Top 10 phần mềm hát karaoke hay và chuyên nghiệp nhất trên máy tính

Đặng Lê Nam Avatar

Nếu bạn đam mê ca hát và mơ ước một ngày nào đó trở thành một ngôi sao, thì karaoke chính là cách tuyệt vời để thể hiện tài năng của bạn. Phần mềm hát karaoke trên máy tính đã được phát triển và ra mắt để bạn không còn phải nhìn lời bài hát online hoặc trên điện thoại của mình nữa. Mọi thứ bạn cần làm chính là tải xuống phần mềm hát karaoke, mở bài hát yêu thích của mình và hát thôi.

PCDJ Karaoke

Phần mềm hát karaoke

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm đầy đủ tính năng để hát karaoke trên máy tính và khuấy động bữa tiệc tại nhà, thì PCDJ Karaoke là sự lựa chọn tốt nhất. Phần mềm karaoke trên máy tính này sẽ giúp bạn thêm những bài hát karaoke, tùy chỉnh và tự động sắp xếp thứ tự các bài karaoke.

Ngoài những tính năng thường gặp như lịch sử, hiển thị hình ảnh lên màn hình, xoay tua ca sĩ hoặc sử dụng phím tắt điều khiển, bạn còn có thể sử dụng các tính năng nâng cao như chỉnh sửa màu sắc, kéo thả màn hình chờ, đồng bộ dữ liệu lên bộ nhớ lưu trữ đám mây, khóa màn hình và nhiều thứ khác.

KaraFun Player

Được thiết kế dành riêng cho PC Windows, KaraFun Player là một trong những ứng dụng hát karaoke trên PC có giao diện người dùng đơn giản nhất và tiện dụng nhất. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí! Hỗ trợ danh sách bài hát lên tới 28.000 bài hát được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây, ngoài ra các tính năng thường dùng được đặt ở vị trí trực quan dễ nhìn. Bộ sưu tập bài hát bao gồm những bài karaoke chất lượng phòng thu, dễ dàng lưu những bài hát yêu thích, lịch sử bài hát đã mở…

Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu offline sẽ cho phép bạn tiếp tục hát karaoke ngay cả khi không có kết nối mạng. Tôi đánh giá cao tính năng hỗ trợ màn hình kép cùng với phím tắt sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các màn hình.

Kanto Karaoke

Phần mềm hát karaoke

Kanto Karaoke có thể hỗ trợ gần như mọi loại định dạng video và đa phương tiện khác hiện nay, bao gồm cả những định dạng phổ biến như MP3, KAR và nhiều hơn thế nữa. Được phát triển và cho ra mắt dành riêng cho hệ điều hành Windows, Kanto Karaoke là một trong những phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay. Cùng với đó, rất nhiều tính năng hỗ trợ, cho phép bạn lưu lại giọng hát của mình cũng như lưu lại màn trình diễn của bạn.

Phần mềm hát karaoke trên PC này còn hỗ trợ cài đặt microphone với đầu vào/đầu ra âm thanh chất lượng cao, biến máy tính của bạn thành một dàn karaoke chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể xem lời bài hát yêu thích của mình ở chế độ toàn màn hình hoặc chuyển sang chế độ hát live để tính điểm, giúp bạn có một trải nghiệm karaoke tuyệt vời nhất.

One Karaoke

One Karaoke là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính Windows khá dễ sử dụng. Nó có thể chạy được mọi loại định dạng file và hỗ trợ mở cùng lúc nhiều loại định dạng khác nhau như AVI, WMA, MP3, WMV…

Điều hay nhất là One Karaoke có thể sử dụng được trên thiết bị có dây hoặc không dây, ví dụ như chuột và bàn phím không dây. Sau khi tải xuống từ Microsoft Store, bạn có thể xem toàn bộ bài hát và lời bài hát trong bộ sưu tập, tính năng chia sẻ video của bạn kèm lời bài hát trong ứng dụng này.

iStar

Phần mềm hát karaoke

iStar là phần mềm hát karaoke trên máy tính dành riêng cho hệ điều hành macOS. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm kiếm những cuộc vui vào ban đêm. Với khả năng đọc và mở bất kỳ định dạng file nào, bạn không chỉ có thể thêm nhạc vào phần mềm mà còn có thể tạo danh sách phát theo thứ tự bài hát hoặc lưu chúng thành một bộ sưu tập.

Thêm vào đó, iStar hỗ trợ nhiều tệp đa phương tiện khác nhau, cho phép bạn thêm bài hát từ nhiều nguồn khác nhau vào ứng dụng mà không gặp bất kỳ giới hạn nào. Tôi rất thích giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng với những tính năng giúp nâng cao chất lượng karaoke.

Just Karaoke 2

Just Karaoke 2 là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính và laptop bằng cách sử dụng giao diện gọn gàng và cực kỳ đơn giản, mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi hát cùng bạn bè. Ứng dụng này có tính năng giúp bạn biên soạn những bài hát yêu thích vào một danh sách, xem lại lịch sử bài hát, tự động xoay vòng bài hát và nhiều tính năng khác mà bạn chưa từng thấy ở đâu khác.

Hơn nữa, Just Karaoke 2 còn hỗ trợ tính năng màn hình kép, quản lý bài hát, tìm kiếm nhanh bài hát, hiệu ứng âm thanh và hơn 7000 bài hát để bạn có thể lựa chọn.

CDG Plug-In của Winamp

CDG Plug-In được thiết kế để đáp ứng nhu cầu yêu ca hát của người dùng và là plugin dành riêng cho phần mềm Winamp. Với CDG Plug-In, bạn có thể mở bất kỳ định dạng karaoke nào trên máy tính của mình. Bạn chỉ cần cài đặt plugin này trong phần mềm nghe nhạc Winamp là có thể tha hồ hát cùng bạn bè mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Aria Karaoke Pro

Phần mềm hát karaoke

Aria Karaoke Pro là phần mềm hỗ trợ hát karaoke trên máy tính dành cho người dùng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng mang đến trải nghiệm chân thực nhất cho người dùng máy tính Mac. Giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, đây cũng là phần mềm hát karaoke mà bạn có thể sử dụng trên cả hai hệ điều hành phổ biến là macOS và Windows. Bạn có thể thoải mái thêm những bài hát của mình vào danh sách phát và mở chúng trong những buổi hát karaoke tiếp theo.

Advanced Karaoke Player

Bạn lưu trữ nhạc của mình ở nhiều định dạng khác nhau và không thể mở những file này bằng những phần mềm hát karaoke khác? Advanced Karaoke Player sẽ là giải pháp dành cho bạn. Phần mềm hát karaoke này cho phép bạn lưu lại toàn bộ bài hát của mình ở nhiều định dạng khác nhau trên cùng một nền tảng, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những bài hát sau này.

Karaoke 5

Đơn giản như cái tên của mình, Karaoke 5 thực sự là một phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp dành cho máy tính, biến chiếc PC của bạn thành một dàn karaoke thực thụ. Mặc dù không có giao diện gây ấn tượng cho người sử dụng, nhưng việc sử dụng phần mềm này khá mượt và thú vị. Nó hỗ trợ nhiều loại định dạng file âm thanh và video, liveshow và hỗ trợ màn hình kép.

Danh sách 10 phần mềm hát karaoke trên máy tính này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ những phần mềm dễ sử dụng cho đến những phần mềm chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với sở thích của mình và thỏa mãn niềm đam mê ca hát của bạn.

Tagged in :

Đặng Lê Nam Avatar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *