máy tính của bạn luôn được an toàn, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể nhận được những bản cập nhật này nữa thì thiết bị của bạn có thể gặp sự cố.

Đó là lý do vì sao bạn cần có một phiên bản hệ điều hành được cấp key bản quyền miễn phí như Linux hoặc cần phải mua riêng key kích hoạt bản quyền. Nhưng nếu như bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành Windows và không muốn tiêu tiền thì KMSpico là lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm này sẽ kích hoạt Windows 10 của bạn một cách chính hãng để Microsoft hiểu rằng đó là một bản sao nguyên gốc. Bằng việc sử dụng KMSpico để Active Windows, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả tính năng và nhận được những phiên bản cập nhật Windows mới nhất từ Microsoft.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn kích hoạt Windows 10

Có thể hiểu một cách đơn giản, đây là một phần mềm dùng để Active Windows 10 một cách đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được “khuyến mãi” thêm bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016 mới nhất.

Có nên sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10?

sử dụng KMSpico Active

Nếu như bạn chưa biết thì KMSpico chính là phần mềm được nâng cấp từ phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển trước đó. Đây là phần mềm được sử dụng để kích hoạt đồng thời các thiết bị máy tính hàng loạt. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này chính là ở thời gian duy trì sử dụng chỉ tối đa 180 ngày.

Vậy khi Windows 10 hết hạn phải làm sao? May mắn thay, phần mềm KMSpico đã được phát triển và đưa vào sử dụng như một phiên bản nâng cấp của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gia hạn thời gian kích hoạt Windows 10 hay phần mềm KMSpico bị hết hạn nữa.

Download KMSpico mới nhất 2020

KMSpico là một phần mềm “All in one” chuyên sử dụng để kích hoạt rất nhiều hệ điều hành Windows khác nhau. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể kích hoạt Windows 10/8.1/7, ngoài ra bạn còn có thêm phần mềm văn phòng Microsoft Office 2016 để sử dụng kèm theo.

Hiện tại, phần mềm KMSpico là được nâng cấp lên phiên bản 11.2 mới nhất. Hỗ trợ kích hoạt cho nhiều phiên bản hệ điều hành và Microsoft Office khác nhau, mình sẽ liệt kê chi tiết phía bên dưới.

Những hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

Tải phần mềm KMSpico 11.2 mới nhất.

Những lưu ý trước khi cài đặt và sử dụng KMSpico Office 2016

Trước khi bắt đầu tiến hành cài đặt phần mềm KMSpico trên Máy tính, Laptop thì bạn hãy tắt hay vô hiệu hóa các chương trình quét virus trên Windows 10. Ví dụ như phần mềm diệt virus Windows Defender hay Windows Firewall. Vì nếu không, các phần mềm này sẽ hiểu lầm KMSpico là một phần mềm gây hại và sẽ tiến hành vô hiệu hoá nó ngay lập tức. Nếu như bạn đang sử dụng Windows Defender thì hãy tạm dừng tính năng bảo vệ thời gian thực (Real time Protection) cho đến khi bạn đã cài đặt và kích hoạt KMSpico thành công. Sau đó thì bạn có thể kích hoạt lại chương trình diệt virus và Windows Defender bình thường.

Lựa chọn phiên bản KMSpico.exe hay KMSpico Portable

Mỗi phiên bản cài đặt điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn muốn trải nghiệm đầy đủ tính năng của ứng dụng này thì hãy cài đặt bản KMSpico_setup.exe. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bản KMSpico Portable để kích hoạt Windows 10 và Office 2016 một cách đơn giản nhất.

Khi nào cần sử dụng phiên bản KMSpico.exe

Nếu như bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm KMSpico thì hãy cài đặt phiên bản KMSpico Install. Bạn hãy giải nén file download ở bên trên ra. Tìm đến file có tên KMSpico_setup.exe và tiến hành cài đặt như bình thường. Cửa sổ Install hiện ra và bạn chỉ cần chọn ổ đĩa để lưu trữ phần mềm KMSpico và ấn Next liên tục là có thể cài đặt thành công.

À, một lưu ý nhỏ cho các bạn. Bạn nên cài đặt Microsoft Office 2016 trước khi dùng KMSpico. Vì sau bạn cài đặt KMSpico thành công thì hệ thống cũng sẽ tự động Active Windows và Microsoft Office của bạn luôn đấy.

Khi nào cần dùng phiên bản KMSpico Portable

sử dụng KMSpico Active

KMSpico Portable là một phiên bản “mì ăn liền” của bản KMSpico. Ưu điểm là không cần phải cài đặt rườm rà. Bạn chỉ cần tìm đến tập tin có tên là AutoPico.exe và ấn vào cài đặt như bình thường. Bạn nhấp chuột phải, sau đó lựa chọn dòng “Run as administrator” để tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn có thể đi uống một cốc nước và máy tính sẽ tự động cài đặt giúp bạn.

Cài đặt KMSpico như thế nào?

Như đã phân tích ở phía bên trên, KMSpico là một công cụ chuyên sử dụng để kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Ngay sau khi bạn giải nén tập tin đó trên máy tính để bàn thì bạn sẽ thấy có hai phiên bản KMSpico.

  1. KMSpico Portable.
  2. KMSpico.exe.

Bạn có thể sử dụng phiên bản KMSpico Portable nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm này hay sợ máy tính bị nhiễm virus. Phiên bản di động của KMSpico 2019 có thể hoạt động nà không cần cài đặt, chỉ cần bạn nhấp đúp chuột vào phần mềm và nó sẽ tự động kích hoạt Windows của bạn ngay trong chế độ nền.

Đối với phiên bản KMSpico.exe thì trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng lên máy tính và sau đó bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình.

Nhấp đôi chuột vào phiên bản .exe và bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt phần mềm và bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn. Sẽ mất một vài giây để phần mềm có thể được cài đặt trên máy tính của bạn.

sử dụng KMSpico Active

Chú ý: Để cài đặt phiên bản đầy đủ của KMSpico thì bạn cài file Kmspico_setup.exe. Còn nếu như bạn muốn sử dụng KMSpico bản rút gọn thì chạy file AutoPico.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Vậy là bạn đã cài đặt phần mềm KMSpico thành công trên máy tính. Bây giờ hãy đọc tiếp những hướng dẫn bên dưới để có thể kích hoạt Microsoft Windows và bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office.

Cách dùng KMSpico để Active Windows 10, 8.1, 7 và Office 2016

Khi mở phần mềm KMSpico vừa cài đặt, bạn có thể thấy giao diện như hình sau:

sử dụng KMSpico Active

 

Cách kiểm tra KMSpico Office 2016 đã kích hoạt hay chưa trên Win 10?

Bạn cũng có thể kiểm tra thời hạn và bản quyền Win 10 bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng “This PC” trên màn hình Desktop. Lựa chọn thuộc tính “Properties”. Một bảng thông số về Windows sẽ hiện ra. Bạn xem ở phần bên dưới cửa sổ sẽ có dòng chữ “Windows activation”. Nếu như bạn nhìn thấy dòng thông báo “Windows is activated” thì xin chúc mừng bạn đã cài đặt thành công phần mềm KMSpico cho Máy tính, Laptop.

sử dụng KMSpico Active

Xem 5 cách kiểm tra Windows bản quyền cho máy tính & laptop

Đơn giản chỉ vậy thôi. KMSpico là một phần mềm dùng để Active Windows và Office 2016 tốt nhất. Với thao tác đơn giản, KMSpico sẽ giúp các bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Chúc các bạn cài đặt phần mềm KMSpico Office 2016 thành công.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *